Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...

thụ lê - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng người dùng có thể thay đổi tên Skype của mình để bạn bè, đồng nghiệp dễ tìm kiếm hơn đồng thời cũng là cách để làm mới mình; nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Skype trên điện thoại cụ thể là trên iPhone với các máy iPhone, Samsung, HTC, LG... người dùng tham khảo, thực hiện tương tự.
Chặn tìm Skype qua số điện thoại
Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Gọi Skype, cách gọi bạn Skype, dùng Skype gọi tới SĐT bất kỳ giá... siêu rẻ
Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone
Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Sau khi tạo tài khoản Skype người dùng có thể gọi điện, nhắn tin với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí. Trong bài trước các bạn đã biết cách gọi Skype vậy làm thế nào để đổi tên Skype ?

doi ten skype

Để sử dụng Skype bạn đọc chỉ cần những mẫu smartphone tầm trung mà thôi bởi ứng dụng này khá nhẹ nhành khi hoạt động hơn thế nữa giá điện thoại cũng đã giảm mạnh trong khi cấu hình lại tăng lên; chỉ với 5 triệu đồng chúng ta đã có hành loạt lựa chọn rồi... trong bài trước 9mobi.vn đã tổng hợp những mẫu điện thoại giá 5 triệu tốt nhất hiện nay bạn đọc quan tâm có thể xem qua chúng.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN SKYPE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Skype là một trong những ứng dụng OTT được sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều phiên bản khác nhau từ PC cho tới mobile để cập nhật phiên bản mới hoặc cài đặt có thể download Skype theo các link tải dưới đây.

- Tải Skype cho PC: Skype
- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone
- Tải Skype cho Android: Skype cho Android
- Tải Skype cho Windows Phone: Skype cho Windows Phone

1. Vào Tài khoản của tôi - My account

Sau khi đăng nhập Skype các bạn chọn phần Thông tin của tôi ở phía dưới cùng tay phải màn hình và chọn Tài khoản của tôi - My account (1).

doi ten skype
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone

2. Chọn Thông tin cá nhân - Profile

Tại đây có rất nhều thiết lập khác nhau liên quan tới tài khoản người dùng, bạn chọn Thông tin cá nhân - Profile (2) để đổi tên Skype của mình.

sua ten skype
Đổi tên Skype trên điện thoại Samsung

3. Nhập tên cần thay

Nhập tên cần thay (3) sau đó có nhấn Lưu để lưu lại các thông tin mà mình thay đổi, ngay tại đây các bạn có thể sửa ngày tháng năm sinh, sửa giới tính...

thay ten skype
Đổi tên Skype trên điện thoại HTC, LG, Oppo...

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên Skype trên điện thoại iPhone với các mẫu máy Samsung, HTC, LG... chúng ta thực hiện tương tự. Ngoài ra nếu ai đó đang cố tính tìm tài khoản cá nhân của bạn với mục đích quấy rối, làm phiền hãy tham khảo thêm hướng dẫn chặn tìm Skype qua số điện thoại để "chặn đứng" những hành vi kể trên. Chúc các bạn sử dụng Skype hiệu quả !
 


Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone iPad
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đổi tên Skype

 • thay tên Skype
 • sửa tên Skype trên iPhone
 • Đổi tên Skype trên điện thoại
 • Đổi tên Skype trên iphone
 • Đổi tên Skype samsung
 • thay tên skype
 • sửa tên skype
 • rename tên skype
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.