Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Cách chụp màn hình iPhone 11

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.
Chụp ảnh màn hình iPhone 11 Pro Max, XS Max, 11, 8, 7, 6
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone

Mặc dù vậy, nếu bạn đã từng sử dụng iPhone X, iPhone XS hoặc thậm chí là iPhone XR, bạn sẽ quen với cách chụp màn hình trên các dòng iPhone này. Do iPhone 11 thiếu nút home, Apple sử dụng tổ hợp nút phần cứng khác trên thiết bị để chụp màn hình iPhone 11 thay vì các cách thông thường như trước..

cach chup man hinh iphone 11

Làm quen với thao tác chụp ảnh màn hình mới trên iPhone 11

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11

Các bước chụp ảnh màn hình iPhone 11 khá dễ nhớ. Tất cả bạn cần làm là:

Bước 1: Nhấn nút Side và nút Volume up (Tăng âm lượng)

Nhấn đồng thời nút Volume up và nút Side (trước đây gọi là nút Sleep/ Wake ) trên iPhone 11. Ngay sau khi bấm các nút, bạn sẽ có được một bức ảnh chụp màn hình.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Bạn có thể nghe thấy âm thanh như khi chụp ảnh và thấy bản xem trước ảnh chụp màn hình hiển thị ở phía dưới. Bạn có thể thấy tùy chọn chú thích và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể cắt ảnh như bình thường. Ngoài ra, để tắt âm thanh khi chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần để iPhone ở chế độ tắt tiếng.

Bước 3: Chia sẻ ảnh chụp màn hình

Chạm và giữ vào phần xem trước để chuyển trực tiếp đến Share (Chia sẻ) và gửi ảnh chụp màn hình đến một ứng dụng bạn muốn. Bạn cũng có thể bỏ qua phần xem trước ảnh chụp màn hình. Ảnh sẽ được lưu tự động trong album Screenshot (Ảnh chụp màn hình) trong ứng dụng Photos (Chụp ảnh) .

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 11 bằng Assistive Touch

Nếu bạn cần hoặc muốn chụp ảnh màn hình chỉ bằng một tay, bạn có thể thực hiện với AssistiveTouch.

Bước 1: Bật Assistive Touch (nút Home ảo)

Bật Assistive Touch bằng cách đi tới Settings (Cài đặt) ->General (Cài đặt chung) ->Accessibility (Trợ năng) ->Assistive Touch . Bạn sẽ thấy một nút bán trong suốt được thêm vào màn hình. Đó là nút AssistiveTouch.

cach chup anh man hinh iphone 11

Bước 2: Bấm Customize Top Level Menu (Tùy chọn menu ở mức cao nhất)

Sau đó chạm vào biểu tượng Custom (Tùy chỉnh - biểu tượng có dấu sao) và chọn chụp ảnh màn hình iPhone 11 từ danh sách. Nút chụp màn hình iPhone 11 sẽ được thêm vào menu AssistiveTouch. Bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ biểu tượng mặc định nào để thay thế nó bằng nút Chụp ảnh màn hình hoặc các tùy chọn khác từ danh sách.

Bước 3: Chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch

Với tùy chọn chụp ảnh màn hình được thêm vào menu AssistiveTouch, bạn có thể chụp màn hình iPhone 11 với một tay.

Cách xem ảnh chụp màn hình iPhone 11

Bạn có thể tìm thấy tất cả các ảnh chụp màn hình của mình trong album Screenshot . Album này được tạo tự động. Mỗi ảnh chụp màn hình bạn chụp sẽ được tự động thêm vào đó.

Như vậy bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách chụp màn hình iPhone 11. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể chụp được những bức ảnh mong muốn.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-iphone-11-25570n.aspx
iPhone 11 là phiên bản mới nhất hiện nay, chính vì thế mà nhiều người dùng muốn khám phá các cài đặt bên trong thiết bị, nếu như bạn lỡ cài đặt và muốn quay lại trạng thái ban đầu, hãy tham khảo cách Reset cứng iPhone 11 tại đây nhé.

Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?
Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chup man hinh iphone 11

 • huong dan chup anh man hinh tren iphone 11
 • chi dan chup anh man hinh iphone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52

   Samsung Galaxy A52 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được sản xuất vào đầu năm 2021. Nếu đang sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52 trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn để làm theo nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.