Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với việc dễ dàng mua thẻ nhớ với giá rẻ rất dễ gặp phải hàng nhái, giả, cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi có ý định mua cho mình một chiếc thẻ nhớ cũng như sử dụng trên điện thoại Android của mình để cải thiện bộ nhớ lữu trữ thiết bị, các bạn đã biết cách check thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả hay chưa?
Cách chuyển Facebook trên Android vào thẻ nhớ
Điện thoại XIAO MI có thẻ nhớ không?
Cách sửa lỗi điện thoại Android không nhận thẻ nhớ
Chọn vị trí cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ trên Oppo
Cách lưu ảnh vào thẻ nhớ khi chụp ảnh trên điện thoại Android

Với các lỗi thẻ nhớ trên điện thoại thường xuyên xảy ra hiện nay đa phần nguyên nhân đều bắt nguồn từ việc bạn đã mua nhầm thiết bị thẻ nhớ giả, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, lưu trữ trên thiết bị, để khắc phục lỗi thẻ nhớ điện thoại do thẻ nhớ kém chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả như thế nào nhé.

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia

Hướng dẫn kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả

Để có thể thực hiện cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại Android đơn giản nhất các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng SD Insight cho Android tại đây: Download SD Insight cho Android.

* Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng SD Insight cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chương trình sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận các điều khoản của ứng dụng để kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại Android thông qua SD Insight cho Android này.

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia 2

Ấn chọn Accept để xác nhận.

Bước 3 : Sau đó chúng ta truy cập vào giao diện ứng dụng, tại đây chương trình sẽ thực hiện kiểm thẻ nhớ trên thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị như hình dưới.

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia 3

Để kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại với ứng dụng SD Insight cho Android chúng ta ấn chọn vào mục biểu tượng thẻ nhớ như hình trên.

Bước 4 : Tại đây sẽ xuất hiện một biểu mẫu lựa chọn các bộ nhớ trên thiết bị, ấn chọn mục SD Card để bắt đầu quá trình kiểm tra thẻ nhớ thật giả trên điện thoại

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia 4

Bước 5 : Cũng giống như ở trên, tại phần SD Card này sẽ xuất hiện thông tin nhà sản xuất, dung lượng thẻ và ngày sản xuất

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia 5

Lúc này bạn hãy kiểm tra lại thẻ nhớ của mình xem có trùng tên với nhà sản xuất đã được hiển thị trên màn hình hay không, nếu không thì thẻ nhớ của bạn là giả, nhái, fake.

Bên cạnh đó nếu trong trường hợp ứng dụng SD Insight cho Android còn không thể nhận diện thẻ nhớ của bạn như hình dưới thì thẻ nhớ của bạn cũng là hàng nhái, giả, kém chất lượng.

cach kiem tra the nho bang dien thoai the nho that gia 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách kiểm tra thẻ nhớ bằng điện thoại, thẻ nhớ thật giả đơn giản với thiết bị Android của mình, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này và biết được thẻ nhớ mình vừa mua, đang sử dụng là thẻ chính hãng hay là hàng nhái, fake rồi.

Trường hợp sử dụng điện thoại Android, bạn muốn chuyển nhạc từ Zing MP3 sang thẻ nhớ mà chưa biết thực hiện như thế nào, bạn tham khảo cách chuyển nhạc Zing MP3 sang thẻ nhớ áp dụng cho các dòng điện thoại Android mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-the-nho-bang-dien-thoai-the-nho-that-gia-19156n.aspx
Một tác dụng hữu ích trên thẻ nhớ hiện nay mà nhiều người sử dụng trên điện thoai đó là cài ứng dụng lên thẻ nhớ Android, nếu như các thiết bị Android của bạn đã cũ và có bộ nhớ hạn hẹp thì thủ thuật cách cài ứng dụng lên thẻ nhớ Android sẽ vô cùng hữu ích giúp tối ưu bộ nhớ thiết bị điện thoại của bạn.

Lỗi thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ bị hỏng, điện thoại không nhận thẻ
Làm sao để cài đặt ứng dụng vào thẻ nhớ trên Zenfone?
Cách format thẻ nhớ trên điện thoại Android
Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android
Kiểm tra bằng lái xe thật giả bằng cách quét mã QR code trên Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra the nho bang dien thoai

  • check the nho that gia
  • kiem tra SD card bang dien thoai
  • check the nho that gia bang dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.