Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang băn khoăn về việc đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone để dễ dàng sử dụng các dữ liệu quan trọng. Vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các bước thực hiện cách thay đổi số điện thoại xác minh Google này nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook
Cách đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại

Hiện tại đang có dự kiến đổi sim 11 số sang 10 số nên nhiều người đang đổi số điện thoại xác minh để tránh việc sau này không nhận được mã xác thực OTP. Thậm chí là việc đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone cũng sẽ bị gián đoạn và bạn không thể tiếp tục công việc của mình được nữa.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone

Mời các bạn tham khảo bài viết cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên điện thoại dành cho những ai chưa biết tới tính năng này.

Hướng dẫn đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn cách thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên điện thoại như sau:

* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu thiết lập tài khoản Google trên điện thoại Android, ấn chọn mục Tài khoản Google , và lựa chọn mục Đăng nhập và bảo mật .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 3

Với những thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản Google trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải lựa chọn tài khoản Google mà mình muốn đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước . Hệ thống Google sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản một lần nữa để xác nhận điều này.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 4

Bước 4 : Với những tài khoản Google đã kích hoạt bảo mật 2 bước Google này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập bằng cách ấn chọn Có như hình dưới. Khi đã truy cập vào tính năng Xác minh 2 bước này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 5

Bước 5 : Kế tiếp đó, để đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Thay đổi số điện thoại nhập số điện thoại mà mình muốn thay thế tại đây.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 6

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quá trình này.

Bước 6 : Hệ thống Google sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mới mà bạn vừa đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 7

Sau khi đã nhập thành công mã xác nhận, là chúng ta đã đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android của mình rồi đấy.

* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone

Khác với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 8

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập và bảo mật , sau đó ấn chọn Xác minh 2 bước như hình dưới.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 9

Bước 4 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Google một lần nữa để xác minh, sau đó cũng tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 10

Và tại đây, các bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình tương tự như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm để kịp thời thay đổi các thông tin cần thiết trên tài khoản Google của mình. Tương tự, nếu như bạn cũng đã bật xác minh 2 bước trên Facebook, bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại của mình, chi tiết, bạn tham khảo cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-xac-minh-2-buoc-google-tren-android-iphone-23116n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị iPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Google trên iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến cũng như sử dụng các tính năng của Google không hề thua kém các thiết bị Android.

Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone
Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Cách đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 trên điện thoại
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại
Cách xem số điện thoại trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi so dien thoai xac minh 2 buoc Google

 • thay so dien thoai xac minh 2 buoc Google
 • cach thay so dien thoai xac minnh 2 buoc Google tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.