Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện tải cũng như làm sao để có thể chơi tựa game hấp dẫn này ngay trên điện thoại Samsung, Oppo, Sony, HTC.... của mình nhé.
Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone
Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android và iPhone
Link tải Asphalt 9 cho điện thoại ở đâu?
Asphalt 8 - Các nhiệm vụ trong game đua xe Asphalt 8
Sửa lỗi chơi Asphalt 8 bị văng game ra ngoài trên điện thoại

Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android cũng như làm sao để chơi chơi Asphalt 9 trên điện thoại là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, khi tựa game này đã ra mắt nhưng lại giới hạn khiến nhiều game thủ yêu thích tựa game này không thể trải nghiệm tựa game này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android

 

Hướng dẫn chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản chính thức

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng duyệt web bất kỳ vào địa chỉ tải trò chơi Asphalt 9 cho Android phiên bản chính thức tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn có thể tải và chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android bằng cách ấn chọn Link Tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo khuyến cáo người dùng nên sử dụng kết nối Wifi để tải trò chơi này về thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục. Ngay lập tức quá trình tải ứng dụng này sẽ được tiến hành, các bạn sẽ cần phải có một đường truyền Wifi ổn định để thời gian tải trò chơi này được nhanh hơn.

Bước 4: Khi hệ thống đã tải xong dữ liệu trò chơi, chương trình sẽ tự động tiến hành cài đặt ứng dụng trò chơi Asphalt 9 cho Android trong một ít phút. Quá trình này hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

* Cách tải và cài đặt Ashphalt 9 bản APK

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập địa chỉ tải ứng dụng Asphalt 9 cho Android tại đây: Download Asphalt 9 cho Android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn biểu tượng Link File , và xác nhận Bấm vào đây để tải tải ứng dụng này về điện thoại như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 2

Bước 3 : Hệ thống thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện tải dữ liệu này về bộ nhớ hay không, ấn chọn Ok . Quá trình tải sẽ ngay lập tức bắt đầu. Khi tải về hoàn tất, chúng ta ấn chọn vào tập tin này .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 3

Bước 4 : Một thông báo yêu cầu mở ứng dụng sẽ xuất hiện, ấn chọn vào biểu tượng Rar cho Android như hình dưới, và lựa chọn thư mục Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 4

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng Rar cho Android có thể tải về tại đây: Download Rar cho Android.

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Giải nén để có thể cài cũng như chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 5

Bước 6 : Và khi quá trình giải nén kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Quản lý tập tin có sẵn trên điện thoại, và truy cập vào thư mục Download .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 6

Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng quản lý tập tin trên điện thoại có thể tải ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Bước 7 : Tại đây, chúng ta sẽ thấy được thư mục Asphalt 9 đã được giải nén thành công, ấn chọn vào thư mục này, và lựa chọn biểu tượng Asphalt 9 APK để cài đặt ứng dụng này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 7

Bước 8 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt ứng dụng, lần lượt ấn chọn Cài đặt để xác nhận, và ấn chọn Xong sau khi quá trình cài Asphalt 9 trên Android hoàn tất.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 8

Bước 9 : Sau khi đã cài đặt thành công tựa game này, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng Rar cho Android để giải nén file dữ liệu Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 9

- Các bạn lần lượt truy cập vào thư mục Download , lựa chọn Aspalt 9 như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 10

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào file Asphalt 9 obb và tiến hành giản nén dữ liệu game .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 11

- Quá trình giải nén này sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 12

Bước 10 : Quá trình giải nén file dữ liệu game Asphalt 9 hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn phím đa nghiệm và quay trở lại trình quản lý tập tin trên Android. Sau đó ấn chọn vào thư mục Asphalt 9 obb vừa giải nén được .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 13

Bước 11 : Kế tiếp, các bạn ấn giữ vào thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftA9HM , sau đó ấn chọn tính năng Cắt . Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn bộ nhớ điện thoại để tìm kiếm thư mục sẽ chép dữ liệu game này vào.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 14

- Các bạn lần lượt ấn chọn mục Andr oid và lựa chọn obb .

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 15

- Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn nút Dán để tiến hành sao chép dữ liệu game Asphalt 9.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 16

Bước 12 : Sau khi đã thực hiện xong việc cài đặt dữ liệu trò chơi, các bạn sẽ cần phải tiếp tục tải và cài đặt ứng dụng Hola VPN cho Android tại đây: Download Hola VPN cho Android.

Bước 13 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành khởi động Hola VPN. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng lá cờ như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 17

Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và lựa chọn biểu tượng cờ Philippin để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

Bước 14 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Asphalt 9 đã được cài đặt từ ứng dụng Hola VPN này, sau đó ấn chọn Công màu xanh như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 18

- Lúc này, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại Android để xác nhận dịch vụ VPN với ứng dụng này, ấn chọn Ok để đồng ý . Ngay lập tức ứng dụng Hola VPN sẽ tiến hành khởi động ứng dụng này.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 19

Bước 15 : Và đây là giao diện trò chơi sau khi chúng ta đã thực hiện các bước trên để chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android 20

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android của mình. Đây là tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

https://9mobi.vn/cach-choi-asphalt-9-tren-dien-thoai-android-23120n.aspx
Ngoài ra, hiện nay trên các mạng xã hội đều đang chia sẻ rất nhiều những hình ảnh về tựa game Smartphone Tycoon, và các bạn có thể tham khảo bài viết chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại để tìm hiểu xem vì sao tựa game này lại "hot" đến vậy cũng như làm sao để chơi tựa game đọc đáo này.

Asphalt 8 - Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8
Asphalt Overdrive chính thức ra mắt
Cách chơi game Asphalt 8 trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách mang tính năng của Android 9 Pie lên các điện thoại cũ
Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • choi Asphalt 9

 • cach choi game Asphalt 9
 • game dua xe Asphalt 9
 • choi Asphalt 9 tren android
 • choi game dua xe Asphalt 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

   Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

  • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

   Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

  • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

   Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

  • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

   Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

  • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

   Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

  • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

   Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

  • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

   Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.