Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các tin nhắn thoại trên Zalo, để biết được nội dung là gì người dùng cần phải bấm phát để nghe. Nhưng giờ đây với tính năng chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo Beta bạn có thể biết được nội dung mà không cần phải nghe âm thanh.
Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo
Cách chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo cực đơn giản
Cách đăng nhập Zalo Web trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo
Cách Forward tin nhắn, chuyển tiếp tin nhắn trên điện thoại

Trước đó để có thể biết được các nội dung, thông tin có trong tin nhắn thoại được gửi đến trên Zalo, người dùng sẽ phải kích chọn vào đó để nghe các âm thanh phát ra. Với tính năng mới chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo, các thông tin, nội dung sẽ được hiển thị ra ngay giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và các thao tác bấm hơn rất nhiều.

cach chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

2 bước chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Bước 1: Để có thể chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo, trước hết bạn cần phải download phiên bản Zalo beta về máy, nếu chưa biết các thao tác làm sao để thực hiện các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo để thực hiện nhé.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Sau khi đã tải phiên bản Zalo Beta vế máy thành công, các bạn tiến hành mở ứng dụng nhắn tin này lên -> Đăng nhập tài khoản.

Tại giao diện chính của Zalo, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông để truy cập vào mục Thêm -> Sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng cưa -> Kéo xuống dưới tìm đến mục Tin nhắn thì bạn kích chọn vào đó. Tiếp theo bạn tìm đến dòng có tên: Tự động chuyển tin nhắn thoại thành văn bản , tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải . Sau khi kích hoạt thành công, chấm tròn sẽ hiển thị màu xanh dương.

 chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

Bây giờ mỗi khi bạn bè gửi tin nhắn bằng giọng nói đến cho bạn thì những tin nhắn thoại này sẽ lập tức được chuyển thành văn bản để bạn có thể xem ngay các nội dung, thông tin có bên trong file âm thanh đó.

cach chuyen giong noi thanh van ban tren zalo

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tính năng này vẫn còn tồn đọng những sự cố phát sinh, nếu bạn nói quá nhanh hay giọng không chuẩn khó nghe thì Zalo sẽ không thể chuyển đổi được. Trong thời gian tới trước khi ra mắt chính thức, tính năng chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo hi vọng sẽ được hoàn thiện tốt hơn. Nếu chưa biết cách gửi tin nhắn âm thanh trên trên Zalo bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tin-nhan-thoai-thanh-van-ban-tren-zalo-25967n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng điện thoại iPhone thì đừng bỏ lỡ việc trải nghiệm chế độ nền tối siêu hot trên Zalo nhé, nếu chưa biết cách chuyển đổi giao diện, các bạn có thể tham khảo cách Bật chế độ Dark Mode trên Zalo để thực hiện. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên 2 điện thoại, Zalo Web 2023
Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

  • Cách chuyển giọng nói thành văn bản trên Zalo
  • Chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.