Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất

Huong Nguyen - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp người dùng dễ dàng cập nhật tên mới, thay đổi tên Facebook nhanh chóng. Dưới đây là các bước đổi tên người dùng Facebook trên điện thoại các bạn cùng tham khảo nhé.
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

Nhiều người muốn đổi tên Facebook sau một thời gian sử dụng, thay vì để tên chính, thì thay bằng biệt danh mà mọi người đặt riêng cho mình ... Hãy theo cách đổi tên trên Facebook dưới đây của 9mobi.vn

huong dan cach doi ten facebook tren dien thoai

Cách đổi tên Facebook đơn giản nhất


HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Hiện tại Facebook đã phát triển các ứng dụng cho các thiết bị di động trên hầu hết hệ điều hành phổ thông hiện nay như iOS, Android, Windows Phone. Vì vậy để quá trình đổi tên Facebook trên điện thoại một cách ôn định và hoàn thiện nhất, bạn đọc nên tải và cài đặt phiên bản mới nhất ứng dụng Facebook theo hệ điều hành thiết bị mình đang sử dụng bằng đường dẫn 9mobi chia sẻ sau đây.

+ Tải Facebook cho Android tại đây
+ Tải Facebook cho iPhone tại đây 

Bước 1: Sau khi tải và cập nhật ứng dụng thành công, các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập Facebook trên điện thoại cá nhân của bạn.

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 2: Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên trái ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt).

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 3: Lúc này Menu cài đặt hiện ra bạn chọn vào Cài đặt => Trong mục Tài khoản chọn Thông tin cá nhân và tài khoản để tiến hành đổi tên Facebook.

doi ten facebook tren dien thoai

Bước 4: Giao diện Thông tin cá nhân và tài khoản hiện ra bạn chọn Tên để chuyển sang bước đổi tên Facebook. Tại đây bạn sẽ nhập các thông tin về tên như Họ, Tên đệm, Tên.

+ First Name: Tên của bạn (Ví dụ: Nam, Hồng, Đức, Minh...)
+ Middle Name: Tên Đệm
+ Last Name: Họ của bạn (Ví dụ: Lê, Nguyễn, Trần, Lý, Đoàn...)

doi ten facebook tren dien thoai

Chú ý: Bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm đổi, chính vì vậy hãy cân nhắc tên cũng như biệt hiệu, nickname mà mình muốn dùng.

Như vậy chỉ với vài bược mà 9mobi hướng dẫn trên đây, hy vọng các bạn đã biết được cách đổi tên Facebook trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại nếu như bạn thích một clip nào đó chia sẻ trên Facebook mà không biết tải video đó về máy như thế nào. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/doi-ten-facebook-tren-dien-thoai-3894n.aspx
Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook người dùng đã chính thức được trải nghiệm tính năng Facebook Dating đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Và chỉ với vài thao tác đơn giản đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating để bạn nhanh chóng có thể tham gia vào tính năng hẹn hò, cũng như làm quen với những người bạn mới cùng sử dụng mạng xã hội được yêu thích này.

Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cach doi ten facebook tren dien thoai

  • thay tên Facebook
  • sửa tên Facebook
  • chuyển tên Facebook
  • đặt tên Facebook
  • đổi tên Facebook trên iphone
  • đổi tên Facebook trên android
  • đổi tên tên Facebook trên samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.