Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Lê Mạnh Dũng - ( 4.1★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các tin nhắn trên ứng dụng Zalo của mình tránh việc có quá nhiều tin nhắn rác, tin nhắn thừa xuất hiện trong danh sách tin nhắn khiến bạn tìm kiếm cuộc hội thoại cần thiết bị gián đoạn và kém hiệu quả.
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, sự riêng tư và đặc biệt là tin nhắn là một điều khiến nhiều người dùng Zalo quan tâm đặc biệt. Khi đó, với các tin nhắn hiển thị trong lịch sử trò chuyện trên ứng dụng Zalo bạn có thể quản lý chúng một cách dễ dàng bằng việc xoá toàn bộ tin nhắn của bất kỳ ai và nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây.

XÓA TIN NHẮN ZALO

Bước 1: Để thực hiện xóa tin nhắn Zalo được hoàn thiện và không gặp phải bất cứ lỗi phát sinh nào, các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho thiết bị.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android tại đây

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone tại đây

- Dành cho các thiết bị WinPhone Download Zalo cho Windows Phone tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn bấm chọn vào cuộc hội thoại với người cần xoá tin nhắn hay cuộc trò chuyện Zalo và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

xoa tin nhan zalo

Bước 3: Danh sách tùy chọn hiện ra, các bạn nhấn vào mục Xóa tin nhắn để yêu cầu hệ thống xóa toàn bộ tin nhắn liên lạc với người dùng này.

xoa tin nhan zalo

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào Xóa để xác nhận tiến trình xóa cuộc trò chuyện Zalo.

xoa tin nhan zalo

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa tin nhắn Zalo một cách nhanh và đơn giản hơn bằng cách trượt cuộc hội thoại của người dùng từ phải sang trái và chọn biểu tượng thùng rác như hình dưới đây để Delete SMS Zalo.

xoa tin nhan zalo

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-cua-mot-nguoi-tren-zalo-1465n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lọc tin nhắn của người lạ hay những tin nhắn nhạy cảm không muốn ai đọc được. Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng OTT hỗ trợ chat và nhắn tin cũng hay tương tự Zalo đó là ViberBeetalk các bạn hãy tải và trải nghiệm nhé.


Khôi phục tin nhắn zalo
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách ghim tin nhắn trên Zalo cho điện thoại
Cách khóa Zalo cho Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo không cần phần mềm
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoá tin nhắn Zalo

 • delete tin nhắn Zalo
 • xoá trò chuyện trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất

   Để tải và cài đặt ứng dụng an toàn trên thiết bị Android, người dùng nên sử dụng cửa hàng ứng dụng CH Play do NPH cung cấp. Nhưng nếu lỡ thiết bị không được có cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của mình thì sao, đừng lo lắng hãy tải CH Play APK theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.

  • Cách tải Lulubox Pro APK miễn phí về điện thoại

   Bạn muốn mở khóa toàn bộ skin Free Fire, chế độ battle cho PUBG, vật phẩm tiền không giới hạn trong

  • Cách cài camera KBONE trên điện thoại, máy tính chi tiết

   Nếu lựa chọn camera giám sát của hãng KBONE, trước khi sử dụng, bạn cần tải phần mềm KBONE về điện thoại/máy tính và thiết lập các thông số cơ bản trên thiết bị. Chi tiết cách cài camera KBONE (cài tính năng lưu trữ qua thẻ nhớ, xem lại hình ảnh camera, bật thông báo khi phát hiện chuyển động,...) sẽ đựợc 9mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách quét mã vạch online trên điện thoại miễn phí

   Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, ngày nay, bạn có thể gặp mã vạch, mã QR ở bất cứ đâu. Bằng việc quét mã vạch, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ,..., và nhiều thông tin liên quan khác. Dưới đây là các cách quét mã vạch trên điện thoại miễn phí, bạn có thể tham khảo để kiểm tra tính an toàn và chất lượng của sản phẩm mình đang quan tâm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.