Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chuyển ngôn ngữ trong Appstore

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều người mới sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad đều gửi thắc mắc rằng vì sao không thể chuyển ngôn ngữ trong Appstore để giúp họ có thể dễ dàng tải các ứng dụng về thiết bị. Tuy nhiên cần phải làm những gì mới có thể thực hiện thay đổi, chuyển ngôn ngữ trong AppStore cho iPhone, iPad đây???
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Để có thể tải các ứng dụng từ AppStore cho iPhone, iPad người dùng cần tạo ID Apple để download, và cách tạo ID Apple cũng đã được 9Mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết trong các bài viết trước đó. Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc về việc chuyển ngôn ngữ trong Appstore từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc sang các ngôn ngữ mà họ cần sử dụng..

cach chuyen ngon ngu trong appstore

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ trong Appstore

Như các bạn đã biết để có thể sử dụng kho ứng dụng AppStore trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad người dùng cần phải có tài khoản Apple ID. Và khi đã thực hiện các bước đăng ký người dùng đã lựa chọn cho mình vùng. ngôn ngữ trong Appstore bằng việc lựa chọn Quốc Gia trong quá trìn này.

Để có thể chuyển ngôn ngữ trong AppStore người dùng sẽ phải thực hiện các bước chuyển vùng quốc gia tài khoản Apple ID của mình sang nước mà bạn muốn thực hiện chuyển ngôn ngữ trong AppStore này.

Tuy nhiên 9Mobi.vn khuyến cáo các bạn không nên thực hiện việc chuyển ngôn ngữ trong AppStore này, vì hiện nay để có thể thực hiện chuyển ngôn ngữ AppStore cho iPhone, iPad người dùng cần phải thực hiện xác nhận thông tin tài khoản thanh toán cá nhân của riêng mình như Visa, Mastercard phù hơp với yêu cầu của ngôn ngữ, quốc gia này. Điều này khiến bạn sẽ bị động khi thực hiện các bước thao tác này. Thậm chí khi bạn chuyển vùng quốc gia, chuyển ngôn ngữ từ Canada sang Việt Nam chúng ta cũng sẽ gặp các rắc rối tương tự khiến bạn không thể chuyển đổi ngôn ngữ thành công.

cach chuyen ngon ngu trong appstore 2

Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn thực hiện điều này cũng như có sở hữu các thẻ thanh toán cá nhân đã nói ở trên, các bạn có thể tham khảo bài viết cách đổi vùng quốc gia AppStore để thực hiện điều này.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-ngon-ngu-trong-appstore-22529n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện chuyển ngôn ngữ trong AppStore. Tuy rằng hiện nay cách thực hiện điều này khá khó khăn, nhưng 9Mobi.vn xin được mách cho bạn một thủ thuật khác giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng hơn. Đó chính là tạo lại Apple ID mới. Với cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa sẽ có thể thực hiện chuyển ngôn ngữ trong AppStore của mình sang quốc gia mà bạn muốn sử dụng mà không vướng phải các thủ tục đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo
Hướng dẫn thêm và chuyển đổi ngôn ngữ Windows Phone
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ trong Gas
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ngon ngu appstore

  • cach doi ngon ngu appstore
  • thay ngon ngu appstore cho iPhone
  • ipad
  • doi tieng viet cho Appstore
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.