Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các smartphone Vivo 5 chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam, hầu hết thiết bị đều được chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên nếu người dùng mua bán qua đường xách tay, thì ngôn ngữ Vivo 5 lại là tiếng Anh. Lúc này, hãy làm theo cách sau để đổi ngôn ngữ Vivo 5 nhanh chóng nhất.
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

Sử dụng ngôn ngữ mẹ để trên giao diện Smartphone giúp người dùng thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn. Tất nhiên với những người giỏi tiếng Anh, việc sử dụng ngôn ngữ Vivo 5 là tiếng Anh cũng không có gì khó. Còn nếu trình độ tiếng Anh của bạn có hạn, việc đổi ngôn ngữ Vivo 5 sang tiếng Việt là điều cần làm đầu tiên. Bởi khi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, nếu không may nhấn nhầm vào tính năng nào đó trên Vivo 5 sẽ rất khó để sửa lỗi. Còn chờ gì nữa, cầm smartphone lên và làm theo cách đổi ngôn ngữ Vivo 5 của chúng tôi ngay.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Vivo 5:

Bước 1: Trong giao diện của Vivo 5 nhấn ngay vào phần Settings (Cài đặt).

doi ngon ngu vivo 5

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt, kéo xuống và chọn Language & input để thay đổi ngôn ngữ vivo 5. Tiếp tục nhấn vào Language lúc này đang hiển thị là English hay ngôn ngữ nào mà Smartphone đang sử dụng.

doi ngon ngu vivo 5 2

Bước 3: Trên Vivo 5 có hỗ trợ khá ít ngôn ngữ, tuy nhiên Tiếng Việt vẫn là một trong những ngôn ngữ mà Vivo hướng tới. Nhấn chuyển từ English sang Tiếng Việt.

doi ngon ngu vivo 5 3

Ngay lập tức giao diện Vivo 5 sẽ đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt. Phần Language sẽ đổi thành Ngôn ngữ và hiển thị là tiếng Việt.

 

doi ngon ngu vivo 5 4

Bạn cũng có thể quay ra màn hình chính của Vivo 5 để thấy ngôn ngữ trên Vivo 5 đã được thay đổi như thế nào. Mọi tính năng, ngôn ngữ mặc định Tiếng Anh trên Vivo 5 sẽ được chuyển sang tiếng Việt, giúp người dùng thao tác dễ dàng, chính xác.

doi ngon ngu vivo 5 5

Rất đơn giản để đổi ngôn ngữ Vivo 5 từ tiếng Anh sang tiếng Việt đúng không. Với những ngôn ngữ khác bạn cũng chỉ cần làm theo các bước tương tự để đổi ngôn ngữ Vivo 5 nhanh chóng.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-vivo-5-19675n.aspx
Hầu hết trên các Smartphone Android thì quá trình đổi ngôn ngữ tương tự như các bước nêu trên của Vivo 5. Vậy còn với hệ điều hành iOS của Apple thì đổi ngôn ngữ như thế nào. Các bạn hãy thử làm ngay theo hướng dẫn cài đặt thay đổi ngôn ngữ trên iPhone để chuyển ngôn ngữ. Thông thường thì đổi ngôn ngữ trên iPhone cũng là chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt để thao tác trên iPhone, iPad được dễ dàng hơn. Mong rằng những kinh nghiệm nhỏ nêu trên của 9mobi.vn có thể giúp người dùng sử dụng Smartphone Android và iPhone, iPad dễ dàng hơn.

Thay đổi ngôn ngữ trên HTC 10, đổi giao diện Tiếng Việt
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile
Đổi ngôn ngữ HTC 320G, thay giao diện tiếng Việt điện thoại HTC Desire 320G
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ngon ngu vivo 5

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.