Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách định vị điện thoại Android khi bị mất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách định vị điện thoại Android khi bị mất sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết dưới đây. Nếu bạn bị mất, quên điện thoại nhưng chưa nhớ ra để ở đâu, vậy hãy thử theo cách hướng dẫn này để tìm điện thoại.
Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa
Phần mềm chống mất trộm điện thoại android - Prey Anti Theft
Cách tìm điện thoại Vivo 5 bị mất, định vị vị trí
Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất
Tìm điện thoại Huawei Y7 Prime bị mất

Nếu như trước kia người dùng điện thoại thông minh chỉ có thể thực hiện cách tìm iPhone bị mất mà khó có thiết bị này có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng ta đã có giải pháp, cách định vị điện thoại Android khi bị mất chính xác và hiệu quả.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat

Hướng dẫn định vị điện thoại Android khi bị mất

Để có thể định vị điện thoại Android khi bị mất, các bạn cần:

- Thiết bị Android của bạn đã kích hoạt tính năng Find My Device cho Android rồi. Hoặc các bạn có thể tải về tại đây: Download Find My Device.

- Điện thoại Android của bạn đang bật tính năng định vị thiết bị GPS.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat 2

* Cách định vị điện thoại Android bị mất

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tìm kiếm, định vị điện thoại Android bị TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên thiết bị Android bị mất này.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat 3

Bước 3 : Ngay sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản Google thành công vào địa chỉ trên. Chương trình sẽ nhanh chóng định vị điện thoại bị mất của bạn và hiển thị trên màn hình như hình dưới.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat 4

Bạn cũng có thể phóng to màn ảnh lên để biết được vị trí chính xác khi đã định vị điện thoại Android khi bị mất thành công.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat 5

Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn sử dụng các tính năng hỗ trợ định vị điện thoại Android bị mất ở phía tay trái màn hình để dễ dàng nắm bắt được thiết bị của mình đang ở đâu.

cach dinh vi dien thoai android khi bi mat 6

+ Với Phát âm thanh : Hệ thống sẽ khởi động thiết bị phát ra âm thanh trong một khoản thời gian để bạn có thể phát hiện thiết bị của mình ở đâu.

+ Với Khoá thiết bị : Tính năng này cho phép bạn có thể khoá thiết bị Android từ xa với mật khẩu và hiển thị tin nhắn hoặc số điện thoại bạn sẽ dùng để người nhận được thiết bị này liên lạc tới và trả máy.

+ Với xoá thiết bị : Bạn có thể thực hiện xoá tất cả nội dung khỏi thiết bị cũng như không còn định vị được thiết bị này được nữa. (Áp dụng cho trường hợp bạn không thể tìm được thiết bị của mình, nhưng không muốn ai có thể xem được các nội dung được lưu trữ trên điện thoại).

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách có thể định vị điện thoại Android khi bị mất đang rất được nhiều người quan tâm cũng như thực hiện được điều này. Hy vọng với tính năng Find My Android các bạn đã có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm điện thoại Android bị mất, thất lạc này rồi. Nếu như trong quá trình thực hiện thủ thuật này, các bạn có điều gì thắc mắc có để lại bình luận phía cuối bài viết. Bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc và giúp bạn giải đáp các vấn đề này.

https://9mobi.vn/cach-dinh-vi-dien-thoai-android-khi-bi-mat-22642n.aspx
Khác với các thiết bị Android, để có thể thực hiện cách bật, tắt định vị iPhone tìm kiếm thiết bị bị mất, người dùng sẽ cần phải sử dụng tới các thiết bị như máy tính, điện thoại iPhone khác để có thể định vị được thiết bị này. Còn đối với Android các bạn chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại có khả năng truy cập mạng Internet là đủ.

Cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách tìm điện thoại Samsung J7 Pro bị mất, định vị trí
Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí
Tìm vị trí HTC 10, định vị vị trí điện thoại HTC 10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dinh vi Android bi mat

  • tim android bi mat
  • cach dinh vi android bi mat
  • dinh vi dien thoai android
  • tim dien thoai bi mat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.