Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang băn khoăn về việc đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone để dễ dàng sử dụng các dữ liệu quan trọng. Vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các bước thực hiện cách thay đổi số điện thoại xác minh Google này nhé.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Chrome cho Android trở thành khóa bảo mật 2FA để đăng nhập tài khoản Google
Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook

Hiện tại đang có dự kiến đổi sim 11 số sang 10 số nên nhiều người đang đổi số điện thoại xác minh để tránh việc sau này không nhận được mã xác thực OTP. Thậm chí là việc đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone cũng sẽ bị gián đoạn và bạn không thể tiếp tục công việc của mình được nữa.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone

Mời các bạn tham khảo bài viết cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên điện thoại dành cho những ai chưa biết tới tính năng này.

Hướng dẫn đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn cách thay đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên điện thoại như sau:

* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Google như hình dưới.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu thiết lập tài khoản Google trên điện thoại Android, ấn chọn mục Tài khoản Google , và lựa chọn mục Đăng nhập và bảo mật .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 3

Với những thiết bị đăng nhập nhiều tài khoản Google trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải lựa chọn tài khoản Google mà mình muốn đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước . Hệ thống Google sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản một lần nữa để xác nhận điều này.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 4

Bước 4 : Với những tài khoản Google đã kích hoạt bảo mật 2 bước Google này, các bạn sẽ cần phải xác nhận đăng nhập bằng cách ấn chọn Có như hình dưới. Khi đã truy cập vào tính năng Xác minh 2 bước này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 5

Bước 5 : Kế tiếp đó, để đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Thay đổi số điện thoại nhập số điện thoại mà mình muốn thay thế tại đây.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 6

Ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục quá trình này.

Bước 6 : Hệ thống Google sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mới mà bạn vừa đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google bằng tin nhắn, các bạn cần phải nhập chính xác mã xác nhận này.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 7

Sau khi đã nhập thành công mã xác nhận, là chúng ta đã đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android của mình rồi đấy.

* Đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone

Khác với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước của Google như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ quản lý tài khoản Google TẠI ĐÂY

Bước 2 : Sau đó, các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn thực hiện đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 8

Bước 3 : Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đăng nhập và bảo mật , sau đó ấn chọn Xác minh 2 bước như hình dưới.

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 9

Bước 4 : Các bạn sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Google một lần nữa để xác minh, sau đó cũng tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại .

cach doi so dien thoai xac minh 2 buoc google tren android iphone 10

Và tại đây, các bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên iPhone của mình tương tự như các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm để kịp thời thay đổi các thông tin cần thiết trên tài khoản Google của mình. Tương tự, nếu như bạn cũng đã bật xác minh 2 bước trên Facebook, bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại của mình, chi tiết, bạn tham khảo cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-xac-minh-2-buoc-google-tren-android-iphone-23116n.aspx
Ngoài ra với các thiết bị iPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Google trên iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến cũng như sử dụng các tính năng của Google không hề thua kém các thiết bị Android.

Cách đổi số điện thoại Facebook trên điện thoại
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone
Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Cách đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 trên điện thoại
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi so dien thoai xac minh 2 buoc Google

  • thay so dien thoai xac minh 2 buoc Google
  • cach thay so dien thoai xac minnh 2 buoc Google tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.