Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách thực hiện chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về phương án thực hiện cách cập nhật ngôn ngữ này.
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile

Cùng với những phương án giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng Zalo được tốt hơn trên điện thoại như dễ dàng làm quen với các tính năng này như cách mua và hủy đơn hàng trên Zalo Shop mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết trước đó.

huong dan chuyen ngon ngu tieng anh tieng viet tren zalo

Chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo

Để thực hiện việc thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo chúng ta sẽ có cho mình những bước như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm ở góc tay phải màn hình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt .

huong dan chuyen ngon ngu tieng anh tieng viet tren zalo 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện thông tin cài đặt ứng dụng Zalo cho Android, iPhone này, hãy tìm kiếm và ấn chọn mục Ngôn ngữ & kích thước văn bản .

huong dan chuyen ngon ngu tieng anh tieng viet tren zalo 3

Bước 3 : Sau đó để chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo chúng ta sẽ ấn chọn mục Thay đổi ngôn ngữ và sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt mà bạn mong muốn như hình dưới.

huong dan chuyen ngon ngu tieng anh tieng viet tren zalo 4

Ngay lập tức sau đó các bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Anh đã được hiển thị tại giao diện chính ứng dụng Zalo và bạn đã hoàn tất việc thực hiện cập nhật ngôn ngữ cho thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có cho mình những tính năng thú vị nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cso thể thực hiện cách chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nhanh chóng làm quen với các bước để có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Zalo rồi đấy.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-ngon-ngu-tieng-anh-tieng-viet-tren-zalo-24838n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn yêu thích sử dụng tính năng Nhật ký Zalo, vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo để có thể an toàn và riêng tư hơn mỗi khi sử dụng ứng dụng này chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chuyen ngon ngu Zalo

 • doi ngon ngu zalo
 • cach thay ngon ngu tren zalo
 • chon ngon ngu tieng Anh tren Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

   Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cách tìm vị trí người khác qua Zalo thì bài viết này 9mobi sẽ dành riêng cho bạn. Vì một lý do nào đó mà bạn cần tìm vị trí người đang nhắn tin trên Zalo thì cách làm bên dưới đây sẽ giúp bạn xác định được địa điểm người đó một cách nhanh chóng.

  • Cách xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo

   Bạn có thể xem ngày sinh nhật bạn bè trên Facebook, Zalo một cách dễ dàng chỉ bằng các bước thực hiện mà 9mobi hướng dẫn bên dưới đây. Thông qua việc làm này bạn có thể gửi những lúc chúc sinh nhật yêu thương, ý nghĩa đến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày lễ tuyệt vời này sớm và nhanh chóng nhất.

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

   Khi đặt mã khóa Zalo trên Android, kể từ lần tiếp theo bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập ứng dụng nhắn tin này, việc làm này sẽ giúp cho các tin nhắn, thông tin, dữ liệu có trên Zalo của bạn được an toàn, bảo mật hơn rất nhiều.

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

   Khi đặt mã khóa Zalo trên Android, kể từ lần tiếp theo bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập ứng dụng nhắn tin này, việc làm này sẽ giúp cho các tin nhắn, thông tin, dữ liệu có trên Zalo của bạn được an toàn, bảo mật hơn rất nhiều.

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo các bạn có 2 lựa chọn: Tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại và khôi phục lại tin nhắn, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.