Tiêu điểm

Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng AndroidGoogle Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn

Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt các tính năng mới trên ứng dụng mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này. Và hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước cần làm để thực hiện điều này nhé.
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Cách chuyển Facebook sang tiếng Anh trên điện thoại
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh

Ứng dụng mạng xã hội Facebook và Facebook Messenger đều là những ứng dụng đang được đặc biệt nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả những tính năng hữu ích.

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android

Chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android

Để thực hiện việc thay đổi, chuyển Facebook sang tiếng Việt cho thiết bị Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Để có thể thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên màn hình và tìm kiếm ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 2

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ngôn ngữ (Languages) và xác nhận ngôn ngữ tiếng Việt để có thể thực hiện chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android.

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 3

Bước 4: Ngay lập tức, lúc này ứng dụng Facebook sẽ thông quá ứng dụng sẽ thực hiện việc chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy giao diện tiếng Việt như hình dưới.

cach chuyen facebook sang tieng viet tren android 4

Lưu ý:

Các chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, còn với người sử dụng iPhone để có thể chuyển Facebook sang ngôn ngữ tiếng Việt các bạn cần chuyển Facebook sang tiếng Việt.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện tìm hiểu thêm các tính năng tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook, đây là một trò chơi vô cùng mới lạ cũng như hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tham gia chủ đề độc đáo này nhé.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-facebook-sang-tieng-viet-tren-android-24617n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên Android hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thể thực hiện việc việc thay đổi ngôn ngữ cũng như tìm hiểu các tính năng thú vị trên mạng xã hội Facebook thường xuyên được cập nhật này.

Ứng dụng chuyển đổi Tiếng Việt sang Tiếq Việt trên điện thoại
Cách chuyển Facebook trên Android vào thẻ nhớ
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên Windows Phone
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen Facebook sang tieng viet

 • doi tieng Viet tren Facebook cho Android
 • cach chuyen Facebook sang tieng Viet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài tiếng Việt cho Facebook

   Với những ai yêu thích sử dụng Facebook trên điện thoại, thì cách cài tiếng Việt cho Facebook sẽ giúp những ai đang gặp rắc rối khi mạng xã hội này khi xuất hiện toàn ngôn ngữ tiếng Anh và khó sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng sử dụng mạng xã hội này được tốt hơn.

  • Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn Facebook

  • Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại

   Các bước tạo nhóm Facebook cũng đơn giản như tạo Fanpage Facebook mà thôi, tuy nhiên, do nhiều bạn đọc gửi thư và yêu cầu 9mobi.vn tạo bài hướng dẫn cách lập nhóm, Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone, cho nên nội dung dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ mẹo để tạo nhóm trên Facebook nhé.

  • Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2019

   Với những ai đang muốn cập nhật, đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone để có thể làm mới trang mạng Facebook của mình, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác thực hiện thay đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất 2019.

  • Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2019

   Với những ai đang muốn cập nhật, đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone để có thể làm mới trang mạng Facebook của mình, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác thực hiện thay đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất 2019.

  • Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

   Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì 9Mobi.vn sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.

  • Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

   Với các bạn đang quan tâm tới vấn đề chơi Confetti trên Facebook, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia chơi Confetti Facebook trên điện thoại đã và đang chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.