Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tìm hiểu cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này, liệu cách thực hiện đổi tên Zalo của bạn bè trên Android, iPhone của mình hay không?
Cách đổi tên Zalo kí tự đặc biệt trên điện thoại
Cách đổi tên Zalo trên máy tính
Cách đổi hình nền Zalo trên cửa sổ chat của điện thoại
Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone
Cách đổi tên Zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi tên Zalo trên điện thoại. Tuy nhiên cách đổi tên Zalo trên Android, iPhone mới chỉ giúp bạn thực hiện đổi tên tài khoản Zalo của mình mà thôi. Còn cách đổi tên zalo của bạn bè sẽ giúp bạn đặt biệt danh cho bạn bè của mình theo những cái tên thú vị hơn. Nhưng liệu chúng ta có thể thực hiện được điều này hay không?

cach doi ten zalo cua ban be tren dien thoai

Hướng dẫn đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại

Để trả lời câu hỏi có thể đổi tên Zalo của bạn bè trên điện thoại Android, iPhone hay không, 9Mobi.vn xin được giải đáp tới các bạn như sau:

- Hiện nay ứng dụng Zalo cho Android, iPhone vẫn chưa chính thức hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các bước đổi tên Zalo của bạn bè trên điện thoại, vì vậy các bạn sẽ không thể đặt biệt danh cho bạn bè của mình trên Zalo để làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

- Tuy nhiên với tính năng đồng bộ danh bạ, các bạn có thể thực hiện đổi tên Zalo của bạn bè trên điện thoại bằng cách đổi tên bạn bè của mình tại ứng dụng Danh bạ và thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng danh bạ như hình dưới.

cach doi ten zalo cua ban be tren dien thoai 2

Bước 2 : Tiếp đó để có thể đổi tên Zalo của bạn bè thông qua tính năng đồng bộ danh bạ, các bạn ấn chọn biểu tượng Cập nhật danh bạ .

cach doi ten zalo cua ban be tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này các bạn ấn chọn mục Cập nhật để xác nhận đồng bộ danh bạ.

cach doi ten zalo cua ban be tren dien thoai 4

Lưu ý :

+ Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ Zalo để đổi tên Zalo của bạn bè trên điện thoại, thì các bạn cũng cần phải đã thay đổi tên bạn bè của mình trên Danh bạ thiết bị trước đó.

+ Cách thực hiện đổi tên bạn bè trên Zalo này không ảnh hưởng tới việc liên lạc cũng như giúp bạn có thể tìm kiếm số điện thoại Zalo của bạn bè mình qua ứng dụng này. Vì hiện nay ứng dụng này đã tự động ẩn số điện thoại Zalo để tránh việc bị lộ thông tin dẫn tới các hiện tượng lừa đảo, làm phiền đang phổ biến hiện nay.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại có thể thực hiện được hay không? Hy vọng với bài viết ở trên các bạn đã có cho mình một câu trả lời ưng ý rồi phải không? Nếu như bạn chưa có cái tên Zalo nào thú vị để sử dụng, các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn để đặt cho tài khoản của mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-doi-ten-zalo-cua-ban-be-tren-dien-thoai-22452n.aspx
Ngoài ra hiện nay trên ứng dụng Zalo đã tích hợp tính năng gọi video Zalo vô cùng hấp dẫn. Và bạn có thể sử dụng tính năng gọi video Zalo này hoàn toàn miễn phí để trò chuyện trực tiếp với bạn bè, người thân của mình mà không tốn quá nhiều chi phí ở bất kỳ nơi đâu.

Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất
Sử dụng Loop Video trên Zalo
Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ten zalo

  • cach doi ten zalo
  • doi ten zalo cua ban be
  • doi ten ban be zalo tren android
  • doi ten zalo cua ban be tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.