Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách chụp màn hình Nokia 6

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Screenshot Nokia 6, cách chụp màn hình Nokia 6 là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm ngay sau khi thiết bị này được chính thức ra mắt người sử dụng. Chúng ta có thể thấy niềm tin của các fan Nokia vẫn luôn mãnh liên và ủng hộ dòng thiết bị này. Sau đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách chụp màn hình Nokia 6 này nhé.
Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 8
Cách chụp màn hình Nokia 3
Chụp ảnh màn hình iPhone XS Max, 11, 8, 7, 6
Bật chế độ nhấn nút nguồn 2 lần để mở máy ảnh trên Nokia 5

Chụp màn hình điện thoại Nokia, đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm khi nhà phát hành này đã có rất nhiều thiết bị khác nhau sử dụng hệ điều hành WinPhone cho tới Android. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Nokia 6 cũng như các thiết bị Nokia sử dụng Android khác hiện nay.

cach chup man hinh nokia 6

Hướng dẫn chụp màn hình Nokia 6

Để thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia 6 chúng ta có các cách thực hiện như sau:

Cách 1: Sử dụng phím vật lý chụp màn hình Nokia 6

Để thực hiện cách chụp màn hình Nokia 6 bằng phím vật lý là cách giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình điện thoại trực tiếp bằng các phím ở cạnh thiết bị, đây cũng là cách nhanh nhất cho bạn thực hiện screenshot màn hình Nokia 6.

* Cách thực hiện

Để chụp màn hình Nokia 6 các bạn thực hiện ấn giữ phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới trong khoảng vài giây .

cach chup man hinh nokia 6 2

Sau đó trên màn hình điện thoại sẽ nháy sáng và phát ra âm thanh chụp ảnh, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo đã chụp màn hình Nokia 6 thành công.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng chụp màn hình Nokia 6

Khác với cách ở trên, chúng ta có thể lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình điện thoại để trợ giúp thực hiện cách chụp màn hình Nokia 6 nhanh và đơn giản hơn.

Các bạn có thể tải ứng dụng Screenshot Ultimate cho Android tại đây: Download Screenshot Ultimate cho Android.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Screenshot Ultimate cho Android sau khi đã tải và cài đặt thành công, sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta ấn chọn Ok để xác nhận với thông báo ứng dụng như hình dưới.

cach chup man hinh nokia 6 3

Bước 2 : Sau đó để có thể chụp màn hình Nokia 6, các bạn ấn chọn vào mục Take Screenshot ở góc trên cùng màn hình.

cach chup man hinh nokia 6 4

Bước 3 : Ngay lập tức ứng dụng sẽ được khởi chạy và gửi hướng dẫn các bạn thực hiện cách chụp màn hình điện thoại như hình dưới.

cach chup man hinh nokia 6 5

Để chụp màn hình Nokia 6 các bạn chỉ việc giữ phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong 2 giây.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách chụp màn hình điện thoại Nokia 6, một trong những thiết bị mới nhất của nhà phát hành này với hệ điều hành Android được nhiều người quan tâm và muốn sử dụng hiện nay, hy vọng các bạn đã nắm bắt được cách chụp màn hình điện thoại của mình rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-nokia-6-22242n.aspx
Ngoài ra nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị Nokia 6, các bạn có vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn cũng như giải đáp các thắc mắc, xử lý các vấn đề mà bạn đang gặp phải khi sử dụng điện thoại này.

Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6
Cách chụp màn hình Nokia 5
Chụp ảnh màn hình Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh man hinh

  • chup man hinh dien thoai
  • chup man hinh Nokia
  • chup man hinh nokia 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.