Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Cách chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai sử dụng Zalo thì chắc hẳn đều việc việc giới thiệu bạn bè trên ứng dụng này chỉ có thể thực hiện cách chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo. Tuy nhiên lại có khá nhiều người không biết cách làm sao để gửi danh bạ Zalo cho người khác khi có liên lạc quan trọng, cần thiết.
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo
Cách chia sẻ tin nhắn trên Zalo, tính năng chia sẻ
Chia sẻ danh bạ qua Bluetooth, gửi danh bạ trên Android bằng Bluetooth
Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail

Hiện nay, Zalo đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ liên lạc được yêu thích nhất hiện nay với nhiều tính năng thú. Bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu tin nhắn Zalo trên thiết bị của mình khi cần thiết cũng như lấy lại. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo trên điện thoại được nhiều người quan tâm.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo

Hướng dẫn chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo

Vì cách thực hiện chia sẻ danh bạ Zalo trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình lên và tiến hành đăng nhập tài khoản.
Bước 2 : Tại giao diện chính cả ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn một cuộc hội thoại mà bạn sẽ cần phải chia sẻ danh bạ trên Zalo của mình.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 2

Bước 3 : Lúc này, tại cuộc trò chuyện, để có thể chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu "+" .

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 3

- Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại để người dùng lựa chọn thêm các tính năng trên ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng 4 dấu chấm cuối cùng bên tay phải màn hình như hình dưới.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 4

Bước 5 : Và lúc này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Danh thiếp để chia sẻ danh bạ trên Zalo cho bạn bè, đồng nghiệp của mình ngay trên điện thoại nhanh chóng.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 5

- Chương trình sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn một hoặc nhiều danh bạ trong danh sách bạn bè trên Zalo để thực hiện gửi đi.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 6

- Khi đã lựa chọn được danh thiết muốn gửi, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gửi ở góc trên cùng tay phải màn hình.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 7

Bước 6 : Ngay lập tức hệ thống Zalo sẽ tiến hành chia sẻ trên ứng dụng Zalo trong cuộc trò chuyện của chúng ta.

cach chia se danh ba tren ung dung zalo 8

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn việc tạo và chat nhóm Zalo trên điện thoại để có thể giới thiệu bạn bè của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo nhóm chat Zalo để thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìmh iểu về các bước thực hiện cách chia sẻ danh bạ trên ứng dụng Zalo để bạn có thể chia sẻ những người bnạ mới của mình cũng như các đồng nghiệp để liên lạc trong công việc dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Zalo đầy tiện ích này.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-danh-ba-tren-ung-dung-zalo-23320n.aspx
Ngoài ra, hiện nay với những ai đang sử dụng thuê bao Vinaphone, chúng ta đã có thể lựa chọn đăng ký gói Zalo Plus cho phép sử dụng các tính năng tuyệt vời và không giới mạng Internet tốc độ cao 3G, 4G trong ngày. Các bạn có thể xem lại bài viết cách đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3 để biết được những ưu đãi mà chúng ta có thể nhận được khi sử dụng gói cước này.

Cách thêm Instagram vào danh sách chia sẻ trên iPhone
Tạo "Chia sẻ khoảnh khắc" nhìn lại một năm ấn tượng trên Zalo
Cách gửi địa chỉ liên lạc Skype, chia sẻ danh bạ Skype trực tiếp
Thêm bạn Zalo, add bạn bè từ danh bạ iPhone
Cách chia sẻ danh sách liên lạc trên iOScủa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng ContactBox

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia se danh ba Zalo

 • cach chia se danh ba Zalo
 • share danh ba Zalo
 • gui nick zalo cho nguoi khac
 • gui zalo cho nguoi khac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tính năng dán và sao chép, nếu chưa biết cách để làm cho tên nick Zalo của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn, hãy thực hiện cùng 9Mobi theo các bước bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.