Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Cách Reset cứng iPhone 11

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.
Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Cách Reset cứng iPhone 7, 7 Plus, Hard Reset iPhone 7
Cách Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6
Hướng dẫn Reset cứng iPhone XS, XS Max
Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ reset cứng là gì. Reset cứng là khôi phục cài đặt gốc, đưa điện thoại về trạng thái lúc bạn mới mua máy. Điều này có nghĩa là khi reset iPhone 11 thì tất cả dữ liệu được lưu trữ trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

cach reset cung iphone 11

Xóa sạch dữ liệu với việc Reset cứng iPhone 11

Vì vậy, bạn chỉ nên thiết lập lại/khôi phục cài đặt gốc cho iPhone khi bạn bán hoặc chuyển nhượng máy cho người khác. Nếu điện thoại gặp lỗi, bạn chỉ cần khởi động lại máy là đủ. Lưu ý rằng reset cứng và khởi động lại là hai hành động khác hẳn nhau.

Cách Reset cứng iPhone 11

Sao lưu dữ liệu trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Việc reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu, vậy nên, bạn cần tạo một bản sao lưu trước khi tiến hành quá trình này.

Bạn có thể sử dụng iCloud và iTunes để sao lưu dữ liệu. Với iCloud, bạn có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng, tài liệu, ảnh... Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu bạn có đủ dung lượng lưu trữ miễn phí trên iCloud và truy cập vào kết nối Wi-Fi nhanh.

Đối với phương pháp iTunes, nó yêu cầu bạn phải có quyền truy cập vào PC có cài đặt iTunes. Bạn sẽ phải tự kết nối iPhone với PC bằng cáp Lightning.

cach reset cung iphone 11 2

Reset cứng iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Bước 1: Truy cập Cài đặt ->Cài đặt chung ->Cài đặt lại .

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn liên quan đến cài đặt lại khác nhau ở đây như chỉ đặt lại các cài đặt, cài đặt mạng, từ điển, bàn phím cũng như vị trí & quyền riêng tư. Chọn tùy chọn Xóa tất cả Nội dung và Cài đặt .

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc lựa chọn tạo một bản sao lưu rồi xóa cài đặt hoặc xóa ngay lập tức. Nếu bạn chọn Xóa ngay ,bạn sẽ phải nhập mật mã iPhone 11 để xác nhận.

iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro của bạn sẽ hiển thị logo Apple và tự reset. Toàn bộ quá trình sẽ mất một hoặc hai phút. Sau đó, bạn có thể reset cứng thiết lập hoặc khôi phục bản sao lưu iCloud hoặc iTunes mà bạn đã tạo trước đó.

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-iphone-11-25575n.aspx
Cách Reset cứng iPhone 11 bên trên khá dễ dàng phải không các bạn. Hi vọng với hướng dẫn mà 9mobi vừa giới thiệu bên trên sẽ xóa tan những khúc mắc mà bạn đang gặp phải khi chưa biết làm thế nào để Reset cứng iPhone 11. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách chụp màn hình iPhone 11 tại đây.

Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Cách Reset, xóa dữ liệu RAM trên iPhone X
Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3
Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8
Hướng dẫn Hard Reset Vsmart, reset cứng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • reset cung iphone 11

 • reset iphone 11
 • cach reset cung iphone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iPhone như: iPhone Brandnew, iPhone Likenew, iPhone

  • Cách check iPhone Refurbished, hàng tân trang lại

   Cách check iPhone Refurbished là thủ thuật mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm khi có nhu cầu

  • Cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone

   Liên tục xuất hiện thông báo cập nhật lên phiên bản mới là tình trạng mà nhiều người dùng iPhone gặp phải, những thông báo này hiển thị thường xuyên khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu khi có cảm giác bị "ép" phải cập nhật phiên bản mới, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone bên dưới đây để vô hiệu hóa nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.