Tiêu điểm

Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play StoreCác ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới

Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện tải cũng như làm sao để có thể chơi tựa game hấp dẫn này ngay trên điện thoại Samsung, Oppo, Sony, HTC.... của mình nhé.
Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone
Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android và iPhone
Link tải Asphalt 9 cho điện thoại ở đâu?
Asphalt 8 - Các nhiệm vụ trong game đua xe Asphalt 8
Sửa lỗi chơi Asphalt 8 bị văng game ra ngoài trên điện thoại

Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android cũng như làm sao để chơi chơi Asphalt 9 trên điện thoại là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, khi tựa game này đã ra mắt nhưng lại giới hạn khiến nhiều game thủ yêu thích tựa game này không thể trải nghiệm tựa game này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android

 

Hướng dẫn chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản chính thức

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng duyệt web bất kỳ vào địa chỉ tải trò chơi Asphalt 9 cho Android phiên bản chính thức tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn có thể tải và chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android bằng cách ấn chọn Link Tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo khuyến cáo người dùng nên sử dụng kết nối Wifi để tải trò chơi này về thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục. Ngay lập tức quá trình tải ứng dụng này sẽ được tiến hành, các bạn sẽ cần phải có một đường truyền Wifi ổn định để thời gian tải trò chơi này được nhanh hơn.

Bước 4: Khi hệ thống đã tải xong dữ liệu trò chơi, chương trình sẽ tự động tiến hành cài đặt ứng dụng trò chơi Asphalt 9 cho Android trong một ít phút. Quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản APK

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập địa chỉ tải ứng dụng Asphalt 9 cho Android tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn biểu tượng Link File , và xác nhận Bấm vào đây để tải tải ứng dụng này về điện thoại như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 2

Bước 3 : Hệ thống thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện tải dữ liệu này về bộ nhớ hay không, ấn chọn Ok . Quá trình tải sẽ ngay lập tức bắt đầu. Khi tải về hoàn tất, chúng ta ấn chọn vào tập tin này .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 3

Bước 4 : Một thông báo yêu cầu mở ứng dụng sẽ xuất hiện, ấn chọn vào biểu tượng Rar cho Android như hình dưới, và lựa chọn thư mục Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 4

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng Rar cho Android có thể tải về tại đây: Download Rar cho Android.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Giải nén để có thể cài cũng như chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 5

Bước 6 : Và khi quá trình giải nén kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Quản lý tập tin có sẵn trên điện thoại, và truy cập vào thư mục Download .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 6

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng quản lý tập tin trên điện thoại có thể tải ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Bước 7 : Tại đây, chúng ta sẽ thấy được thư mục Asphalt 9 đã được giải nén thành công, ấn chọn vào thư mục này, và lựa chọn biểu tượng Asphalt 9 APK để cài đặt ứng dụng này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 7

Bước 8 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt ứng dụng, lần lượt ấn chọn Cài đặt để xác nhận, và ấn chọn Xong sau khi quá trình cài Asphalt 9 trên Android hoàn tất.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 8

Bước 9 : Sau khi đã cài đặt thành công tựa game này, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng Rar cho Android để giải nén file dữ liệu Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 9

- Các bạn lần lượt truy cập vào thư mục Download , lựa chọn Aspalt 9 như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 10

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào file Asphalt 9 obb và tiến hành giản nén dữ liệu game .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 11

- Quá trình giải nén này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 12

Bước 10 : Quá trình giải nén file dữ liệu game Asphalt 9 hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn phím đa nghiệm và quay trở lại trình quản lý tập tin trên Android. Sau đó ấn chọn vào thư mục Asphalt 9 obb vừa giải nén được .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 13

Bước 11 : Kế tiếp, các bạn ấn giữ vào thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM , sau đó ấn chọn tính năng Cắt . Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn bộ nhớ điện thoại để tìm kiếm thư mục sẽ chép dữ liệu game này vào.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 14

- Các bạn lần lượt ấn chọn mục Andr oid và lựa chọn obb .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 15

- Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn nút Dán để tiến hành sao chép dữ liệu game Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 16

Bước 12 : Sau khi đã thực hiện xong việc cài đặt dữ liệu trò chơi, các bạn sẽ cần phải tiếp tục tải và cài đặt ứng dụng Hola VPN cho Android tại đây: Download Hola VPN cho Android.

