Tiêu điểm

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng FacebookSnapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Đăng ký Skype trên iPhone, tạo tài khoản Skype trên điện thoại iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải Skype là bạn đã có ứng dụng nhắn tin chuyên nghiệp trên Smartphone của mình rồi, tuy nhiên cách đăng ký Skype trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Skype trên điện thoại iPhone của mình giúp bạn có thể đăng nhập vào Skype cũng như liên lạc với bạn bè, người thân của mình qua ứng dụng liên lạc nổi tiếng này.
Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
Tạo tài khoản Skype từ số điện thoại cá nhân
Chặn tìm Skype qua số điện thoại
Tạo tài khoản Skype trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Cách đăng ký Skype trên iPhone tuy không phải là thủ thuật mới nhưng những ai mới sử dụng ứng dụng này để có thể liên lạc với người thân của mình thì lại không phải dễ dàng thực hiện được điều này, trong các bài viết trước đó 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn đăng ký Skype trên WinPhone các bạn có thể xem lại và thực hiện đăng ký Skype trên Windows Phone của mình, còn sau đây chúng ta tiếp tục tìm hiểu cách đăng ký Skype trên iPhone nhé.

dang ky skype tren iphone

Hướng dẫn đăng ký Skype trên iPhone

Lưu ý: Với đăng ký Skype trên iPhone dưới đây các bạn có thể áp dụng để đăng ký Skype trên Android của mình nữa đấy nhé.

Cách đăng ký Skype trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Skype đã được cài đặt tên iPhone, iPad của mình.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Tạo tài khoản ở phía dưới màn hình để đăng ký Skype trên iPhone.

huong dan dang ky skype tren iphone

Bước 3: Tiếp đó các bạn điền các thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, mật khẩu.

cach dang ky skype tren ipad

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn sử dụng email của bạn để thay cho số điện thoại để tiến hành đăng ký Skype trên iPhone, sau đó ấn chọn Tiếp theo.

Bước 4: Nếu như bạn lựa chọn Sử dụng Email để đăng ký Skype trên iPhone, các bạn hãy điền địa chỉ email của mình và mật khẩu tài khoản, kèm theo đó là đánh dấu xác nhận như hình dưới.

tao tai khoan skype tren iphone

Lưu ý: để có thể đăng ký Skype trên iPhone thành công mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự, và có chứa ít nhất 1 ký tự viết hoa và số: VD 9Mobivn2016.

Bước 5: Sau đó chúng ta tiến hành nhập tên tài khoản.

cach lap nick skype tren iphone

Bước 6: Nếu như bạn đăng ký Skype trên iPhone bằng số điện thoại, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mã kích hoạt, sử dụng Email đăng ký như 9Mobi.vn sẽ phải nhập mã xác nhận được nhận từ Email.

dang ky skype tren iphone

Bước 7: Các bạn truy cập vào địa chỉ Email của bạn để nhận mã xác nhận và quay lại điền vào Skype.

huong dan dang ky skype tren iphone

Bước 8: Sau đó chúng ta sẽ được tự động đăng nhập vào Skype thì quá trình đăng ký Skype trên iPhone đã thành công rồi đấy.

cach dang ky skype tren ipad

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký Skype trên iPhone để các bạn mới sử dụng ứng dụng này trên thiết bị iPhone, iPad của mình có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Skype cho mình để liên lạc với bạn bè, người thân của mình, ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Skype phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để sử dụng những tính năng mới của ứng dụng này nhé:

Tải Skype cho Android tại đây: Download Skype cho Android.

Tải Skype cho iPhone tại đây: Download Skype cho iPhone.

https://9mobi.vn/dang-ky-skype-tren-iphone-7754n.aspx
Thêm vào đó các bạn cũng có thể lựa chọn mình một ứng dụng đang được yêu thích tại Việt Nam hiện nay đó chính là Zalo, với việc tạo cho mình một tài khoản Zalo các bạn không những có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè của mình, mà còn có thể giao lưu với hàng triệu người cùng sử dụng Zalo trên khắp đất nước, vậy bạn còn chờ đợi gì mà chưa đăng ký Zalo trên thiết bị của mình để giao lưu và làm quen với những người bạn mới nào.


Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone
Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android
Hướng dẫn sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky skype tren iphone

 • huong dan dang ky skype tren iphone
 • cach dang ky skype tren ipad
 • tao tai khoan skype tren iphone
 • cach lap nick skype tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.