Tiêu điểm

Android có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hànhCách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên smartphone được rất nhiều người sử dụng hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách lấy danh bạ liên lạc của bạn bè trên iPhone để sử dụng zalo, chúng ta hãy cùng theo dõi cách đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo nhé.
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone từ Google Contacts, Gmail
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud
Sync.ME - Đồng bộ danh bạ mạng xã hội với điện thoại Android

Việc thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone với zalo rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật danh sách bạn bè của mình, dễ dàng trò chuyện với người thân mà không lo tốn phí, tuy nhiên trong quá trình đồng bộ danh bạ có một số lỗi nhỏ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục. Bạn đọc hãy xem thêm bài viết đồng bộ danh bạ iPhone lên gmail

Dong bo danh ba iPhone tren Zalo

Kết bạn nhanh chóng nhờ tính năng cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo

Nếu bạn chưa có Zalo có thể tải Zalo về điện thoại tại đây:

Zalo cho Android

Zalo cho iPhone

Zalo cho Windows Phone


Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo

Bước 1:  Truy cập vào Zalo trên màn hình điện thoại (Hình 1). Sau đó, bạn nhìn xuống dưới màn hình tìm và nhấn vào "Danh bạ" (Hình 2).

cap nhat danh ba zalo

Bước 2: Bạn trượt màn hình lên trên, bạn click vào "Cập nhật danh bạ" (Hình 3). Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào "Cập nhật" (Hình 4). Nếu bạn cho Zalo truy cập vào danh bạ thì bạn chỉ cần nhấn Cập nhật là xong. Nhưng nếu bạn chưa cho Zalo truy cập vào danh bạ thì bạn cần thực hiện tiếp theo các bước dưới đây. 

cap nhat danh ba iPhone voi zalo

Bước 3: Zalo hiển thị thông báo, bạn nhấn vào "Đồng ý" (Hình 5). Sau đó, bạn click vào thanh trượt dóng từ Danh bạ sang để nó chuyển sang màu xanh (Hình 6)

dong bo danh ba iPhone voi zalo

Bước 4: Lúc này, Danh bạ trên Zalo đã bật màu xanh (Hình 7). Bạn có thể quay về kiểm tra danh bạ của mình đã được cập nhật chưa. Nếu hiện thị thời gian hiện tại thì Zalo đã cập nhật danh bạ thành công cho bạn (Hình 8)

 

https://9mobi.vn/cap-nhat-dong-bo-danh-ba-iphone-voi-zalo-2900n.aspx
Như vậy thông qua hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo và khắc phục lỗi khi không cập nhật được. Người dùng hãy đọc thêm bài viết thủ thuật ẩn danh bạ Gmail trên iPhone


Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud
Cách đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone, iPad
Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cập nhật danh bạ zalo

 • cập nhật danh bạ iPhone với zalo
 • đồng bộ danh bạ iPhone với zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

   Làm thế nào để kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua? Đảm bảo các thiết bị này vẫn có thể sử

  • Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

   Với iOS 14, Apple đã làm cho các widget trông đẹp mắt hơn nhiều trên iPhone và các công ty khác cũng đang áp dụng thiết kế mới cho ứng dụng của mình. Sau khi cập nhật ứng dụng Google, gã khổng lồ Moutain View đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Gmail, mang đến một widget iOS 14 mới cho dịch vụ email phổ biến này.

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.