Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điểm đặc biệt ở Zalo là bạn có thể đăng ký bằng ngay số điện thoại cá nhân của mình. Người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết nối với nhiều bạn bè. Là một ứng dụng thuần việt nhưng Zalo ngày càng khẳng định khả năng mạnh mẽ của mình cho người sử dụng, không chỉ nhắn tin dạng văn bản bạn còn có thể gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
OTT (Over-The-Top) trên iPhone, iPad
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo

Trong bối cảnh OTT đang bùng nổ trên toàn cầu, hiện nay tại thị trường Việt Nam Zalo đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí số 1 với 10 triệu người dùng cùng 120 triệu tin nhắn mỗi ngày. Có thể không sai khi nói rằng đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí giành riêng cho người Việt. Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chat nhóm trên Zalo thì sang bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn gửi tin nhắn giọng nói giao lưu với bạn bè trên Zalo. Để sử dụng các bạn download Zalo cho iPhone hoặc Zalo cho Android

Gui tin nhan giong noi tren Zalo cho dien thoai Android

Ngoài soạn tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn giọng nói cho mọi người trên Zalo


Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên màn hình, nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết Đăng ký Zalo trên điện thoại trên 9mobi.vn. Sau khi đăng ký xong, bạn nhập mật khẩu và số điện thoại vào để có thể đăng nhập vào Zalo hiệu quả. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau để gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục "Tin nhắn" hoặc vào trong mục "Danh bạ" trên Zalo rồi vuốt nhẹ màn hình hoặc gõ vào ô tìm kiếm người mà bạn muốn gửi tin nhắn giọng nói. Sau đó, bạn click vào người đó (Hình 1). Cuộc hội thoại trên Zalo mở ra, bạn click vào biểu tượng micro ở góc dưới bên phải màn hình (Hình 2). 

Cach gui tin nhan giong noi tren Zalo

Bước 2: Bạn nhấn và giữ vào nút micro một lúc cho tới khi nào bạn ghi âm giọng nói xong (Hình 3). Sau đó, bạn bỏ tay ra để đoạn ghi âm đó gửi đi (Hình 4). 

 

Bước 3: Bạn muốn hủy đoạn ghi âm mà bạn đang ghi âm thì bạn chỉ cần di tay sang phía bên tay trái để xuất hiện biểu tượng thùng rác màu đỏ rồi cứ di chuyển tiếp để tệp ghi âm vào thùng rác.

Gui ghi am giong noi tren Zalo

Lưu ý: Nếu bạn ghi âm trong khoảng thời gian dài, bạn cảm thấy giữ mỏi tay thì bạn có thể tham khảo bước sau.

Bước 1: Làm tương tự như bước 1 ở trên. 

Bước 2: Bạn có thể ấn và giữ biểu tượng micro (Hình 5) cho tới khi nào biểu tượng ổ khóa màu xanh xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình thì bạn kéo micro sang đó (Hình 6). Lúc này, bạn có thể bỏ tay ra mà vẫn có thể ghi âm tiếp. 


 

Bước 3: Nếu bạn ghi âm xong, bạn nhấn vào nút mũi tên xanh được bao quanh bởi đường tròn để có thể gửi tin nhắn thoại đó. Nếu bạn không hài lòng với đoạn ghi âm đó, bạn muốn xóa thì bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác màu đỏ ở góc bên trái phía dưới màn hình như hình dưới. 

 

https://9mobi.vn/gui-tin-nhan-giong-noi-tren-zalo-325n.aspx
Qua bài viết này thì độc giả đã biết được chi tiết cách gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo.Chúc bạn sẽ có những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân với chức năng thú vị này.

 


Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Cách vào phòng chat zalo trên iPhone nhanh nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhan tin giong noi zalo

  • zalo goi dien mien phi
  • nhan tin bang zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.