Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin trên The Verge cho hay, WhatsApp đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ Status của mình lên Facebook và các dịch vụ khác bao gồm Instagram, Gmail và Google Photos.
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
WhatsApp cho Android thử nghiệm xác thực vân tay
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Skype cho phép người dùng chia sẻ màn hình điện thoại trong cuộc gọi

Về cơ bản WhatsApp Status hoạt động tương tự như Stories trên Snapchat hay Facebook. Tính năng mới hiện có sẵn thông qua chương trình beta của WhatsApp, cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp Status của mình lên Story Facebook và các dịch vụ khác.

whatsapp dang thu nghiem tinh nang chia se status len facebook

WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook

- Download WhatsApp cho Android
- Download WhatsApp cho iPhone

Theo The Verge, người dùng không cần phải liên kết trực tiếp tài khoản Facebook của mình với WhatsApp để chia sẻ Status lên Story Facebook. Thay vào đó quá trình này được thực hiện thông qua API chia sẻ dữ liệu trên iOS và Android. Tức là nội dung sẽ được chia sẻ chéo trên các nền tảng ứng dụng trên thiết bị người dùng mà không cần liên kết tài khoản. Ngoài ra cũng không có tùy chọn tự động chia sẻ Status lên các nền tảng khác.

Việc liên kết trực tiếp giữa WhatsApp với Facebook vẫn luôn là chủ đề HOT vì gã khổng lồ mạng xã hội từng hứa hẹn sẽ ngừng thu thập dữ liệu người dùng từ WhatsApp kể từ khi hãng mua lại dịch vụ nhắn tin này vào năm 2014. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó Facebook đã lại áp dụng chính sách này, thậm chí một số quốc gia ở Châu Âu đã yêu cầu Facebook ngừng thu thập dữ liệu người dùng WhatsApp.

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp, các bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp tại đây.

https://9mobi.vn/whatsapp-dang-thu-nghiem-tinh-nang-chia-se-status-len-facebook-25084n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Nếu bạn đang sử dụng Opera Touch, hãy đọc bài viết Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo này.

Snapchat thử nghiệm check-in địa điểm theo phong cách của Foursquare
Cách tạo ghi chú, note trên Facebook
Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook
Cách khắc phục lỗi không gửi được ảnh WhatsApp trên iPhone
Hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook

 • WhatsApp
 • Facebook
 • WhatsApp thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.