Tiêu điểm

Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play StoreChrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Mẹo liên kết Instagram với Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc thực hiện liên kết Instagram với Facebook sẽ đem lại nhiều cái lợi trong quá trình người dùng sử dụng cả 2 phương tiện mạng xã hội này như liên kết đăng nhập tài khoản nhanh hơn, đăng bài lên Instagram nhưng vẫn được chia sẻ trên Facebook.
Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook
Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn hủy bỏ liên kết trên Instagram
Cách huỷ kết bạn trên Instagram
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

Để có thể thực hiện việc đăng nhập Facebook hay Instagram người dùng thường có thói quen nhập thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên với phương án liên kết Instagram với Facebook dưới đây, bạn có thể dễ dàng đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook nhanh chóng.

meo lien ket instagram voi facebook

 

Hướng dẫn liên kết Instagram với Facebook

Để có thể thực hiện cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Instagram cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Instagram cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Instagram cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và mục Thêm ở góc màn hình như hình dưới.

meo lien ket instagram voi facebook 2

Bước 3: Lúc này để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt và ấn chọn tính năng Tài khoản từ danh sách thiết lập này.

meo lien ket instagram voi facebook 3

Bước 4: Và để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản Liên kết và chọn biểu tượng tài khoản Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 4

Bước 5: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc yêu cầu xác nhận liên kết tài khoản Facebook bằng cách truy cập ứng dụng này, ấn chọn mục Tiếp và xác nhận Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 5

- Kế tiếp các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết với tài khoản Instagram, sau đó ấn chọn mục xác nhận Cho phép truy cập để hoàn tất việc liên kết Instagram với Facebook này.

meo lien ket instagram voi facebook 6

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện Instagram, ứng dụng này sẽ hỏi bạn có muốn Bắt đầu chia sẻ Facebook hay không, ấn chọn Lúc khác. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn thiết lập Chia sẻ tin của bạn lên Facebook để vừa có thể đăng ảnh lên Instagram và Facebook cùng lúc.

meo lien ket instagram voi facebook 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thưc hiện cách liên kết Instagram với Facebook để nhanh chóng có cho mình cách đăng nhập nhanh hay chia sẻ bài viết giữa 2 mạng xã hội này nhanh gọn.

https://9mobi.vn/meo-lien-ket-instagram-voi-facebook-24943n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cách làm sao để có thể khôi phục mật khẩu Facebook của mình để có thể tiến hành liên kết Instagram với Facebook này, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết lấy lại mật khẩu Facebook để nhanh chóng hoàn tất thủ thuật này nhé.

Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook
Thủ thuật tìm bạn bè trên Instagram hiệu quả nhất
AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực
10 thủ thuật hay với Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lien ket Instagram voi Facebook

 • lien ket Facebook voi Instagram
 • ket noi tai khoan Instagram voi Facebook
 • lien ket tai khoan Insta voi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.