Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại khi đây là phương án bảo mật tài khoản Google vô cùng hữu hiệu và cũng là phương án bắt buộc mà Google đưa ra đối với người dùng để bảo vệ tài khoản tốt nhất.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone

Theo như những gì 9Mobi.vn đã cập nhật được thì Google đã chính thức thông báo: "Từ 18 06 2019 trở đi, bạn sẽ phải bật tính năng Xác minh 2 bước." Chính vì vậy, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Để có thể kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp hay xác minh 2 Bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Lưu ý : Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ thực hiện các thao tác từ bước 3 trở đi.

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới. Tại danh sách thiết lập tính năng Google chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin tài khoản .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 2

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện quản lý tài khoản Google đã được đăng nhập trên điện thoại này. Để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ vuốt thanh chức năng, tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 3

Tại thông tin bảo mật này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước như hình trên để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện một lần nữa, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Bắt đầu kích hoạt tính năng bảo mật này và cũng như xác nhận tài khoản Gm ail sẽ kích hoạt bảo mật này.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 4

Với các thiết bị iPhone, các bạn truy cập nhanh vào địa chỉ bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Ngay lập tức sẽ thông báo yêu cầu người dùng sử dụng thử chức năng xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại này sau khi đã kích hoạt thành công. Hãy lần lượt ấn chọn mục Thử gửi lời nhắc của Google Ngay bây giờ .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 5

Mỗi khi có một hoạt động đăng nhập tài khoản Google, Gmail trên một thiết bị khác trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện một màn hình xác nhận đăng nhập như hình trên. Ấn chọn Có để hoàn tất việc xác nhận đăng nhập.

Bước 5 : Và để hoàn tất quá trình bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, các bạn sẽ tiến hành việc nhập số điện thoại bảo mật cho tài khoản của mình đề phòng phương thức bảo mật này có sự cố thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt đăng nhập.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 6

Và các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Gmail cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật xác minh 2 bước Gmail, bảo mật 2 lớp Gmail trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện kích hoạt phương thức bảo mật an toàn mà Google đã thông báo đề nghị người dùng sử dụng.

https://9mobi.vn/bat-xac-minh-2-buoc-gmail-tren-dien-thoai-25071n.aspx
Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Gmail của mình để tiến hành việc bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, vậy thì các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail để có thể hoàn tất quá trình kích hoạt tính năng này nhé.

Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat xac minh 2 buoc Gmail

 • kich hoat bao mat 2 lop Gmail
 • cach bat xac minh 2 lop tai khoan Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghim video trên Zoom cho điện thoại

   Bằng cách ghim video trên ZOOM Cloud Meetings, và bạn có thể dễ dàng xem và tập trung thảo luận, họp với một thành viên bất kỳ trong cuộc họp. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

  • Đánh giá Taskade - Ứng dụng quản lý công việc đa nền tảng

   Ứng dụng Taskade ứng dụng đa nền tảng, có thể sử dụng trên cả web, desktop và di động, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tiến độ việc làm bằng cách trực quan hóa công việc thành các dạng bảng, sơ đồ dễ hiểu. Cùng 9Mobi tìm hiểu thêm về những ưu điểm và lợi ích mà Taskade mang đến cho người dùng nhé!

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập

   Ứng dụng SHub Classroom giải bài tập ra đời nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo và các em học sinh thuận tiên hơn trong quá trình giảng dạy, ôn luyện và học tập, các thầy cô giáo có thể gửi các bài tập lên đây để các em học sinh có thể học và làm bài, các em học sinh nếu đang gặp phải những bài tập khó chưa biết cách giải thì có thể chụp ảnh gửi lên SHub Classroom để bạn bè, những bạn học sinh khác có thể giúp đỡ giải bài tập.

  • Cài tiếng việt cho Android

   Cài tiếng việt cho android giúp bạn sử dụng tiếng Việt trên các dòng điện thoại như Oppo, Samsung,

  • Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android

   Bạn đã nắm rõ cách gõ tiếng việt kiểu Telex hay VNI trên điện thoại android, đặc biệt là với các

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.