Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Cách chụp màn hình iPhone 11

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.
Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?

Mặc dù vậy, nếu bạn đã từng sử dụng iPhone X, iPhone XS hoặc thậm chí là iPhone XR, bạn sẽ quen với cách chụp màn hình trên các dòng iPhone này. Do iPhone 11 thiếu nút home, Apple sử dụng tổ hợp nút phần cứng khác trên thiết bị để chụp màn hình iPhone 11 thay vì các cách thông thường như trước..

cach chup man hinh iphone 11

Làm quen với thao tác chụp ảnh màn hình mới trên iPhone 11

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 11

Các bước chụp ảnh màn hình iPhone 11 khá dễ nhớ. Tất cả bạn cần làm là:

Bước 1: Nhấn nút Side và nút Volume up (Tăng âm lượng)

Nhấn đồng thời nút Volume up và nút Side (trước đây gọi là nút Sleep/ Wake ) trên iPhone 11. Ngay sau khi bấm các nút, bạn sẽ có được một bức ảnh chụp màn hình.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Bạn có thể nghe thấy âm thanh như khi chụp ảnh và thấy bản xem trước ảnh chụp màn hình hiển thị ở phía dưới. Bạn có thể thấy tùy chọn chú thích và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể cắt ảnh như bình thường. Ngoài ra, để tắt âm thanh khi chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần để iPhone ở chế độ tắt tiếng.

Bước 3: Chia sẻ ảnh chụp màn hình

Chạm và giữ vào phần xem trước để chuyển trực tiếp đến Share (Chia sẻ) và gửi ảnh chụp màn hình đến một ứng dụng bạn muốn. Bạn cũng có thể bỏ qua phần xem trước ảnh chụp màn hình. Ảnh sẽ được lưu tự động trong album Screenshot (Ảnh chụp màn hình) trong ứng dụng Photos (Chụp ảnh) .

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 11 bằng Assistive Touch

Nếu bạn cần hoặc muốn chụp ảnh màn hình chỉ bằng một tay, bạn có thể thực hiện với AssistiveTouch.

Bước 1: Bật Assistive Touch (nút Home ảo)

Bật Assistive Touch bằng cách đi tới Settings (Cài đặt) ->General (Cài đặt chung) ->Accessibility (Trợ năng) ->Assistive Touch . Bạn sẽ thấy một nút bán trong suốt được thêm vào màn hình. Đó là nút AssistiveTouch.

cach chup anh man hinh iphone 11

Bước 2: Bấm Customize Top Level Menu (Tùy chọn menu ở mức cao nhất)

Sau đó chạm vào biểu tượng Custom (Tùy chỉnh - biểu tượng có dấu sao) và chọn chụp ảnh màn hình iPhone 11 từ danh sách. Nút chụp màn hình iPhone 11 sẽ được thêm vào menu AssistiveTouch. Bạn cũng có thể nhấn vào bất kỳ biểu tượng mặc định nào để thay thế nó bằng nút Chụp ảnh màn hình hoặc các tùy chọn khác từ danh sách.

Bước 3: Chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch

Với tùy chọn chụp ảnh màn hình được thêm vào menu AssistiveTouch, bạn có thể chụp màn hình iPhone 11 với một tay.

Cách xem ảnh chụp màn hình iPhone 11

Bạn có thể tìm thấy tất cả các ảnh chụp màn hình của mình trong album Screenshot . Album này được tạo tự động. Mỗi ảnh chụp màn hình bạn chụp sẽ được tự động thêm vào đó.

Như vậy bên trên 9mobi đã hướng dẫn đến các bạn cách chụp màn hình iPhone 11. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể chụp được những bức ảnh mong muốn.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-iphone-11-25570n.aspx
iPhone 11 là phiên bản mới nhất hiện nay, chính vì thế mà nhiều người dùng muốn khám phá các cài đặt bên trong thiết bị, nếu như bạn lỡ cài đặt và muốn quay lại trạng thái ban đầu, hãy tham khảo cách Reset cứng iPhone 11 tại đây nhé.

Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Vị trí lưu ảnh chụp màn hình ở đâu ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chup man hinh iphone 11

 • huong dan chup anh man hinh tren iphone 11
 • chi dan chup anh man hinh iphone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình trên Android 10

   Android 10 là bản cập nhật mới nhất mà Google đã ra mắt trong thời gian vừa qua, có rất nhiều tính năng mới được bổ sung và tích hợp trên phiên bản này, đặc biệt tính năng chụp ảnh màn hình trên Android 10 trong Menu Power mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm cách chụp màn hình này cũng như 1 số cách làm khác để có thể chụp ảnh màn hình trên Android 10 nhé.

  • Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

   Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A20s

   Galaxy A20s là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được Samsung cho ra mắt trên thị trường trong

  • Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 8

   Cũng giống như các dòng sản phẩm tiền nhiệm như Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 6...để chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 8 các bạn sẽ sử dụng các phím cứng hoặc dùng chức năng Screenshot có sẵn trên thiết bị mà không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chụp ảnh màn hình Xiaomi Redmi 8 thì có thể tham khảo ngay các cách sau đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6

   Cách chụp ảnh màn hình iPhone là cách giúp bạn lưu giữ những thứ mà bạn cho là quan trọng. So với các sản phẩm điện thoại khác, iPhone có cách chụp ảnh màn hình hoàn toàn khác.

  • Cách chụp màn hình iPhone 11

   Bạn mới nâng cấp từ iPhone 6s, iPhone 7 hay iPhone 8 lên iPhone 11? Chào mừng bạn đến với thế giới của Face ID và điều hướng dựa trên cử chỉ, tuy nhiên, khi bạn muốn thử chụp ảnh màn hình, bạn sẽ băn khoăn vì không thấy nút home trên iPhone 11, Việc thiếu nút home có nghĩa là quá trình chụp màn hình iPhone 11 khác với các iPhone trước đây.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A50s

   Để chụp màn hình Samsung Galaxy A50s, các bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Các bạn có thể chụp màn hình theo phương pháp thủ công bằng việc sử dụng phím chức năng cứng hoặc có thể tùy chỉnh kích hoạt các tính năng chụp màn hình thông minh trong phần cài đặt của máy

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.