Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc cập nhật, đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại Android, iPhone là điều hoàn toàn cần thiết để bạn có thể thực hiện các bước xác nhận thông tin người dùng trên mạng xã hội này một cách dễ dàng hơn và tránh trường hợp không thể đăng nhập lại vào Facebook với số điện thoại.
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Lập facebook bằng số điện thoại như thế nào?
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày trên điện thoại

Bên cạnh thông tin đổi 11 số thành 10 số điện thoại đang được tiến hành bởi các nhà mạng hiện nay, thì việc cập nhật thông tin người dùng trên các ứng dụng, ngân hàng luôn được người dùng quan tâm trong đó có việc làm sao để đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai

Cách đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại

Vì cách thực hiện cập nhật số điện thoại Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện cách đổi số điện thoại Facebook theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại hoặc từ Menu ứng dụng tương ứng. Tại giao diện Facebook này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình điện thoại như hình dưới.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai 2

Bước 2 : Để đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư và biểu tượng Cài đặt để thiết lập các thông tin liên quan tới tài khoản cũng như như ứng dụng mạng xã hội Facebook này.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm tới mục Thông báo và ấn chọn biểu tượng Tin nhắn văn bản để truy cập tới màn hình quản lý số điện thoại trên Facebook. Kế tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm số điện thoại để đổi số điện thoại Facebook.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai 4

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ nhập số điện thoại với đầu số mới tại đây và xác nhận Tiếp tục để hệ thống xác nhận thông tin số điện thoại này.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai 5

Bước 5 : Một thông báo xác nhận số điện thoại mà chúng ta vừa đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại ở trên sẽ xuất hiện, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhập mã xác nhận nhập mã mà hệ thống Facebook vừa gửi tới số điện thoại đã nhập trước đó.

cach doi so dien thoai facebook tren dien thoai 6

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác nhận để hoàn tất việc thêm số, đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại.

Với các số điện thoại cũ mà bạn đã thêm vào trên Facebook, sau khi đã nhập số điện thoại mới ở trên và các bạn đã hoàn toàn có thể gỡ số điện thoại cũ đi dễ dàng hoặc để đó cũng không ảnh hưởng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại đã được nhiều người thắc mắc, và 9Mobi.vn cũng đã nhận được một vài câu hỏi của các bạn đọc liên quan tới vấn đề này, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có lời giải đáp cũng như cách thực hiện phù hợp ngay trên thiết bị của mình rồi. Trường hợp bạn đang dùng Zalo và cũng muốn đổi số điện thoại, bạn tham khảo cách đổi số điện thoại Zalo tại đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-facebook-tren-dien-thoai-23686n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng các tài khoản ngân hàng, việc cập nhật số điện thoại là điều vô cùng quan trọng, và với bài viết đổi số điện thoại SMS Banking các ngân hàng, 9Mobi.vn đã tổng hợp các cách thực hiện cập nhật số điện thoại từ 11 số thành 10 số của các ngân hàng chi tiết nhất để bạn có thể tìm kiếm và thực hiện với các ngân hàng mà mình tham gia sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi so dien thoai Facebook

  • thay so dien thoai Facebook
  • cap nhat so dien thoai Facebook tren iPhone
  • thay so dien thoai cho Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.