Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hướng dẫn đặt xe Aber

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên phải di chuyển trong công việc, học tập, thì bài viết hướng dẫn đặt xe Aber dưới đây sẽ là một trong những phương án giúp bạn nhanh chóng tới được địa điểm mà mình mong muốn với mức giá vô cùng phải chăng.
Cách đăng ký tài xế Aber, lái xe Aber
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng DiDi đặt xe, gọi xe
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng
Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

Aber là ứng dụng hỗ trợ di chuyển vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. Và ngay bây giờ các bạn đã có thể trải nghiệm cách đặt xe Aber trên điện thoại của mình để gọi xe ôm, Taxi nhanh chóng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu liệu cách sử dụng ứng dụng Aber này có điều gì đặc biệt hay không nhé.

huong dan dat xe aber

Hướng dẫn đặt xe Aber trên điện thoại

Vì cách đặt xe Aber trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sử dụng thiết bị iPhone để đặt xe Aber.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Aber cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Aber cho Android
+ Download Aber cho iPhone

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Aber đã được tải về điện thoại trước đó.

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải tiến hành việc đăng ký tài khoản Aber bằng cách ấn chọn mục Đăng ký . Tại đây các bạn sẽ lần lượt điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu .

huong dan dat xe aber 2

- Sau khi đã nhập thông tin sử dụng thành công, chúng ta ấn chọn Đăng ký , hệ thống sẽ gửi yêu mã xác nhận thông qua số điện thoại mà chúng ta vừa nhập.

huong dan dat xe aber 3

Bước 4 : Để hoàn tất quá trình đăng ký Aber, chúng ta sẽ nhập mã xác nhận vừa nhận được, và xác nhận Gửi yêu cầu . Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng này cũng có thể đặt xe Aber trên điện thoại.

huong dan dat xe aber 4

Các bạn sẽ cần phải xác nhận Cho phép ứng dụng Aber truy cập vào vị trí thiết bị .

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành các bước dẫn đặt xe Aber trên Android, iPhone bằng cách ấn chọn mục Bạn muốn đến như hình dưới. Và lựa chọn chính xác địa điểm mà bạn muốn sử dụng Aber để gọi xe.

huong dan dat xe aber 5

Bước 6 : Ngay lập tức, lúc này hệ thống sẽ xác nhận quãng đường mà bạn muốn di chuyển cũng như loại xe mà bạn muốn sử dụng ở phía cuối màn hình, các bạn có thể vuốt màn hình sang 2 bên để lựa chọn loại xe mà bạn muốn đặt xe Aber trên điện thoại.

huong dan dat xe aber 6

Bước 7 : Khi bạn đã lựa chọn được loại xe phù hợp, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận thông tin đặt xe Aber mà chúng ta vừa lựa chọn, ngay khi các bạn ấn chọn Đồng ý đặt xe Aber, hệ thống sẽ tiến hành thực hiện gọi xe theo các nhu cầu mà bạn đã lựa chọn trước đó.

huong dan dat xe aber 7

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đặt xe Aber trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm để có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc cũng như đời sống hàng ngày rồi đấy.

https://9mobi.vn/huong-dan-dat-xe-aber-23259n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn bạn tài xế cũng có thể dễ dàng thực hiện các bước đăng ký tài xế Aber theo các bước đã được 9Mobi.vn đề cập tới trong bài viết cách đăng ký lái xe Aber để có thể tham gia dịch vụ lái xe hoàn toàn mới này cũng như gia tăng thu nhập trang trải cuộc sống.

Cách đặt xe ôm NOWMOTO
Cách định vị xe máy bằng điện thoại iPhone, Android
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Số điện thoại xe Hùng Cường
Số điện thoại xe Hoa Mai

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat xe Aber

 • cach su dung Aber
 • dat xe Aber tren iPhone
 • cach dat xe taxi Aber
 • goi xe om Aber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.