Tiêu điểm

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạyCách hiển thị phần trăm pin iPhone

Cách chụp màn hình Android Wear

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ thông minh Android Wear và bạn gặp khó khăn trong việc chụp ảnh màn hình đồng hồ Android Wear thì bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách chụp màn hình Android Wear.
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?
Cách chụp màn hình trên Android TV
Top 5 ứng dụng hỗ trợ Android Wear
Chụp màn hình Motorola, ScreenShots Motorola không cần phần mềm

Việc chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh vô cùng đơn giản với vài thao tác bằng tay hay chính trên cài đặt nhanh của điện thoại là bạn có thể lưu lại hình ảnh màn hình của mình rồi. Tuy nhiên so với cách chụp màn hình iPhone, Android cùng chụp ảnh màn hình Android Wear thì không đơn gian vậy. Bạn có thể đọc, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chụp màn hình Android Wear ngay sau đây của 9mobi là đã có thể nắm bắt cách tự mình chụp ảnh màn hình trên Android Wear đơn giản và nhanh chóng.

cach chup man hinh android wear

Chiếc đồng hồ thông minh sẽ giúp người sử dụng rất nhiều từ khả năng tìm kiếm, tra cứu, và điều khiển điện thoại từ xa. Hệ điều hành Android Wear dành cho thiết bị đeo của Google sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với smartwatch. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài viết giới thiệu top 5 ứng dụng hỗ trợ Android Wear mà bạn có thể cài và sử dụng trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn chụp màn hình Android Wear

Để chụp ảnh màn hình Android Wear bạn làm như sau:

Bước 1 . Để có thể chụp ảnh màn hình Android Wear bạn cần một chiếc điện thoại Android. Tiến hành kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Android và hãy kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth.

Bước 2 . Mở ứng dụng Android Wear mà bạn đã cài để kết nối với điện thoại của mình lên. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn tích vào dấu 3 chấm góc trên bên phải > chọn Take wearable screenshot. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành chụp màn hình Android Wear của bạn.

cach chup man hinh android wear 2

Và ảnh chụp màn hình đồng hồ thông minh Android Wear của bạn đã được lưu lại trên thiết bị điện thoại, kèm theo đó là thông báo đã chụp ảnh màn hình thành công như cách chụp ảnh màn hình Samsung hay các thiết bị Android thường thấy khác.

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể chụp màn hình Android Wear rồi. Để có thể chụp ảnh màn hình Android Wear thành công điện thoại của bạn phải là những thiết bị Android và đồng hồ thông mình cũng được update lên phiên bản phần mềm mới nhất. Sau khi chụp ảnh màn hình đồng hồ thông mình xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn gỡ ứng dụng đồng loạt trên Android giúp bạn tiết kiệm thời gian và xóa bỏ nhanh chóng tất cả ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của mình nhanh nhất.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-android-wear-19111n.aspx
Tương tự như vậy nếu như bạn cũng đang sử dụng một chiếc Android Wear trên thiết bị iPhone của mình, chúng ta cũng có thể thực hiện truy cập vào ứng dụng kết nối thiết bị Android này như MiHome, Samsung Gear S tùy thuộc vào hãng đồng hồ mà bạn sử dụng. Và chúng ta sẽ nhanh chóng chụp màn hình Android Wear thành công trên iPhone nhanh chóng không thua kém cách chụp màn hình iPhone mà chúng ta thường sử dụng đâu nhé.

Ghép ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất cho Android
Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh man hinh android wear

  • chup anh man hinh dong ho thong minh
  • chup anh android wear
  • thu thuat android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.