Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn đổi điện thoại iPhone, nhưng muốn giữ lại những tin nhắn quan trọng được lưu trên Zalo, thì cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone dưới đây sẽ là những thao tác mà bạn cần biết trước khi thay đổi thiết bị iPhone của mình.
Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại
Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Khôi phục tin nhắn zalo

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới như cách chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới. Tuy nhiên với các tin nhắn Zalo, chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone hoàn toàn khác.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Để có thể thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo sau khi đã đổi điện thoại iPhone, các bạn sẽ cần phải thực hiện các bước trước khi thay đổi thiết bị như sau:

* Trên điện thoại iPhone cũ

Bước 1 : Các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc cuối màn hình. Sau đó ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tin nhắn từ giao diện cài đặt ứng dụng. Tiếp tục ấn chọn mục Sao lưu & khôi phục để sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại của mình.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 3

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải lần lượt lựa chọn mục Sao lưu xác nhận Sao lưu tin nhắn Zalo để có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 4

Và khi quá trình sao lưu tin nhắn thành công. Các bạn sẽ tiến hành thực hiện trên thiết bị iPhone mới.

* Lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone

Bước 1 : Các bạn tải phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta khởi động ứng dụng này và lần lượt lựa chọn mục Tiếp xác nhận Đăng nhập Zalo như hình dưới.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 5

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Zalo mà chúng ta đã thực hiện sao lưu tin nhắn ở trên, khi lần đầu đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi xác minh, ấn chọn Tiếp tục .

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 6

Bước 4 : Bạn sẽ cần phải xác nhận chính xác 2 tài khoản Zalo đã liên lạc với bạn trong thời gian gần đây . Và khi các bạn đã xác minh đăng nhập thành công, hệ thống Zalo hỏi bạn có muốn lấy lại tin nhắn Zalo mà mình đã sao lưu trước đó hay không. Ấn chọn Khôi phục tin nhắn .

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 7

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone mà bạn mong muốn. Và bạn sẽ ấn chọn Thoát Zalo đăng nhập vào ứng dụng này lại một lần nữa để lấy lại các tin nhắn này.

cach lay lai tin nhan zalo khi doi dien thoai iphone 8

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone được nhiều người quan tâm. Và các bạn thấy đấy, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng lấy các tin nhắn quan trọng từ ứng dụng này thông qua tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo hỗ trợ người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-tin-nhan-zalo-khi-doi-dien-thoai-iphone-22974n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, Android để bạn có thể luôn cảm thấy an tâm với các tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên tài khoản Zalo của mình.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách tìm tin nhắn Zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai tin nhan Zalo

 • cach lay lai tin nhan zalo
 • khoi phuc tin nhan zalo
 • sao luu tin nhan zalo
 • lay tin nhan zalo khi doi dien thoai iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Những tên Zalo buồn nhất

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những cái tên Zalo buồn nhất, đây đều là những cái tên hay được nhiều người sử dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng và đặt tên Zalo của mình.

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Mẹo đổi tên Zalo trắng

   Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một điểm đặc biệt khi sử dụng Zalo, thì cách đổi tên Zalo trắng dưới đây sẽ giúp người dùng ứng dụng này có thể thực hiện cách đổi tên tên Zalo với khoảng trắng thú vị mà rất nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.