Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách chơi Pirate Kings: Không nên gây hấn lung tung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một chiến thuật chơi rõ ràng và chiến lược thông minh sẽ giúp bạn giành được điểm số cao và trở thành vua cướp biển trong Pirate Kings. Không phải ai chúng ta cũng biết cách chơi Pirate Kings mà bạn cần cân nhắc trước khi gây chiến, không nên gây hấn lung tung sẽ để lại hậu quá khôn lường.

Hiện nay số người tham gia chơi Pirate Kings rất đông đảo, ngay cả trên máy tính và trên Smartphone, hầu như bạn đều thấy những bạn bè của mình cũng đang chơi Pirate Kings, làm kẻ thù hay đồng minh việc này là phụ thuộc vào bạn tuy nhiên bạn cần đưa ra một chiến thuật hợp lý chứ không nên chiến đấu lung tung gặp người nào là bắn đảo người đó, việc này sẽ làm cho bạn là mối hiềm khích ở khắp mọi nơi, ai ai cũng muốn sử dụng đại bác để trả thù bạn, khi đó có nhiều người là đối thủ bạn sẽ rất khó để xây dựng và phát triển đảo một cách yên ổn. Dưới đây sẽ là cách chơi Pirate Kings để bạn không có quá nhiều kẻ thù. Hiện tại khi online Facebook bạn nhận được quá nhiều lời mời từ game Pirate Kings, vậy thì hãy đọc bài viết sau chặn lời mời chơi Pirate Kings

Bạn đọc hãy tải game Pirate Kings cho điện thoại của mình với link phù hợp với hệ điều hành:

- Phiên bản Pirate Kings cho Android: Pirate Kings cho Android

- Phiên bản Pirate Kings cho iPhone, iPad chạy iOS: Pirate Kings cho iPhone

Cach choi Pirate Kings

 

Như chúng ta đã thấy game Pirate Kings từ khi ra mắt đã khiến bao cặp bạn bè, bạn thân hay thậm chí là cả các cặp đôi đang yêu nhau cũng trở nên ghét nhau chỉ vì bị phá đảo, không những thế việc gặp đảo nào cũng phá sẽ khiến cho danh sách kẻ thù của bạn ngày càng tăng lên khi đó việc 1 chọi với nhiều chắc chắn chỉ nắm chắc phần thua.  Chính vì vậy một chiến lược đánh hợp lý sẽ giúp bạn tồn tại được trong chiến tranh biển khốc liệt này.

nen ban ai trong Pirate Kings

 

Yếu tố quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc nhở tới bạn ở đây là không nên gây hấn lung tung với nhiều người, đặc biệt là những người chơi có nhiều bạn bè, bởi vì sao? Vì những người chơi có nhiều bạn bè có thể đó chính là đồng minh của nhau, càng đông bạn sẽ càng phải chống trả nhiều đợt phá đảo quy mô lớn, khi đó bạn sẽ khó mà vực dậy được. Hơn thế nữa những kẻ có nhiều bạn bè chứng tỏ họ đã mời nhiều người chơi trên Facebook do vậy họ sẽ có rất nhiều lượt quay, dĩ nhiên cứ khi nào quay được khẩu đại bác là bạn lại phải hứng chịu rồi. Cho nên chọn người để bắn rất quan trọng. Qua đây bạn cũng có thể rút ra cho mình một kinh nghiệm đó là bắn những kẻ mà có ít bạn bè trên Facebook.

cach pha dao trong Pirate Kings

 

Không may bạn lại là nạn nhân của thằng bạn thân thì hãy cố gắng kéo thêm các bạn bè chung của 2 người về làm đồng minh với bạn, khi đó thằng bạn thân của bạn sẽ không chịu được sự liên minh giữa bạn và những người bạn kia, việc trả thù đơn lẻ sẽ gây rất nhiều bất lợi bởi rất có thể bạn đang phải chịu sự tổng tấn công từ những thằng bạn của mình.

https://9mobi.vn/cach-choi-pirate-kings-khong-nen-gay-han-lung-tung-2540n.aspx
Tưởng chừng game Pirate Kings chỉ là để giải trí, đùa vui nhưng nhiều người đã chơi và gây hiềm khích với nhau chỉ vì việc bắn phá đảo của nhau, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn không nên bắn phá đảo và rủ thêm đồng minh bắn phá đảo của người yêu, bởi rất dễ gây hiểu lầm, giận dỗi và thậm trí là chia tay nhau, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Game Pirate Kings đã cho người chơi vào những tình huống dở khóc dở cười, bạn hãy xem thêm bài viết sau đây để giải trí đó là ảnh chế Pirate Kings


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chơi Pirate Kings

  • nên bắn ai trong Pirate Kings
  • cách phá đảo trong Pirate Kings
  • chiến lược chơi Pirate Kings
  • kinh nghiệm hay chơi Pirate Kings
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.