Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cách chèn thêm chữ vào ảnh Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thực hiện cách chèn thêm chữ vào ảnh Android người dùng sẽ cần phải làm những thao tác như thế nào. Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc cũng như người sử dụng các thiết bị Smartphone Android đang phổ biến hiện nay.
Cách chèn chữ vào ảnh bán hàng trên điện thoại
App chèn chữ vào ảnh đồ ăn siêu đẹp
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone

Bên cạnh việc tìm hiểu cách chèn chữ vào video trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã cập nhật trước đây, thì đã có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc về việc làm sao để có thể chèn thêm chữ vào ảnh Android thì làm như thế nào. Thì ngay trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện điều này.

cach chen them chu vao anh android

Cách chèn thêm chữ vào ảnh Android

Để thực hiện việc thêm, chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PicsArt cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên sau khi đã tải và cài đặt thành công.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, để có thể thực hiện cách chèn thêm chữ vào ảnh Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" từ màn hình chính ứng dụng như hình dưới, và ấn chọn Đi nào để xác nhận quyền truy cập bộ nhớ thiết bị.

cach chen them chu vao anh android 2

- Lúc này các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Cho phép để xác nhận quyền truy cập này, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm bức ảnh mà bạn muốn sử dụng để chèn thêm chữ vào ảnh Android.

cach chen them chu vao anh android 3

Bước 4 : Tại đây, để có thể thực hiện cách chèn thêm chữ vào ảnh Android, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chức năng Chữ ở góc dưới màn hình, sau đó hãy nhập văn bản mà bạn muốn chèn .

cach chen them chu vao anh android 4

- Khi đã nhập xong văn bản, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng xác nhận để có thể chèn thêm chữ vào ảnh Android. Tại giao diện chỉnh sửa, các bạn có thể di chuyển văn bản mà mình vừa thêm cũng như kéo dãn theo nhu cầu của người dùng.

cach chen them chu vao anh android 5

- Để có thể thay đổi cách chèn thêm chữ vào ảnh Android, chúng ta sẽ tìm kiếm danh sách các font chữ sao cho phù hợp với chủ đề bức ảnh.

cach chen them chu vao anh android 6

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn Độ Mờ để làm các ký tự đã chèn trở nên nổi bật hơn.

Bước 5 : Sau đó, nếu như bạn muốn chèn thêm chữ vào ảnh Android thêm, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" ở phía trên màn hình và chọn mục Chữ để chèn thêm chữ .

cach chen them chu vao anh android 7

Và khi đã hoàn tất việc chèn thêm chữ vào ảnh Android ưng ý nhất, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu Xác nhận ở góc trên tay phải màn hình để xác nhận như hình trên.

Bước 6 : Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục Xác nhận và biểu tượng Thư Viện như hình dưới để có thể lưu bức ảnh đã chỉnh sửa về bộ nhớ thiết bị.

cach chen them chu vao anh android 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chèn thêm chữ vào ảnh Android, hy vọng qua bài viết hướng dẫn ở trên, các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được các thao tác cơ bản để có thể thêm chữ vào ảnh một cách đơn giản và thuận tiện nhất rồi phải không? Không chỉ vậy, với các thao tác ở trên, các bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng để thực hiện cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone vô cùng thuận lợi để có một bức hình thật ưng ý trước khi chia sẻ chúng trên mạng xã hội đang phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram...

https://9mobi.vn/cach-chen-them-chu-vao-anh-android-24840n.aspx
Trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại. Vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo thêm về các khắc phục vấn đề này qua bài viết sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại để nhanh chóng có được bức ảnh ưng ý nhất nhé.

Cách chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt
Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android
Cách ghép, thêm chữ vào ảnh có sẵn trên Android, iOS
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại Android
Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chen chu vao anh

 • them chu vao anh tren android
 • cach chen text vao anh tren dien thoai
 • chen chu tren anh cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Ngoài việc tạo ảnh vẽ, chỉnh ảnh thì cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để tạo ra bức ảnh ghép nghệ thuật. Nếu bạn chưa biết tính năng ghép ảnh trên Meitu cho iPhone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  • Cách xoá logo Soda

   Soda được biết đến là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi chụp ảnh bằng Soda những bức ảnh của bạn sẽ bị gắn logo của ứng dụng. Vậy làm thế nào để xoá logo Soda trên ảnh? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn cách xóa Logo Soda một cách hiệu quả nhất.

  • Các cách xóa ảnh trong bố sưu tập trên điện thoại Android

   Vì thói quen lưu giữ ảnh cũ nên sau một thời gian dài sử dụng, bộ sưu tập của bạn sẽ bị đầy và để

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

   Butter Camera được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tiện ích nhất hiện nay. Tuy nhiên Butter Camera lại là một ứng dụng của Trung Quốc do đó cách cài và sử dụng đối với một số người dùng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

  • Hướng dẫn mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại

   Với việc thêm mốc thời gian vào bức ảnh sau khi chụp trên điện thoại, người dùng sẽ có thể dễ dàng

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Ngoài việc tạo ảnh vẽ, chỉnh ảnh thì cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để tạo ra bức ảnh ghép nghệ thuật. Nếu bạn chưa biết tính năng ghép ảnh trên Meitu cho iPhone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  • Cách xoá logo Soda

   Soda được biết đến là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi chụp ảnh bằng Soda những bức ảnh của bạn sẽ bị gắn logo của ứng dụng. Vậy làm thế nào để xoá logo Soda trên ảnh? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn cách xóa Logo Soda một cách hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.