Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách chuyển WeSing sang tiếng Anh

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng hát Karaoke Wesing hiện nay không chỉ hỗ trợ riêng ngôn ngữ tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể chuyển WeSing sang tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác để sử dụng các chức năng, tính năng trên đây được thuận tiện và dễ dàng hơn, nếu chưa biết cách để chuyển Wesing sang tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác, các bạn cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.
Cách chuyển Facebook sang tiếng Anh trên điện thoại
Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3
Hướng dẫn cách tải và cài đặt WeSing
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

WeSing là một ứng dụng hát Karaoke miễn phí với thư viện nhạc khổng lồ gồm hàng triệu bài hát nổi tiếng trên toàn thế giới. Với WeSing, bạn không chỉ được hát Karaoke với những ca khúc yêu thích mà còn có thể tự tạo MV với màn trình diễn của riêng bạn. Bạn sẽ không hề cô đơn, lẻ loi khi hát Karaoke trên đây khi mà WeSing có chế độ hát song ca, bạn có thể thỏa thích hát những bài hát yêu thích với những người nổi tiếng hoặc bạn bè dù đang ở bất cứ nơi đâu.

cach chuyen wesing sang tieng anh

Hướng dẫn chuyển WeSing sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác

 

Cách chuyển WeSing sang tiếng Anh

Các bạn nên tải ứng dụng hát Karaoke WeSing phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn

- Download WeSing cho Android.
- Download WeSing cho iPhone.

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Wesing, bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình người nằm ở ngoài cùng góc phải giao diện chính.

chuyen wesing sang tieng anh

Bước 2: Tiến hành kéo xuống dưới chọn vào dòng: Cài đặt & trung tâm Hỗ trợ.

hjuong dan chuyen wesing sang tieng anh

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn vào mục Ngôn ngữ & Khu vực -> Chọn vào dòng Ngôn ngữ ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

hjuong dan chuyen ung dung karaoke wesing sang tieng anh

Bước 4: Để chuyển WeSing sang tiếng Anh, bạn tiến hành tích chọn vào ô Englis h. Tương tự, nếu như muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác để thao tác thuận tiện hơn bạn cũng tích chọn vào ngôn ngữ mong muốn. Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn vào Lưu để hoàn tất quá trình chuyển WeSing sang tiếng Anh.

ung dung wesing

Ngay lập tức các chức năng, tính năng trên ứng dụng hát Karaoke này sẽ được chuyển thành tiếng Anh.

ung dung karaoke wesing

Sau khi chuyển đổi ngôn ngữ, tại giao diện chính của ứng dụng WeSing, các chức năng, tính năng trên đây vẫn được giữ nguyên. Nếu chưa quen, 9mobi.vn có thể giới thiệu lại giúp bạn.

Tại giao diện chính của ứng dụng WeSing, mục Recommended sẽ là những bài hát hay được đề xuất dành riêng cho bạn. Mục Language sẽ hiển thị các ca khúc theo ngôn ngữ mà bạn muốn nghe: English, German, French, Japanese, Vietnamese...rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể lựa chọn và hát theo sở thích. Để hát ca khúc mong muốn, bạn lựa chọn vào Sing.

cach chuyen wesing sang tieng anh 7

Mục Chart là bảng xếp hạng tổng hợp những ca khúc hay nhất hiện nay tại các quốc gia, khu vực...Mục Artist sẽ giúp các bạn tìm kiếm các nghệ sĩ, ca sĩ yêu thích tại các quốc gia từ đó sẽ thấy được các bài hát hay nhất của họ.

cach chuyen wesing sang tieng anh 8

Mục Category sẽ là nơi bạn có thể tìm kiếm các bài hát, ca khúc theo từng chủ đề, thể loại khác nhau như: R&B, Sad (Buồn), Sweet (Ngọt ngào), Pop...

cach chuyen wesing sang tieng anh 9

https://9mobi.vn/cach-chuyen-wesing-sang-tieng-anh-26031n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chuyển WeSing sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác yêu thích để sử dụng các tính năng, chức năng trên đây được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu như bạn là người mới được bạn bè giới thiệu và biết đến ứng dụng hát Karaoke này thì có thể tham khảo cách tải và cài đặt WeSing để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên Windows Phone
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone như thế nào ?
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • wesing

  • hat karaoke wesing
  • chuyen wesing sang tieng anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.