Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể lựa chọn sử dụng, trải nghiệm máy tốt hơn, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone nếu như bạn chưa biết cách chỉnh sửa chức năng này trên thiết bị đang sử dụng
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Cài đặt, thay đổi ngôn ngữ trên iPhone 6, iPhone 6 Plus
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Tại sao không đổi được ngôn ngữ UC Browser trên iPhone ?

Việc thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên iPhone rất đơn giản nếu như bạn biết, nhưng sẽ rất khó khăn cho người mới sử dụng, nhất là những người mới chuyển qua dùng smartphone hay người không am hiểu nhiều về điện thoại. Chính vì thế mà hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone của mình để tiện dụng hơn thay vì phải "mò mẫm" từng chức năng mà mình không hiểu.

doi ngon ngu iphone

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên iPhone

1. Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) biểu tượng hình bánh răng như dưới đây

thay doi ngon ngu iphone

Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm và nhấn vào mục General (Cài đặt chung)

thay doi ngon ngu iphone

Bước 3: Các bạn trượt xuống dưới và tim tới mục Language & Region (Ngôn ngữ & Vùng)

thay doi ngon ngu iphone

Bước 4: Tại đây các bạn nhấn tiếp vào mục iPhone Language (Ngôn ngữ của iPhone)

thay doi ngon ngu iphone

Bước 5: Danh sách các ngôn ngữ xuất hiện, bạn hãy tìm và lựa chọn gói ngôn ngữ cho iPhone muốn đổi bằng cách tích dấu kiểm vào gói ngôn ngữ đó và chọn Done (Xong)

thay doi ngon ngu iphone

Bước 6: Cuối cùng nhấn chọn Chang to ... (Đổi thành...) để xác nhận việc đổi ngôn ngữ cho iPhone. Như hình dưới đây là mình đang đổi ngôn ngữ iPHone từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

thay doi ngon ngu iphone

 

2. Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ ứng dụng trên iPhone ở iOS 13
 
Phiên bản bản iOS 13 được Apple tích hợp chức năng vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng mà không cần phải thay đổi ngôn ngữ cả hệ thống máy. Để thay đổi các bạn thao tác:
Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) -> Tìm đến dòng Apps (Ứng dụng) -> Tiến hành lựa chọn ứng dụng muốn thay đổi ngôn ngữ trên máy. 
doi ngon ngu tren ios 13
 
Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn tìm đến mục Language (Ngôn ngữ) -> Lựa chọn ngôn ngữ muốn thay đổi để sử dụng, trải nghiệm tốt hơn. 
 
doi ngon ngu cua ung dung tren ios 13
 

Như vậy chỉ bằng vài bước cơ bản mà 9mobi giới thiệu trên đây, các bạn đã có thể dễ dàng thay dổi ngôn ngữ iPhone để phù hợp cũng như tiện dụng hơn cho quá trình sử dụng của mình trên thiết bị này. Bài viết 9mobi thực hiện trên thiết bị iPhone 6, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn đều có thể thực hiện thay đổi ngôn ngữ tương tự. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/thay-doi-ngon-ngu-cho-iphone-333n.aspx
 


Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad
UC Browser - Đổi ngôn ngữ trên trình duyệt
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay đổi ngôn ngữ cho iphone

 • cài đặt ngôn ngữ cho iphone
 • đổi ngôn ngữ ứng dụng ios 13 hoặc đổi ngôn ngữ trên ios 13
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.