Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad là cách để bạn loại bỏ những tin nhắn nhạy cảm không muốn ai đọc được cũng như góp phần nhỏ trong việc tối ưu dung lượng bộ nhớ thiết bị. Dưới đây sẽ là 3 cách cơ bản để bạn có thể xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Xóa tin nhắn iMessages, delete SMS iPhone iPad nhanh chóng
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad
Soạn thảo văn bản trên iPhone
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone

Bạn có khá nhiều tin nhắn nhạy cảm liên quan tới công việc hay trong đời sống hàng ngày và không muốn ai có thể đọc được những nội dung tin nhắn đó. Mặc dù các thiết bị iPhone, iPad được trang bị tính năng bảo mật khá cao so với các thiết bị khác chẳng hạn như bảo mật vân tay được khá nhiều người dùng, nhưng đôi khi do bất cẩn bạn vẫn có thể để người khác vô tình đọc được. Việc xóa tin nhắn vô cùng dễ dàng nhưng xóa sao cho tinh tế và nhanh nhất lại không phải là vấn đề mà ai cũng biết. Vì vậy mà bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessage trên iPhone, iPad bạn có thể áp dụng tới.

XÓA TIN NHẮN VĂN BẢN, IMESSAGE TRÊN IPHONE, IPAD

1. Xóa từng nội dung tin nhắn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messages (Tin nhắn) và tìm đến tin nhắn văn bản hay iMessage cần xóa trên thiết bị của bạn.

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Trong cuộc trò chuyện tin nhắn đó, các bạn hãy nhấn và giữ vào bất kỳ tin nhắn nào mà bạn muốn xóa rồi chọn More (Thêm) như hình dưới đây.

xoa tin nhan iphone

Bước 3: Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác góc dưới bên trái ứng dụng để xóa nội dung tin nhắn đó hoặc tích dấu kiểm vào các nội dung tin nhắn khác nếu bạn muốn xóa thêm.

xoa tin nhan iphone

2. Xóa toàn bộ hội thoại tin nhắn

Bạn cũng có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại tin nhắn trên iPhone, iPad ngay lập tức một cách dễ dàng bằng cách vuốt  từ phải sang  trái cuộc trò chuyện và nhấn vào nút Delete (Xóa).

xoa tin nhan iphone

3. Xóa nhiều tin nhắn cùng lúc

Bước 1: Từ giao diện màn hình tin nhắn, các bạn hãy nhấn vào nút Edit (Sửa).

xoa tin nhan iphone

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào những cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa khỏi thiết bị và chọn Delete (Xóa) 

xoa tin nhan iphone

https://9mobi.vn/3-cach-xoa-tin-nhan-van-ban-va-imessages-tren-ios-5415n.aspx
Như vậy, với các cách xóa tin nhắn, iMessage mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn sẽ có cho mình được những cách xóa tin nhắn nhanh và tiện dụng nhất. Ngoài ra, đôi khi trong quá trình sử dụng thiết bị thì việc iMessage có thể ngưng hoạt động ngoài ý muốn là điều thường thấy và để khắc phục tình trạng này, mời bạn đọc xem lại bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi imesssage không kích hoạt được mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
Sửa lỗi iPhone 6 không nhận được tin nhắn
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Cách kiểm tra tốc độ soạn tin nhắn, đánh văn bản trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 3 cách xóa tin nhắn văn bản và iMessages trên iOS

 • xóa tin nhắn trên iPhone
 • cách xóa tin nhắn imessage iPhone
 • hướng dẫn xóa tin nhắn imessage
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

   Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.