Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo

Huong Nguyen - ( 4.1★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các tin nhắn trên ứng dụng Zalo của mình tránh việc có quá nhiều tin nhắn rác, tin nhắn thừa xuất hiện trong danh sách tin nhắn khiến bạn tìm kiếm cuộc hội thoại cần thiết bị gián đoạn và kém hiệu quả.
Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone
Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo
Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, sự riêng tư và đặc biệt là tin nhắn là một điều khiến nhiều người dùng Zalo quan tâm đặc biệt. Khi đó, với các tin nhắn hiển thị trong lịch sử trò chuyện trên ứng dụng Zalo bạn có thể quản lý chúng một cách dễ dàng bằng việc xoá toàn bộ tin nhắn của bất kỳ ai và nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây.

XÓA TIN NHẮN ZALO

Bước 1: Để thực hiện xóa tin nhắn Zalo được hoàn thiện và không gặp phải bất cứ lỗi phát sinh nào, các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho thiết bị.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android tại đây

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone tại đây

- Dành cho các thiết bị WinPhone Download Zalo cho Windows Phone tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn bấm chọn vào cuộc hội thoại với người cần xoá tin nhắn hay cuộc trò chuyện Zalo và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

xoa tin nhan zalo

Bước 3: Danh sách tùy chọn hiện ra, các bạn nhấn vào mục Xóa tin nhắn để yêu cầu hệ thống xóa toàn bộ tin nhắn liên lạc với người dùng này.

xoa tin nhan zalo

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào Xóa để xác nhận tiến trình xóa cuộc trò chuyện Zalo.

xoa tin nhan zalo

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa tin nhắn Zalo một cách nhanh và đơn giản hơn bằng cách trượt cuộc hội thoại của người dùng từ phải sang trái và chọn biểu tượng thùng rác như hình dưới đây để Delete SMS Zalo.

xoa tin nhan zalo

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-cua-mot-nguoi-tren-zalo-1465n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lọc tin nhắn của người lạ hay những tin nhắn nhạy cảm không muốn ai đọc được. Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng OTT hỗ trợ chat và nhắn tin cũng hay tương tự Zalo đó là ViberBeetalk các bạn hãy tải và trải nghiệm nhé.


Khôi phục tin nhắn zalo
Cách khóa Zalo cho Android, khóa bảo mật ứng dụng Zalo không cần phần mềm
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Xóa lịch sử chat zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoá tin nhắn Zalo

 • delete tin nhắn Zalo
 • xoá trò chuyện trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.