Bước 13 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành khởi động Hola VPN. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng lá cờ như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 17

Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và lựa chọn biểu tượng cờ Philippin để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

Bước 14 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Asphalt 9 đã được cài đặt từ ứng dụng Hola VPN này, sau đó ấn chọn Công màu xanh như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 18

- Lúc này, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại Android để xác nhận dịch vụ VPN với ứng dụng này, ấn chọn Ok để đồng ý . Ngay lập tức ứng dụng Hola VPN sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 19

Bước 15 : Và đây là giao diện trò chơi sau khi chúng ta đã thực hiện các bước trên để chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 20

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình. Đây là tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

https://9mobi.vn/cach-choi-asphalt-9-tren-dien-thoai-android-23120n.aspx
Ngoài ra, hiện nay trên các mạng xã hội đều đang chia sẻ rất nhiều những hình ảnh về tựa game Smartphone Tycoon, và các bạn có thể tham khảo bài viết chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại để tìm hiểu xem vì sao tựa game này lại "hot" đến vậy cũng như làm sao để chơi tựa game đọc đáo này.

Asphalt 8 - Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8
Asphalt Overdrive chính thức ra mắt
Cách chơi game Asphalt 8 trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách mang tính năng của Android 9 Pie lên các điện thoại cũ
Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • choi Asphalt 9

 • cach choi game Asphalt 9
 • game dua xe Asphalt 9
 • choi Asphalt 9 tren android
 • choi game dua xe Asphalt 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

   Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang là tựa game kiếm hiệp được rất nhiều bàn tán hiện nay, và cách tải và chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm sao để có thể tải và cài đặt trò chơi này cũng như cách làm quen với tựa game mới lạ này.

  • Tải và chơi Tu Tiên Kiếm 3D trên điện thoại như thế nào?

   Tải và chơi Tu Tiên Kiếm 3D trên điện thoại như thế nào?, Đây là câu hỏi mà rất nhiều game thủ quan tâm khi tựa game tiên hiệp này đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong ngày hôm nay. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về tựa game này nhé.

  • Tải và chơi game 360mobi Cinema

   Nếu như bạn yêu thích trải nghiệm cũng như chơi những tựa game quản lý, vậy thì với cách tải và chơi game 360mobi Cinema bạn sẽ có cho mình một tựa game giải trí vô cùng đẳng cấp và thú vị khi tham gia quản lý các ngôi sao được yêu thích hiện nay.

  • Cách tải và chơi Silkroad Online như thế nào?

   Với những ai đang quan tâm tới tựa game Silkroad Online, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tải và chơi Silkroad Online như thế nào? khi đây là tựa game đã được rất nhiều người mong chờ từ rất lâu.

  • Cách tải và chơi Survival Heroes Gamota

   Nếu như bạn đang quan tâm tới tải và chơi Survival Heroes Gamota trên điện thoại, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về phương án làm sao để có thể sở hữu cũng như trải nghiệm tựa game này sớm nhất.

  • Cách viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile, đây là điều thú vị để bạn có thể tạo cho mình những cái tên có kèm ký tự đặc biệt hay chat vô cùng ấn tượng.

  • Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

   Cách chơi Arena of Evolution như thế nào, liệu đây có phải là tựa game có thể giúp người chơi có thể giải toả cơn khát Auto Chess đang trở nên vô cùng phổ biến hiện nay trên toàn giới và được rất nhiều game thủ tìm kiếm để trải nghiệm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.