Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail là cách giúp bạn có thể nhanh chóng có thể thực hiện sao lưu danh bạ trên điện thoại của mình một cách an toàn và nhanh chóng để có thể chia sẻ và sử dụng lên một thiết bị khác, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác sao lưu danh bạ Android vào Gmail vô cùng tiện lợi này nhé.
Cách đồng bộ danh bạ trên Android từ Google Contacts, Gmail
Cách xuất, lưu danh bạ iPhone vào Gmail
Hướng dẫn lấy danh bạ từ Gmail trên máy Android
Cách đồng bộ danh bạ lên Gmail điện thoại Android
Cách xem, kiểm tra danh bạ trên Gmail

Sao lưu danh bạ Android là thủ thuật giúp người dùng có thể thực hiện tính năng xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail, với cách sao lưu danh bạ Android này bạn sẽ luôn lưu giữ được danh sách danh bạ liên lạc quan trọng trên thiết bị của mình lên Gmail và có thể dễ dàng khôi phục cũng như lấy lại các địa chỉ liên lạc này với nhiều thiết bị khác nhau.

cach xuat luu danh ba android vao gmail

Hướng dẫn xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail

Để thực hiện cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail các bạn cần:

- Thiết bị của bạn đã thực hiện truy cập vào mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G.

- Thiết bị của bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail trên thiết bị Android,, nếu như bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên điện thoại có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng nhập Gmail.

* Cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail

Để thực hiện cách lưu danh bạ Android vào Gmail các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình thiết bị chúng ta truy cập vào Menu ứng dụng và ấn chọn vào trình Danh bạ (Contacts) trên Menu như hình dưới.

cach xuat luu danh ba android vao gmail 2

Tại giao diện ứng dụng để có thể thực hiện cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị tại đây để xuất danh bạ Android vào Gmail, chúng ta lựa chọn mục Quản lý danh bạ (Contacts Manager).

cach xuat luu danh ba android vao gmail 3

Tiếp đó chúng ta sẽ truy cập vào các danh mục tính năng quản lý danh bạ trên điện thoại, ấn chọn vào mục Nhập/Xuất danh bạ (Input/Output Contact) để lưu danh bạ Android vào Gmail.

Bước 3 : Tiếp đó sẽ có một biểu mẫu nữa sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn tính năng, lúc này chúng ta ấn chọn mục Xuất Danh bạ (Output Contacts).

cach xuat luu danh ba android vao gmail 4

Chương trình sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn nguồn danh bạ để xuất, các bạn ấn chọn Mọi số liên lạc như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận có muốn xuất danh bạ hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

cach xuat luu danh ba android vao gmail 5

Ngay lập tức quá trình này sẽ được tiến hành, tuy nhiên khi quá trình này kết thúc để có thể thực hiện lưu danh bạ Android vào Gmail các bạn quay lại mục Quản lý danh bạ (Contacts Manager) từ biểu tượng 3 dấu chậm như các bước ở trên.

Bước 5 : Tại giao diện Quản lý danh bạ (Contacts Manager) này chúng ta sẽ lựa chọn mục Chép danh bạ (Copy Contacts) để thực hiện xuất danh bạ Android vào Gmail.

cach xuat luu danh ba android vao gmail 6

Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn lựa chọn nguồn danh bạ từ đâu, ấn chọn mục Thiết bị sau khi đã xuất danh bạ thành công ở trên.

Bước 6 : Cuối cùng các bạn lựa chọn mục Gmail trong biểu mẫu chép danh bạ sang để lưu danh bạ Android vào Gmail dễ dàng, sau đó chúng ta ấn chọn Ok để xác nhận thao tác này.

cach xuat luu danh ba android vao gmail 7

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành xong các bước xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail rồi đấy, hy vọng qua các thao tác ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng nắm được các thao tác xuất danh bạ Android vào Gmail của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất rồi.

https://9mobi.vn/cach-xuat-luu-danh-ba-android-vao-gmail-19357n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng tính năng đồng bộ dữ liệu Dropbox tự động trên Android để thực hiện thủ thuật sao lưu danh bạ Android của mình dễ dàng hơn. Nếu như bạn đang quan tâm tới thủ thuật này có thể tham khảo cách đồng bộ dữ liệu Dropbox trên Android để thực hiện điều này nhé.

Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android đơn giả, hiệu quả
Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail
Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Cách đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xuat danh ba Android vao Gmail

  • cach sao luu danh ba Android len Gmail
  • cach xuat danh ba Android len Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.