Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab

vnchecker - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang là tài xế cho hãng Grab và bạn muốn rút tiền mặt từ ngân hàng mà mình đã liên kết với tài khoản Grab của mình. Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào? Bài viết sau đây 9mobi sẽ giúp bạn rút tiền mặt cho chủ xe Grab đơn giản nhất.
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Cách đăng ký lái xe Grabcar
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Grab tiện lợi hơn dịch vụ gọi xe rất nhiều bởi những tài xế tham gia làm lái xe cho hãng được rút tiền từ ví Grab về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào khi đạt ngưỡng thanh toán sau khi đã thực hiện thành công các chuyến đi haygrab giao hàng đang dần được yêu thích và trở thành xu thế hiện nay với các dịch vụ xe ôm, taxi, Grab giao hàng. Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tài xế của Grab rút tiền mặt từ ví Grab về tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết để nhanh chóng nhận được một khoản thu nhập giá trị sau những chuyến đi của mình nhé.

cach rut tien mat cho chu xe grab

Bạn muốn trở thành đối tác của Grab, hay đơn giản là bạn muốn tham gia làm nhân viên lái xe taxi cho hãng. Việc đơn giản là bạn chỉ cần gửi mẫu đăng ký làm tài xế GrabTaxi, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cách bạn có thể đăng ký tham gia làm tài xế GrabTaxi.

Hướng dẫn rút tiền mặt cho chủ xe Grab

Nếu bạn đã là tài xế của Grab và bạn muốn rút tiền từ ví Grab khi đã đủ ngưỡng thanh toán thì bạn làm như sau:

Nếu ban chưa cài ứng dụng Grab thì có thể tải về và cài đặt ứng dụng Grab theo link dưới đây:

- Grab cho Android

- Grab cho iPhone

Bước 1 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn tích vào 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái ứng dụng > chọn Ví tài xế > sau đó bạn nhấn vào Ví tài khoản của mình.

cach rut tien mat cho chu xe grab 2

Bước 2 . Lúc nãy hãy chọn tiếp vào mục Top-up with account > số tiền đang có ở Ví tiền - Tiền khuyến mãi, GrabPay > Bạn chọn Cash Blance .

cach rut tien mat cho chu xe grab 3

Bước 3 . Hãy nhập số tiền cần chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn > sau khi nhập xong bạn chọn Next .

cach rut tien mat cho chu xe grab 4

Bước 4 . Tại đây một bảng hiện ra thông tin chi tiết giao dịch chuyển tiền > chọn Xác nhận . Nếu hoàn thành giao dịch chyển tiền sẽ có thông báo Successful .

cach rut tien mat cho chu xe grab 5

https://9mobi.vn/cach-rut-tien-mat-cho-chu-xe-grab-19051n.aspx
Vậy là bạn đã thành công trong việc chuyển tiền từ Ví Grab vào tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có tiền trong tài khoản của mình rồi. Có thể nói Grab hiện đang là dịch vụ tốt nhất cho các tài xế lái xe tham gia. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm giúp các bạn có thể gọi xe ôm Grab di chuyển trong thành phố trong thường hợp khẩn cấp nhất và có giá cả phải chăng nhất.

Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng
Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
Cách gửi đánh giá tài xế Grab

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • rut tien mat grab

 • huong dan rut tien grab
 • chuyen tien tu vi grab vao ngan hang
 • su dung grab
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7

   Vấn đề kiểm tra iCloud ẩn đang được rất nhiều người quan tâm, và cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 7 dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể thực hiện cách nhận biết, phân biệt iPhone 7 này có bị iCloud ẩn hay không?

  • Cách đăng ký QQ trên điện thoại

   Bạn đang muốn chơi những tựa game Trung Quốc phát hành của nhà sản xuất Tencent chứ không đơn thuần sử dụng để chat. Cách đăng ký QQ trên điện thoại sẽ là phương pháp nhanh chóng để bạn có được tài khoản QQ và bắt đầu trải nghiệm những tựa game cũng như tương tác với bạn bè.

  • Cách cài đặt Chrome Extensions trên Android

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước cài đặt Chrome Extensions trên

  • Hướng dẫn xoá Cydia iPhone

   Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình.

  • Cách đăng ký QQ trên điện thoại

   Bạn đang muốn chơi những tựa game Trung Quốc phát hành của nhà sản xuất Tencent chứ không đơn thuần sử dụng để chat. Cách đăng ký QQ trên điện thoại sẽ là phương pháp nhanh chóng để bạn có được tài khoản QQ và bắt đầu trải nghiệm những tựa game cũng như tương tác với bạn bè.

  • Cách cài đặt Chrome Extensions trên Android

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước cài đặt Chrome Extensions trên

  • Hướng dẫn jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad

   Hiện nay người dùng iOS đã có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 12 cho iPhone, iPad của mình, và nếu như bạn cũng quan tâm tới vấn đề này, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách làm sao để có thể cài Jailbreak iOS 12 cho thiết bị của mình nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.