Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn biết tất cả bao nhiêu cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s? Trong bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách chụp ảnh màn hình trên Galaxy A52s cực kỳ đơn giản, giúp bạn nhanh chóng lưu lại nội dung và chia sẻ với bất kỳ ai.
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
4 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A31

Samsung Galaxy A52s là mẫu smartphone cận cao cấp mới nhất vừa được Samsung ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chiếc Galaxy A52s thu hút người dùng bởi thiết kế trẻ trung, viên pin 4500 khủng, cụm camera đỉnh cao, màn hình Super AMOLED 120Hz siêu mượt và mức giá hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s đơn giản nhất.

Xem thêm: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A52s không?

cach chup an man hinh samsung galaxy a52s

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A52sCách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng phím cứng

Đây là cách chụp ảnh màn hình dễ nhất mà hầu như các mẫu smartphone đều hỗ trợ, bao gồm Samsung Galaxy A52s:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trang web hay chuẩn bị nội dung mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: Nhấn đồng thời nút giảm âm lượng phím nguồn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh màn trập và màn hình nháy sáng. Như vậy, ảnh đã chụp thành công.

cach chup man hinh samsung galaxy a52s

Bước 3: Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một thanh menu nhỏ hiển thị với 3 tùy chọn để bạn chỉnh sửa và cắt hình ảnh, chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng xã hội và chụp cuộn màn hình. Ảnh chụp sau đó được lưu trong thư viện của bạn.

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Menu hỗ trợ

Thật dễ dàng để chụp ảnh màn hình bằng menu hỗ trợ hay còn gọi là nút home ảo trên Samsung Galaxy A52s 5G mà không cần đến phím cứng. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kích thoạt Menu hỗ trợ bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Accessibility (Hỗ trợ) > Interaction and dexterity (Tương tác và Thao tác) và bật Assistant menu (Menu hỗ trợ).

cach chup anh man hinh dien thoai samsung galaxy a52s

Bước 2: Menu Hỗ trợ sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng hình tròn với 4 ô vuông nhỏ trên màn hình.
Bước 3: Mở trang web hay chuẩn bị nội dung bạn muốn lưu lại. Sau đó, chạm vào Menu hỗ trợ và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình).

3. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng cách vuốt lòng bàn tay

Sử dụng tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp là một cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s dễ dàng khác không cần dùng tới phím vật lý. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Advanced Features (Tính năng nâng cao) > Motions and Gestures (Chuyển động và Cử chỉ) và bật tùy chọn Palm swipe to capture (Vuốt lòng bàn tay để chụp).

huong dan chup man hinh samsung a52s

Bước 2: Tiếp theo, chuẩn bị nội dung cần chụp lại và sau đó, vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình. Lưu ý cử chỉ này sẽ không hoạt động khi bàn phím hiển thị trên màn hình.

4. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Edge Panel

Cách thứ 4 để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s là sử dụng tính năng Edge Panel hay còn gọi là màn hình cạnh. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung cần chụp lại, sau đó vuốt từ cạnh phải điện thoại sang trái để mở màn hình cạnh này và chọn Take screenshots.

5. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Trợ lý Google

Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Google Assistant để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị nội dung cần chụp lại, sau đó ấn giữ phím Home hoặc nói "Ok Google", "Take a screenshot".

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-a52s-29074n.aspx
Như vậy, 9mobi.vn đã giới thiệu cho bạn 5 cách đơn giản để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s mà không cần cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Ngoài ra nếu đang sử dụng Samsung Galaxy A52 mà chưa biết cách chụp màn hình như thế nào bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây hoặc áp dụng các cách tương tự như trên Samsung Galaxy A52s để làm theo nhé.

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A72
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A12
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách chụp màn hình Samsung A52s

 • chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A52s
 • cach chup man hinh dien thoai samsung galaxy a52s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Galaxy Note20

   Galaxy Note 20 là một trong những dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung với bộ camera và tính năng siêu việt. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 20 còn tích hợp một số tính năng cách chụp màn hình mới. Bạn có thể xem thêm các cách chụp màn hình Galaxy Note 20 trong bài viết dưới đây nhé

  • 3 cách chụp màn hình Vivo Y35

   Vivo Y35 là một chiếc điện thoại tầm trung của dòng Vivo Y-Series ra mắt vào tháng 8/2022 với 2 màu Dawn Gold và Agate Black. Vivo Y35 được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình. Bạn có thể chụp màn hình Vivo Y35 đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.

  • 3 Cách chụp màn hình POCO M5, M5s đơn giản, dễ thực hiện

   Mới đây Xiaomi trình làng 2 phiên bản POCO M5 và POCO M5s tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO M5 và M5s không khác nhiều so với những phiên bản trước. Về cơ bản, có ba cách để bạn chụp ảnh màn hình Poco M5 và M5s của mình. Bạn có thể sử dụng phím cứng vật lý tại cạnh máy, thanh thông báo và cử chỉ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.