Tiêu điểm

Instagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021

Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những người dùng đang đăng ký tham gia phiên bản Zalo thử nghiệm ngay lúc này đã có thể trải nghiệm tính năng chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo vô cùng thú vị và hấp dẫn, không cần phải dùng đến các ứng dụng, website hỗ trợ chuyển giọng nói thành văn bản, công việc này giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi đã được tích hợp sẵn chức năng chuyển đổi ngay trên Zalo.
Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo
Cách Forward tin nhắn, chuyển tiếp tin nhắn trên điện thoại
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Trước đó để có thể biết được các nội dung, thông tin có trong tin nhắn thoại được gửi đến trên Zalo, người dùng sẽ phải kích chọn vào đó để nghe các âm thanh phát ra. Với tính năng mới chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo, các thông tin, nội dung sẽ được hiển thị ra ngay giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và các thao tác bấm hơn rất nhiều.

cach chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

2 bước chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

- Download Zalo cho Android.
- Download Zalo cho iPhone.

Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo

Bước 1: Để có thể chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo, trước hết bạn cần phải download phiên bản Zalo beta về máy, nếu chưa biết các thao tác làm sao để thực hiện các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo để thực hiện nhé.

Bước 2: Sau khi đã tải phiên bản Zalo Beta vế máy thành công, các bạn tiến hành mở ứng dụng nhắn tin này lên -> Đăng nhập tài khoản.

Tại giao diện chính của Zalo, bạn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông để truy cập vào mục Thêm -> Sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng cưa -> Kéo xuống dưới tìm đến mục Tin nhắn thì bạn kích chọn vào đó. Tiếp theo bạn tìm đến dòng có tên: Tự động chuyển tin nhắn thoại thành văn bản , tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải . Sau khi kích hoạt thành công, chấm tròn sẽ hiển thị màu xanh dương.

 chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

Bây giờ mỗi khi bạn bè gửi tin nhắn bằng giọng nói đến cho bạn thì những tin nhắn thoại này sẽ lập tức được chuyển thành văn bản để bạn có thể xem ngay các nội dung, thông tin có bên trong file âm thanh đó.

huong dan chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tính năng này vẫn còn tồn đọng những sự cố phát sinh, nếu bạn nói quá nhanh hay giọng không chuẩn khó nghe thì Zalo sẽ không thể chuyển đổi được. Trong thời gian tới trước khi ra mắt chính thức, tính năng chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo hi vọng sẽ được hoàn thiện tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tin-nhan-thoai-thanh-van-ban-tren-zalo-25967n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng điện thoại iPhone thì đừng bỏ lỡ việc trải nghiệm chế độ nền tối siêu hot trên Zalo nhé, nếu chưa biết cách chuyển đổi giao diện, các bạn có thể tham khảo cách Bật chế độ Dark Mode trên Zalo để thực hiện. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo
Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen tin nhan thoai thanh van ban tren zalo

  • chuyen giong noi thanh van ban tren zalo
  • chuyen ghi am thanh van ban tren zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.