Tiêu điểm

Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIFOpera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnh

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại khi đây là phương án bảo mật tài khoản Google vô cùng hữu hiệu và cũng là phương án bắt buộc mà Google đưa ra đối với người dùng để bảo vệ tài khoản tốt nhất.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone

Theo như những gì 9Mobi.vn đã cập nhật được thì Google đã chính thức thông báo: "Từ 18 06 2019 trở đi, bạn sẽ phải bật tính năng Xác minh 2 bước." Chính vì vậy, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Để có thể kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp hay xác minh 2 Bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Lưu ý : Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ thực hiện các thao tác từ bước 3 trở đi.

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới. Tại danh sách thiết lập tính năng Google chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin tài khoản .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 2

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện quản lý tài khoản Google đã được đăng nhập trên điện thoại này. Để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ vuốt thanh chức năng, tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 3

Tại thông tin bảo mật này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước như hình trên để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện một lần nữa, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Bắt đầu kích hoạt tính năng bảo mật này và cũng như xác nhận tài khoản Gm ail sẽ kích hoạt bảo mật này.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 4

Với các thiết bị iPhone, các bạn truy cập nhanh vào địa chỉ bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Ngay lập tức sẽ thông báo yêu cầu người dùng sử dụng thử chức năng xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại này sau khi đã kích hoạt thành công. Hãy lần lượt ấn chọn mục Thử gửi lời nhắc của Google Ngay bây giờ .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 5

Mỗi khi có một hoạt động đăng nhập tài khoản Google, Gmail trên một thiết bị khác trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện một màn hình xác nhận đăng nhập như hình trên. Ấn chọn Có để hoàn tất việc xác nhận đăng nhập.

Bước 5 : Và để hoàn tất quá trình bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, các bạn sẽ tiến hành việc nhập số điện thoại bảo mật cho tài khoản của mình đề phòng phương thức bảo mật này có sự cố thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt đăng nhập.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 6

Và các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Gmail cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật xác minh 2 bước Gmail, bảo mật 2 lớp Gmail trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện kích hoạt phương thức bảo mật an toàn mà Google đã thông báo đề nghị người dùng sử dụng.

https://9mobi.vn/bat-xac-minh-2-buoc-gmail-tren-dien-thoai-25071n.aspx
Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Gmail của mình để tiến hành việc bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, vậy thì các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail để có thể hoàn tất quá trình kích hoạt tính năng này nhé.

Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat xac minh 2 buoc Gmail

 • kich hoat bao mat 2 lop Gmail
 • cach bat xac minh 2 lop tai khoan Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảng Size giày chuẩn

   Để lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, đi lại thoải mái thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết

  • Bảng size áo chuẩn S, M, L, XL, XXL

   Bạn mặc size áo nào? Dựa vào tiêu chí nào để quy định các size? Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ

  • Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

   Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha... với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại

   Việc giải toán qua ảnh chụp điện thoại giải toán qua ảnh chụp điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các bài tập mức độ từ dễ đến khó, với ứng dụng giải bài tập toán này bạn sẽ có thêm cho mình một hoặc nhiều cách giải khác để từ đó có thể kiểm chứng được các kết quả một cách nhanh và chính xác nhất.

  • Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại

   Ngay lúc này, người dùng smartphone đã có thể tải và sử dụng Offiice trên điện thoại smartphone đang sử dụng, theo đó, mới đây Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản mobile dành cho bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng này, người dùng sẽ không cần phải tải và mở nhiều ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint...cùng lúc nữa khi mà giờ đây tất cả những ứng dụng này đã được gói gọn trong duy nhất ứng dụng Microft Office phiên bản mobile.

  • Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập

   Ứng dụng SHub Classroom giải bài tập ra đời nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo và các em học sinh thuận tiên hơn trong quá trình giảng dạy, ôn luyện và học tập, các thầy cô giáo có thể gửi các bài tập lên đây để các em học sinh có thể học và làm bài, các em học sinh nếu đang gặp phải những bài tập khó chưa biết cách giải thì có thể chụp ảnh gửi lên SHub Classroom để bạn bè, những bạn học sinh khác có thể giúp đỡ giải bài tập.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.