Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp sẽ là thủ thuật thú vị dành cho những ai yêu thích chụp ảnh những món ăn ngon hàng ngày và chia sẻ lên mạng xã hội.
Camera360 - Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh "cực đỉnh"
Hướng dẫn tải và cài đặt SODA chỉnh sửa ảnh đẹp
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh

Việc chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại luôn là một trong những thủ thuật được yêu thích sử dụng trên Android, iPhone. Tuy nhiên với những ai yêu thích chụp ảnh món ăn ngon, các bạn sẽ không thể thiết được cách sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu ở dưới đây.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep

 

Hướng dẫn tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp

* Cách tải Foodie trên điện thoại

Để có thể sở hữu ứng dụng chụp và chỉnh sửa món ăn hấp dẫn này, chúng ta sẽ thực hiện các bước tải và cài đặt như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào đỉa chỉ tải ứng dụng Foodie cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Foodie cho Android
+ Download Foodie cho iPhone

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới, ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng này. Tại đây chúng ta ấn chọn Cài đặt .

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 2

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành tải Foodie trên điện thoại cũng như cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất, các bạn đã có thể ấn chọn Mở để tìm hiểu cũng như trải nghiệm sử dụng Foodie trên thiết bị của mình rồi đấy.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 3

* Cách sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp .

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Foodie đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone theo các bước ở trên lên.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn mục Cho phép với các yêu cầu truy cập hệ thống thiết bị, sau đó ấn chọn xác nhận Đồng ý và bắt đầu như hình dưới.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 4

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera chính của ứng dụng này, để người dùng có thể sử dụng Foodie chụp ảnh món ăn siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng Hình ảnh để tiến hành chỉnh sửa các bức ảnh đã chụp được lưu trữ trên thiết bị của mình.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 5

Bước 4 : Tại giao diện chỉnh sửa ảnh món ăn bằng Foodie này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa , đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn các bộ lọc phù hợp với chủ đề món ăn mà ứng dụng hỗ trợ người dùng.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 6

Bước 5 : Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi thanh chức năng để lựa chọn tông màu phù hợp cho bức ảnh của mình, tiếp tục chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "Mặt trời" để thay đổi độ sáng bức hình để chỉnh sửa ảnh món ăn đẹp hơn với ứng dụng Foodie này.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 7

Bước 6 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng "Giọt nước" để tiến hành lựa chọn cách làm mờ ảnh phù hợp để làm nổ bật món ăn của chúng ta. Sau khi đã kết thúc quá trình sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về để lưu lại hình ảnh đã chỉnh sửa.

cach tai va su dung foodie chup va chinh sua anh mon an sieu dep 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp mà các tín đồ yêu thích chụp ảnh món ăn ngon sẽ không thể bỏ qua để có cho mình những bức ảnh chụp đồ ăn đẹp và bắt mắt nhất.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tìm hiểu thêm về những ứng dụng ảnh, video không thể thiếu trên điện thoại đã được 9Mobi.vn tông qua bài viết top ứng dụng ảnh, video không thể thiếu trên điện thoại của bạn để có cho mình thêm những ứng dụng hữu ích thoả mãn đam mê nhiếp ảnh ngay trên Android, iPhone.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-su-dung-foodie-chup-va-chinh-sua-anh-mon-an-sieu-dep-23248n.aspx
Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn nhận được khá nhiều thắc mắc về thủ thuật làm sao để ghép ảnh cô dâu trên điện thoại khi đây là cách thực hiện vô cùng khó và không phải thiết bị nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên với bài viết hướng dẫn ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bạn sẽ nhanh chóng có được những bức ảnh với bộ váy cô dâu tinh khôi và đầy ý nghĩa cho riêng mình này.

Hướng dẫn sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh
Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android
Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh
Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Snapeee
Tách màu một bức ảnh với Color Splash FX trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai Foodie

  • cach tai ung dung Foodie
  • cach su dung Foodie
  • chinh sua anh mon an bang Foodie
  • chup anh mon an bang Foodie
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.