Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad

vnchecker - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết cách xóa tin nhắn văn bản iMessages trên điện thoại iPhone, iPad hay chưa? Với nhiều tin nhắn có nội dung bít mật không muốn cho người khác đọc được mà không biết cách xóa thì rất dễ bị lộ ra ngoài, tham khảo những cách xóa tin nhắn trên iMessages dưới đây của 9mobi.vn
Xóa tin nhắn iMessages, delete SMS iPhone iPad nhanh chóng
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad
Soạn thảo văn bản trên iPhone
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone

Bạn có khá nhiều tin nhắn nhạy cảm liên quan tới công việc hay trong đời sống hàng ngày và không muốn ai có thể đọc được những nội dung tin nhắn đó. Mặc dù các thiết bị iPhone, iPad được trang bị tính năng bảo mật khá cao so với các thiết bị khác chẳng hạn như bảo mật vân tay được khá nhiều người dùng, nhưng đôi khi do bất cẩn bạn vẫn có thể để người khác vô tình đọc được. Việc xóa tin nhắn vô cùng dễ dàng nhưng xóa sao cho tinh tế và nhanh nhất lại không phải là vấn đề mà ai cũng biết. Vì vậy mà bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessage trên iPhone, iPad bạn có thể áp dụng tới.

XÓA TIN NHẮN VĂN BẢN, IMESSAGE TRÊN IPHONE, IPAD

1. Xóa từng nội dung tin nhắn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messages (Tin nhắn) và tìm đến tin nhắn văn bản hay iMessage cần xóa trên thiết bị của bạn.

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Trong cuộc trò chuyện tin nhắn đó, các bạn hãy nhấn và giữ vào bất kỳ tin nhắn nào mà bạn muốn xóa rồi chọn More (Thêm) như hình dưới đây.

xoa tin nhan iphone

Bước 3: Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác góc dưới bên trái ứng dụng để xóa nội dung tin nhắn đó hoặc tích dấu kiểm vào các nội dung tin nhắn khác nếu bạn muốn xóa thêm.

xoa tin nhan iphone

2. Xóa toàn bộ hội thoại tin nhắn

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại tin nhắn trên iPhone, iPad ngay lập tức một cách dễ dàng bằng cách vuốt  từ phải sang  trái cuộc trò chuyện và nhấn vào nút Delete (Xóa).

xoa tin nhan iphone

3. Xóa nhiều tin nhắn cùng lúc

Bước 1: Từ giao diện màn hình tin nhắn, các bạn hãy nhấn vào nút Edit (Sửa).

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào những cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa khỏi thiết bị và chọn Delete (Xóa) 

xoa tin nhan iphone

https://9mobi.vn/3-cach-xoa-tin-nhan-van-ban-va-imessages-tren-ios-5415n.aspx
Như vậy, với các cách xóa tin nhắn, iMessage mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn sẽ có cho mình được những cách xóa tin nhắn nhanh và tiện dụng nhất. Ngoài ra, đôi khi trong quá trình sử dụng thiết bị thì việc iMessage có thể ngưng hoạt động ngoài ý muốn là điều thường thấy và để khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc xem lại bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi imesssage không kích hoạt được mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
Sửa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Cách kiểm tra tốc độ soạn tin nhắn, đánh văn bản trên điện thoại
Xóa tin nhắn iPhone, delete sms iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 3 cách xóa tin nhắn văn bản và iMessages trên iOS

 • xóa tin nhắn trên iPhone
 • cách xóa tin nhắn imessage iPhone
 • hướng dẫn xóa tin nhắn imessage
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

   Sau khi đã trải nghiệm xong các tính năng trên iOS 11.1 nếu như bạn cảm thấy bản cập nhật này chưa phù hợp với thiết bị của mình, thì cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi một số tình trạng xấu xảy ra trong quá trình sử dụng như giật lag, văng ứng dụng.... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3

  • Cách cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad

   Để giúp người dùng các thiết bị iOS có thể tải bà cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad mới nhất hiện nay, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách update, cập nhật iOS 11.2.5 cho iPhone, iPad nhanh chóng và hiệu quả.

  • Cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

   Trong vài biết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính. Như các bạn cũng biết hiện nay chúng ta có 2 cách để cập nhật iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad. Một trong số đó là việc sử dụng iTunes để nâng cấp luôn là sự lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích để đảm bảo quá trình cập nhật luôn ổn định và nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.