Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách format thẻ nhớ trên điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng thẻ nhớ trên điện thoại, việc format thẻ nhớ trên điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể tối ưu, giải phóng bộ nhớ đang lưu trữ trên thiết bị của mình, không những vậy với cách định dạng thẻ nhớ này còn giúp bạn có thể cài làm bộ nhớ trong điện thoại nữa đấy.
Cách chuyển Facebook trên Android vào thẻ nhớ
Cách sửa lỗi điện thoại Android không nhận thẻ nhớ
Cách lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android
Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả
Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android

Cách lấy thẻ nhớ làm bộ nhớ trong điện thoại là một trong những biện pháp mà tính năng format thẻ nhớ trên điện thoại Android hỗ trợ cho phép người dùng thực hiện điều này. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách thực hiện thủ thuật này.

cach format the nho tren dien thoai

 

Cách format thẻ nhớ trên điện thoại Android

Lưu ý : Các thực hiện định dạng hay còn được gọi là forrmat thẻ nhớ trên Android này sẽ làm thẻ nhớ của bạn sẽ mất hết dữ liệu trong thẻ nhớ, vì vậy bạn hãy sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện điều này nhé.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại hay từ menu ứng dụng như hình dưới để có thể thiết lập các tính năng trên Android.

cach format the nho tren dien thoai 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào tính năng Bộ nhớ (Storage). Đây là chức năng quản lý bộ nhớ trên điện thoại mà bạn đang sử dụng

cach format the nho tren dien thoai 3

Với một số điện thoại Samsung, tại bước này chúng ta sẽ ấn chọn mục Bảo trì thiết bị (Device Maintenance). Và lựa chọn mục Bộ nhớ (Storage).

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành thống kê dữ liệu bộ nhớ trên điện thoại cũng như các bộ nhớ phụ như thẻ nhớ được kết nối trên điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở phía tay phải chức năng Thẻ nhớ này.

cach format the nho tren dien thoai 4

Bước 4 : Chương trình sẽ tiếp tục hiển thị các chức năng mà bạn có thể áp dụng trên thẻ nhớ của mình. Và để format thẻ nhớ trên điện thoại chúng ta sẽ lựa chọn chức năng Định dạng (Format).

cach format the nho tren dien thoai 5

Còn nếu như bạn muốn định dạng thẻ nhớ để biến thẻ nhớ làm bộ nhớ trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn Định dạng thành bộ nhớ trong.

Bước 5 : Và để thực hiện việc format thẻ nhớ trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Xoá và định dạng (Delete & Format) từ màn hình điện thoại cũng như thông báo xác nhận sau đó.

cach format the nho tren dien thoai 6

Lưu ý : Tốc độ format thẻ nhớ trên điện thoại sẽ phụ thuộc vào chất lượng thẻ nhớ mà bạn đang sử dụng hiện tại trên thiết bị.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách format thẻ nhớ trên điện thoại cũng như định dạng lại thẻ nhớ để sử dụng làm bộ nhớ trong trên điện thoại Android mà chúng ta có thể áp dụng ngay trên thiết bị mà mình đang dùng. Khi bạn sử dụng điện thoại android để chụp ảnh, trường hợp bộ nhớ điện thoại đã đầy, bạn hãy thực hiện việc lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên Android để có thể chụp được nhiều ảnh hơn nữa nhé.

https://9mobi.vn/cach-format-the-nho-tren-dien-thoai-23768n.aspx
Với việc thực hiện định dạng thẻ nhớ thành công, chúng ta có thể tối ưu bộ nhớ trong thiết bị thông qua các t hao tác chuyển ứng dụng, dữ liệu sang thẻ nhớ lưu trữ. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ để tìm hiểu các bước thực hiện thủ thuật này trên thiết bị của mình nhé.

Nên chọn mua thẻ nhớ điện thoại hay USB OTG?
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Lỗi thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ bị hỏng, điện thoại không nhận thẻ
Chọn vị trí cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ trên Oppo
Làm sao để cài đặt ứng dụng vào thẻ nhớ trên Zenfone?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • format the nho tren dien thoai

  • format the nho tren android
  • cach format the nhe tren Samsung
  • format the nho tren Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.