Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Gmail cho Android bổ sung một phím tắt tiện lợi để thêm người nhận email
Đổi hình nền bàn phím iPhone, thay ảnh nền bàn phím iOS
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone

Cụ thể, ứng dụng Gmail trên nền tảng di động hiện tại cung cấp tùy chọn mới để bạn nhanh chóng thay thế ảnh hồ sơ trên Google của mình bằng một hình ảnh mới, cũng như tùy chọn xóa hình ảnh profile hiện có nếu bạn không thích.

ung dung gmail bo sung phim tat thay anh dai dien, avatar

Ứng dụng Gmail bổ sung phím tắt thay đổi ảnh đại diện trên Android, iOS

Để sử dụng tính năng mới này, các bạn cần tải Gmail và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng theo đường dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ tại đây:

- Tải Gmail cho Android
- Tải Gmail cho iOS

Mở menu chuyển đổi tài khoản ở góc trên bên phải ứng dụng Gmail sẽ hiển thị một danh sách bao gồm tất cả các tài khoản của bạn. Giao diện này là tiêu chuẩn trên mọi ứng dụng hiện đại bên thứ nhất với các phím tắt nhanh để quản lý tài khoản Google và thêm các tài khoản mới.

Với bản cập nhật Gmail cho iOS và Android mới nhất, khi chạm vào ảnh đại điện của tài khoản hiện tại, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng camera nhỏ trên đó. Nhấn vào biểu tượng camera này ngay lập tức sẽ mở các cài đặt tài khoản Google với trang Profile picture, nơi bạn có thể chọn Change để thay đổi hoặc Remove để xóa ảnh đại diện hiện tại.

gmail cho android ios them phim tat thay doi anh dai dien moi

Google lần đầu tiên giới thiệu phím tắt thay đổi ảnh đại diện trong Danh Bạ (Contacts) vào tháng 2 vừa qua và hiện tại công ty đã đưa tùy chọn này vào ứng dụng Gmail trên điện thoại thông qua bản cập nhật mới nhất.

https://9mobi.vn/gmail-cho-android-ios-them-phim-tat-thay-doi-anh-dai-dien-moi-27964n.aspx
Phím tắt thay đổi ảnh profile có lẽ cũng sẽ xuất hiện trên các ứng dụng khác, nhưng nó hữu dụng nhất đối với các ứng dụng tập trung vào năng suất. Ở thời điểm hiện tại, tùy chọn mới này vẫn chưa có mặt trong Chat, Meet, Drive và Docs.


Nếu như trên điện thoại, Gmail cũng hỗ trợ phím tắt, thì khi sử dụng Gmail trên máy tính, chúng ta cũng được hỗ trợ rất nhiều phím tắt khác nhau, tham khảo bài viết chia sẻ về danh sách phím tắt Gmail hay sử dụng dưới đây để thao tác làm việc với hộp thư điện tử này được tốt hơn.
Xem danh sách: Phím tắt Gmail
Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Gmail cho Android và iOS thêm tùy chọn thay đổi ảnh đại diện

 • thay đổi ảnh đại diện trong ứng dụng Gmail trên điện thoại
 • Gmail cho Android
 • iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục

   Google tiếp tục cải tiến Meet với một loạt các tính năng mới sắp ra mắt dành cho khách hàng là các tổ chức giáo dục. Một vài điểm nhấn đặc biệt nhất sắp có mặt trên nền tảng họp trực tuyến Google Meet trong những tháng tới là sự trở lại của các buổi phát trực tiếp YouTube và hỗ trợ khả năng dịch phụ đề trong thời gian thực.

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.