Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

3 cách gỡ ứng dụng đồng loạt trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đôi khi chúng ta có một sự tò mò đối với các ứng dụng lạ, mới. Chưa kể đến những người làm công việc download app hàng loạt và test thử các ứng dụng. Đôi khi việc uninstall 30,40 app cùng một lúc có thể trở nên thật khó khăn khi phải uninstall từng app một.
Mẹo thay đổi mã vùng đồng loạt trên Android
Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3
Hướng dẫn quản lý ứng dụng bằng DU Speed Booster trên Android
Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng Knox trên điện thoại Samsung Galaxy

Số lượng app rác sẽ ngày một dày lên nếu bạn không gỡ bỏ các ưng dụng không cần thiết, Thật may mắn, với sự trợ giúp của 3 công cụ sau đây, bạn sẽ có thể “hủy diệt” nhanh chóng một lượng vô số các app rác chỉ với 1 cú click!

1 . Easy Uninstaller

3 cach go ung dung dong loat tren android

 

Easy Uninstaller có cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ việc mở ứng dụng, tất cả các app trong máy sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ A-Z, bạn chỉ việc tick vào những cái tên mà bạn muốn gỡ cài đặt, nhấn Uninstall và thế là công việc dọn rác đã hoàn thành!

3 cach uninstall ung dung hang loat tren android


Tuy nhiên Easy Uninstaller cũng sẽ hỏi bạn liệu có muốn xóa tất cả các file mà app để lại không, với giai đoạn này bạn sẽ phải click OK cho từng ứng dụng một hoặc lựa chọn khác nếu bạn muốn giữ các file lại.

 

2 . Uninstaller

uninstall ung dung hang loat tren android

 

Uninstaller có cách vận hành tương tự nhưng thiết kế đơn giản và bắt mắt hơn. Thay vì tick vào ô trống bên cạnh, bạn chỉ cần nhấn thẳng vào ứng dụng muốn xóa và thực hiện thao tác như với Easy Uninstaller.

 

3 . Titanium Backup

 

Nếu máy của bạn đã bị Root, Titanium Backup là ứng dụng rất cần thiết. Ứng dụng sẽ giúp công đoạn uninstall của bạn trơn tru hơn rất nhiều.

Titanium Backup cũng là công cụ thích hợp với những người “siêu lười”. Nếu như ở 2 app trên bạn sẽ phải đồng ý xóa với mỗi app, ở đây bạn chỉ việc chọn và click Uninstall, tất cả các app sẽ “ra đi mãi mãi”. Vì vậy cũng nên cẩn thận kẻo xóa nhầm đối tượng nhé!

Bạn đọc tải Titanium Backup root For Android miễn phí ở đây

 

https://9mobi.vn/go-ung-dung-dong-loat-tren-android-609n.aspx
Với 3 phần mềm chuyên dụng cho Android trên các bạn có thể thoải mái cài ứng dụng vào máy để test, sau đó gỡ tất cả chúng chỉ cần một cú click rất nhanh chóng.


Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Làm sao gỡ để gỡ ứng dụng Email khỏi Android?
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách gỡ ứng dụng đồng loạt trên Android

 • cách gỡ ứng dụng hàng loạt trên Android
 • cách gỡ ứng dụng nhanh trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.