Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Huong Nguyen - ( 4.1★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các tin nhắn trên ứng dụng Zalo của mình tránh việc có quá nhiều tin nhắn rác, tin nhắn thừa xuất hiện trong danh sách tin nhắn khiến bạn tìm kiếm cuộc hội thoại cần thiết bị gián đoạn và kém hiệu quả.
Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại
Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, sự riêng tư và đặc biệt là tin nhắn là một điều khiến nhiều người dùng Zalo quan tâm đặc biệt. Khi đó, với các tin nhắn hiển thị trong lịch sử trò chuyện trên ứng dụng Zalo bạn có thể quản lý chúng một cách dễ dàng bằng việc xoá toàn bộ tin nhắn của bất kỳ ai và nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây.

XÓA TIN NHẮN ZALO

Bước 1: Để thực hiện xóa tin nhắn Zalo được hoàn thiện và không gặp phải bất cứ lỗi phát sinh nào, các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho thiết bị.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android tại đây

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone tại đây

- Dành cho các thiết bị WinPhone Download Zalo cho Windows Phone tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn bấm chọn vào cuộc hội thoại với người cần xoá tin nhắn hay cuộc trò chuyện Zalo và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

xoa tin nhan zalo

Bước 3: Danh sách tùy chọn hiện ra, các bạn nhấn vào mục Xóa tin nhắn để yêu cầu hệ thống xóa toàn bộ tin nhắn liên lạc với người dùng này.

xoa tin nhan zalo

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào Xóa để xác nhận tiến trình xóa cuộc trò chuyện Zalo.

xoa tin nhan zalo

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa tin nhắn Zalo một cách nhanh và đơn giản hơn bằng cách trượt cuộc hội thoại của người dùng từ phải sang trái và chọn biểu tượng thùng rác như hình dưới đây để Delete SMS Zalo.

xoa tin nhan zalo

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-cua-mot-nguoi-tren-zalo-1465n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lọc tin nhắn của người lạ hay những tin nhắn nhạy cảm không muốn ai đọc được. Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng OTT hỗ trợ chat và nhắn tin cũng hay tương tự Zalo đó là ViberBeetalk các bạn hãy tải và trải nghiệm nhé.


Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Khôi phục tin nhắn zalo
Cách khóa Zalo cho Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo không cần phần mềm
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Xóa lịch sử chat zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoá tin nhắn Zalo

 • delete tin nhắn Zalo
 • xoá trò chuyện trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.