Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Skype tích hợp tích năng "đã xem" giúp người dùng nhận biết tin nhắn được gửi đi đã được người nhận đọc hay chưa, trong trường hợp bạn đã "lỡ" xem tin nhắn được người khác gửi đến trên Skype mà chưa biết trả lời ra sao hoặc đang bận chưa có thời gian trả lời, để giữ phép lịch sự , bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype.
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc
Cách đánh dấu bạn thân trên Zalo
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo
Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại
Cách ghim tin nhắn trên Zalo mới nhất

Tính năng "đã xem" hiện nay được rất nhiều các ứng dụng nhắn tin phổ biến áp dụng như: Zalo, Facebook Messenger, Viber...Để đánh dấu chưa đọc tin nhắn Skype, người dùng có thể thực hiện theo 2 cách đó là: Đánh dấu trực tiếp vào tin nhắn đã đọc hoặc ẩn chế độ đang online. Cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

cach danh dau chua doc tin nhan tren skype

Cách tắt đã xem tin nhắn trên Skype

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

Tin nhắn Skype khi được người khác nhắn đến mà người dùng chưa đọc sẽ được in đậm đánh số tin nhắn ở bên cạnh. (Số được hiển thị ở đây sẽ tương ứng với số lượng tin nhắn được người đó gửi đến). Sau khi bạn kích vào tin nhắn đọc thì tin nhắn sẽ lập tức hết trạng thái in đậm và số ở bên cạnh.

danh dau chua doc tin nhan tren skype

danh dau chua xem tin nhan tren skype

Cách 1: Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype trực tiếp trên tin nhắn

Bước 1: Nhấn vào tin nhắn bạn đã đọc rồi và giữ trong khoảng vài giây. 1 bảng tùy chọn sau đó sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào dòng: Đánh dấu là chưa đọc .

chan tinh nang da xem tin nhan tren skype

Bước 2: Quay trở lại giao diện cửa sổ nhắn tin Skype, bạn sẽ thấy tin nhắn đã đọc vừa rồi quay trở về trạng thái chưa đọc khi được in đậm và xuất hiện số ở bên cạnh.

skype tai skype cho android

Cách 2: Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype bằng việc ẩn chế độ online

Bước 1: Tại giao diện chính của cửa sổ nhắn tin Skype, bạn chọn Ảnh đại diện Skype --> Cửa sổ tiếp hiện lên, bạn tìm đến tính năng: Đang hoạt động thì kích chọn vào đó.

tai skype cho iphone

Bước 2: Tiến hành lựa chọn chế độ Ẩn . Sau khi kích hoạt chế độ ẩn thành công, kể từ bây giờ bất kỳ tin nhắn nào mà bạn đọc trên Skype sẽ không hiển thị chế độ "đã xem" ở phía người nhắn.

tai skype

2 Cách để đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên khá đơn giản và dễ dàng thao tác thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn gửi tin nhắn video trên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, bạn có thể tham khảo bài viết Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại để thực hiện nhé.

Các bạn có thể tải ứng dụng Skype phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới đây:

https://9mobi.vn/cach-danh-dau-chua-doc-tin-nhan-tren-skype-26523n.aspx
Download: Skype cho Android
Download: Skype cho iPhone

Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Đăng ký Skype trên iPhone, tạo tài khoản Skype trên điện thoại iPhone
Cách bỏ chặn kết bạn Skype trên điện thoại iPhone, Android
Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad
Sửa lỗi sập nguồn khi nhận tin nhắn dấu "="

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • danh dau chua doc tin nhan tren skype

 • cach tat da xem tin nhan tren skype
 • cach tat da doc tin nhan tren skype
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi tên Zalo trên điện thoại siêu đơn giản

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone

   Chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại là thủ thuật bạn cần phải biết để lưu lại những thông tin quan trọng khi cần thiết, hoặc gửi những thông tin trên tin nhắn đến cho ai đó, bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc làm trên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo

   Để thêm bạn trên Zalo, bạn có thể có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng chức năng tìm kiếm, tìm bằng số điện thoại, qua danh bạ điện thoại hoặc quét mã QR...Trong quá trình sử dụng, quản lý những lời mời kết bạn để qua đó xác định được có gửi lời mời nhầm tới người khác hay không là việc làm quan trọng và cần thiết, và bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo nếu như tài khoản đó không phải là người mà bạn muốn kết bạn.

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí Zalo hiện tại cho phép người dùng có thể chèn thêm bài hát ở trang

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.