Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sở hữu Sony Xperia XZs và bạn lo lắng nếu một ngày đẹp trời dế yêu của bạn bị thất lạc. Yên tâm đi vì với cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, định vị vị trí thiết bị thất lạc sẽ dễ như trở bàn tay qua bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs
Cách tìm điện thoại Vivo 5 bị mất, định vị vị trí
Cách định vị tìm vị trí Sony XZ Premium
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

Khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại Android mới như Sony Xperia XZs, có thể bạn chưa biết rằng, Android Device Manager là tính năng được nhà sản xuất trang bị sẵn trên máy, giúp bạn có thể quản lý thiết bị từ xa. Không những vậy sẽ có nhiều người dùng không hiểu và nghĩ rằng tính năng này chẳng bao giờ phải cần đến, phải đến khi họ bị thất lạc điện thoại thì mới nghĩ tới tính năng này. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất, một tính năng khá hữu để quản lý thiết bị của rất nhiều người.

cach tim dien thoai sony xperia xzs bi mat dinh vi vi tri

CÁCH TÌM ĐIỆN THOẠI SONY XPERIA XZS BỊ MẤT, ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ.

Bước 1: Để có thể tìm kiếm điện thoại Sony Xperia XZs khi bị mất trước tiên các bạn cần kích hoạt tính năng định vị lên trước. Để làm điều đó, các bạn có thể bật nhanh định vị bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng Vị trí như hình dưới đây.

cach tim dien thoai sony xperia xzs bi mat dinh vi vi tri 2

Bước 2: Trên máy tính hoặc một thiết bị di động khác, sử dụng một trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang tìm kiếm Google TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản Google có trên máy mà bạn muốn định vị.

cach tim dien thoai sony xperia xzs bi mat dinh vi vi tri 3

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện lên, các bạn nhấn Accept để tới bước tiếp theo.

cach tim dien thoai sony xperia xzs bi mat dinh vi vi tri 4

Bước 4: Bạn đợi một chút để hệ thống xác định vị trí máy, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng định vị thiết bị để xác định chính xác hơn.

cach tim dien thoai sony xperia xzs bi mat dinh vi vi tri 5

Trong trường hợp bạn đang ở gần đấy, hãy nhấn Đổ chuông và nghe theo âm thanh từ thiết bị phát ra để tìm lại máy nhé.

Trên đây là toàn bộ tiến trình mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng với cách tìm điện thoại Sony Xperia XZs bị mất này sẽ giúp các bạn xác định vị trí của thiết bị một cách dễ dàng. Tính năng này cũng tương tự như trên các thiết bị iPhone, bạn có thể tìm lại cũng như xóa bỏ các thông tin quan trọng trên thiết bị. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone và chưa biết về tính năng nay có thể tham khảo hướng dẫn tìm iPhone bị mất được 9mobi chia sẻ trước đó nhé.

https://9mobi.vn/cach-tim-dien-thoai-sony-xperia-xzs-bi-mat-dinh-vi-vi-tri-18725n.aspx
Ngoài ra, không chỉ trên điện thoại Sony Xperia XZs mà hầy hết các thiết bị smartphone hiện nay, việc dọn dẹp hệ thống luôn được người dùng quan tâm vì nó giúp thiết bị hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Bằng cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs các bạn hoàn toàn có thể an tâm tôi ưu hóa dung lượng và bộ nhớ thiết bị một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs
Sao lưu dữ liệu trên Sony XZs, Backup Data Sony XZs
Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tim dien thoai Sony Xperia XZs bị mat

  • bat dinh vi Sony Xperia XZs
  • tim kiem dien thoai Sony Xperia XZs khi bi mat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.