Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại khi đây là phương án bảo mật tài khoản Google vô cùng hữu hiệu và cũng là phương án bắt buộc mà Google đưa ra đối với người dùng để bảo vệ tài khoản tốt nhất.
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách tạo xác minh 2 bước cho Gmail
Cách xác minh 2 bước Apple ID, bảo mật 2 bước
Cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone
Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp trên iPhone

Theo như những gì 9Mobi.vn đã cập nhật được thì Google đã chính thức thông báo: "Từ 18 06 2019 trở đi, bạn sẽ phải bật tính năng Xác minh 2 bước." Chính vì vậy, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai

Bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại

Để có thể kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp hay xác minh 2 Bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Lưu ý : Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ thực hiện các thao tác từ bước 3 trở đi.

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới. Tại danh sách thiết lập tính năng Google chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông tin tài khoản .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 2

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện quản lý tài khoản Google đã được đăng nhập trên điện thoại này. Để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại chúng ta sẽ vuốt thanh chức năng, tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 3

Tại thông tin bảo mật này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác minh 2 bước như hình trên để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện một lần nữa, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận Bắt đầu kích hoạt tính năng bảo mật này và cũng như xác nhận tài khoản Gm ail sẽ kích hoạt bảo mật này.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 4

Với các thiết bị iPhone, các bạn truy cập nhanh vào địa chỉ bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 4 : Ngay lập tức sẽ thông báo yêu cầu người dùng sử dụng thử chức năng xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại này sau khi đã kích hoạt thành công. Hãy lần lượt ấn chọn mục Thử gửi lời nhắc của Google Ngay bây giờ .

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 5

Mỗi khi có một hoạt động đăng nhập tài khoản Google, Gmail trên một thiết bị khác trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện một màn hình xác nhận đăng nhập như hình trên. Ấn chọn Có để hoàn tất việc xác nhận đăng nhập.

Bước 5 : Và để hoàn tất quá trình bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, các bạn sẽ tiến hành việc nhập số điện thoại bảo mật cho tài khoản của mình đề phòng phương thức bảo mật này có sự cố thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt đăng nhập.

bat xac minh 2 buoc gmail tren dien thoai 6

Và các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Gmail cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật xác minh 2 bước Gmail, bảo mật 2 lớp Gmail trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện kích hoạt phương thức bảo mật an toàn mà Google đã thông báo đề nghị người dùng sử dụng.

https://9mobi.vn/bat-xac-minh-2-buoc-gmail-tren-dien-thoai-25071n.aspx
Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu Gmail của mình để tiến hành việc bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, vậy thì các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail để có thể hoàn tất quá trình kích hoạt tính năng này nhé.

Cách xác minh 2 bước Apple ID trên Safari
Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Bật xác thực 2 yếu tố trên Instagram, kích hoạt bảo mật 2 lớp Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat xac minh 2 buoc Gmail

 • kich hoat bao mat 2 lop Gmail
 • cach bat xac minh 2 lop tai khoan Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone

   Với Bitly người dùng có thể tạo link rút gọn theo ý muốn của riêng mình thay vì dùng đường dẫn mặc định mà ứng dụng đưa ra, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tạo các link rút gọn theo ý

  • Cách tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMS

   Với vnEdu LMS, các em học sinh không chỉ tham gia các khóa học, làm bài kiểm tra của các thầy cô giáo giao, mà còn có thể tham gia các cuộc thi online được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như củng cố kiến thức các môn học, cùng 9mobi.vn tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMSngay nhé.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF trên điện thoại Android, cách làm này giúp bạn có thể bảo vệ tài liệu, lưu trữ tập tin, xử lý văn bản chuyển đổi sang PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách giải toán bằng ứng dụng QANDA

   Những câu hỏi toán, những bài tập toán khó giờ đây sẽ không còn là "nỗi lo" của các bạn học sinh, sinh viên nữa khi đã có sự xuất hiện của QANDA - Ứng dụng giải toán thần tốc và chính xác nhất hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách giải toán bằng ứng dụng QANDA trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens

   Triplens là ứng dụng dịch nhanh chữ trên hình ảnh từ mọi ngôn ngữ sang tiếng Việt cực kỳ tiện lợi

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.