Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn biết tất cả bao nhiêu cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s? Trong bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách chụp ảnh màn hình trên Galaxy A52s cực kỳ đơn giản, giúp bạn nhanh chóng lưu lại nội dung và chia sẻ với bất kỳ ai.
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
4 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro

Samsung Galaxy A52s là mẫu smartphone cận cao cấp mới nhất vừa được Samsung ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chiếc Galaxy A52s thu hút người dùng bởi thiết kế trẻ trung, viên pin 4500 khủng, cụm camera đỉnh cao, màn hình Super AMOLED 120Hz siêu mượt và mức giá hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s đơn giản nhất.

Xem thêm: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy A52s không?

cach chup an man hinh samsung galaxy a52s

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A52sCách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng phím cứng

Đây là cách chụp ảnh màn hình dễ nhất mà hầu như các mẫu smartphone đều hỗ trợ, bao gồm Samsung Galaxy A52s:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trang web hay chuẩn bị nội dung mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: Nhấn đồng thời nút giảm âm lượng phím nguồn cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh màn trập và màn hình nháy sáng. Như vậy, ảnh đã chụp thành công.

cach chup man hinh samsung galaxy a52s

Bước 3: Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một thanh menu nhỏ hiển thị với 3 tùy chọn để bạn chỉnh sửa và cắt hình ảnh, chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng xã hội và chụp cuộn màn hình. Ảnh chụp sau đó được lưu trong thư viện của bạn.

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Menu hỗ trợ

Thật dễ dàng để chụp ảnh màn hình bằng menu hỗ trợ hay còn gọi là nút home ảo trên Samsung Galaxy A52s 5G mà không cần đến phím cứng. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kích thoạt Menu hỗ trợ bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Accessibility (Hỗ trợ) > Interaction and dexterity (Tương tác và Thao tác) và bật Assistant menu (Menu hỗ trợ).

cach chup anh man hinh dien thoai samsung galaxy a52s

Bước 2: Menu Hỗ trợ sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng hình tròn với 4 ô vuông nhỏ trên màn hình.
Bước 3: Mở trang web hay chuẩn bị nội dung bạn muốn lưu lại. Sau đó, chạm vào Menu hỗ trợ và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình).

3. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng cách vuốt lòng bàn tay

Sử dụng tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp là một cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52s dễ dàng khác không cần dùng tới phím vật lý. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Advanced Features (Tính năng nâng cao) > Motions and Gestures (Chuyển động và Cử chỉ) và bật tùy chọn Palm swipe to capture (Vuốt lòng bàn tay để chụp).

huong dan chup man hinh samsung a52s

Bước 2: Tiếp theo, chuẩn bị nội dung cần chụp lại và sau đó, vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình. Lưu ý cử chỉ này sẽ không hoạt động khi bàn phím hiển thị trên màn hình.

4. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Edge Panel

Cách thứ 4 để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s là sử dụng tính năng Edge Panel hay còn gọi là màn hình cạnh. Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung cần chụp lại, sau đó vuốt từ cạnh phải điện thoại sang trái để mở màn hình cạnh này và chọn Take screenshots.

5. Chụp màn hình Samsung Galaxy A52s bằng Trợ lý Google

Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Google Assistant để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị nội dung cần chụp lại, sau đó ấn giữ phím Home hoặc nói "Ok Google", "Take a screenshot".

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-a52s-29074n.aspx
Như vậy, 9mobi.vn đã giới thiệu cho bạn 5 cách đơn giản để chụp màn hình Samsung Galaxy A52s mà không cần cài đặt ứng dụng bên thứ 3. Ngoài ra nếu đang sử dụng Samsung Galaxy A52 mà chưa biết cách chụp màn hình như thế nào bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây hoặc áp dụng các cách tương tự như trên Samsung Galaxy A52s để làm theo nhé.

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A31
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A72
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A12
Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A11
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách chụp màn hình Samsung A52s

  • chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A52s
  • cach chup man hinh dien thoai samsung galaxy a52s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.