Tiêu điểm

Cách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020Ứng dụng Math Solver của Microsoft có thể hỗ trợ làm bài tập toán

Mẹo liên kết Instagram với Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc thực hiện liên kết Instagram với Facebook sẽ đem lại nhiều cái lợi trong quá trình người dùng sử dụng cả 2 phương tiện mạng xã hội này như liên kết đăng nhập tài khoản nhanh hơn, đăng bài lên Instagram nhưng vẫn được chia sẻ trên Facebook.
Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn hủy bỏ liên kết trên Instagram
Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook
Thủ thuật tìm bạn bè trên Instagram hiệu quả nhất

Để có thể thực hiện việc đăng nhập Facebook hay Instagram người dùng thường có thói quen nhập thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên với phương án liên kết Instagram với Facebook dưới đây, bạn có thể dễ dàng đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook nhanh chóng.

meo lien ket instagram voi facebook

Hướng dẫn liên kết Instagram với Facebook

Để có thể thực hiện cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Instagram cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Instagram cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Instagram cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và mục Thêm ở góc màn hình như hình dưới.

meo lien ket instagram voi facebook 2

Bước 3: Lúc này để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cài đặt và ấn chọn tính năng Tài khoản từ danh sách thiết lập này.

meo lien ket instagram voi facebook 3

Bước 4: Và để có thể thực hiện cách liên kết Instagram với Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản Liên kết và chọn biểu tượng tài khoản Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 4

Bước 5: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc yêu cầu xác nhận liên kết tài khoản Facebook bằng cách truy cập ứng dụng này, ấn chọn mục Tiếp và xác nhận Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook.

meo lien ket instagram voi facebook 5

- Kế tiếp các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết với tài khoản Instagram, sau đó ấn chọn mục xác nhận Cho phép truy cập để hoàn tất việc liên kết Instagram với Facebook này.

meo lien ket instagram voi facebook 6

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện Instagram, ứng dụng này sẽ hỏi bạn có muốn Bắt đầu chia sẻ Facebook hay không, ấn chọn Lúc khác. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn thiết lập Chia sẻ tin của bạn lên Facebook để vừa có thể đăng ảnh lên Instagram và Facebook cùng lúc.

meo lien ket instagram voi facebook 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thưc hiện cách liên kết Instagram với Facebook để nhanh chóng có cho mình cách đăng nhập nhanh hay chia sẻ bài viết giữa 2 mạng xã hội này nhanh gọn.

https://9mobi.vn/meo-lien-ket-instagram-voi-facebook-24943n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cách làm sao để có thể khôi phục mật khẩu Facebook của mình để có thể tiến hành liên kết Instagram với Facebook này, các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết lấy lại mật khẩu Facebook để nhanh chóng hoàn tất thủ thuật này nhé.

AI trong Instagram sẽ cảnh báo người dùng khi đăng những nội dung bạo lực
Thần Tướng - Kết nối tài khoản Thần Tướng với tài khoản Facebook
10 thủ thuật hay với Instagram
Google Allo hỗ trợ liên kết tài khoản Email
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lien ket Instagram voi Facebook

 • lien ket Facebook voi Instagram
 • ket noi tai khoan Instagram voi Facebook
 • lien ket tai khoan Insta voi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh

   Nếu cảm thấy phiền toái bởi những người dùng đã kết bạn trên Facebook thường xuyên đăng tải những

  • Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách kích hoạt bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại Android, iPhone. Được là một trong những tính năng mới nhất hiện nay trên mạng xã hội Facebook đáp ứng nhu cầu người sử dụng hiện nay.

  • Cách mở theo dõi trên Facebook

   Cách mở theo dõi trên Facebook là cách giúp người dùng có thể kích hoạt nút Theo dõi trên trang Facebook cá nhân của mình mỗi khi có người lạ tìm kiếm trang cá nhân của bạn. Đây là câu hỏi mà khá nhiều người sử dụng Facebook quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.