Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới trên Facebook Messenger chưa? Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt, sử dụng tính năng thú vị này ngay trên Facebook Messenger cho iPhone, Android của mình một cách thuận tiện cũng như bảo mật để tránh người lạ mượn máy và đọc được những thông tin quan trọng.
Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
Cách gửi tin nhắn bí mật, tự hủy, hình ảnh tự hủy trên Zalo
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber, Secret Messages
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger là một tính năng mới mẻ mà Facebook Messenger hướng tới người dùng cũng như để hoàn thiện hơn tính năng trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger nếu bạn chưa biết cách trò chuyện bí mật này có thể xem lại cách trò chuyện bí mật Messenger để tìm hiểu thêm về tính năng này nhé.

gui tin nhan tu huy Messenger

Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger

* Để gửi tin nhắn tự hủy Messenger các bạn cần

- Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

- Thiết bị của bạn cần phải cài đặt Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

+ Tải Facebook Messenger cho Android: Download Facebook Messenger cho Android

+ Tải Facebook Messenger cho iPhone: Download Facebook Messenger cho iPhone

+ Tải Facebook Messenger cho WinPhone: Download Facebook Messenger cho WinPhone

* Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy Messenger

Để thực hiện gửi tin nhắn tự hủy Messenger chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập Facebook Messenger đã tải và cài đặt ở trên, Tiếp đó lựa chọn người ban muốn gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger.

cach gui tin nhan tu huy tren Messenger

Bước 2: Sau đó để bắt đầu gửi tin nhắn tự hủy Messenger, chúng ta ấn chọn vào tên người đó như hình dưới.

hen gio xoa tin nhan tren Messenger

Sau đó ấn chọn mục Cuộc trò chuyện bí mật.

Bước 3: Tiếp đó chương trình sẽ yêu cầu xác nhận bạn có muốn thực hiện cuộc trò chuyện bí mật không, ấn chọn Ok.

tin nhan tu xoa tren Messenger

Và sau đó chúng ta đã tiến tới giao diện cuộc trò chuyện bí mật, tại đây để gửi tin nhắn tự hủy Messenger chúng ta ấn chọn biểu tượng đồng hồ.

Bước 4: Tiếp theo lựa chọn thời gian bạn muốn “hẹn giờ” tự hủy tin nhắn, sau đó ấn chọn Xong, ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo tin nhắn sẽ tự hủy theo thời gian đã cài đặt.

secret conversation facebook Messenger

Bước 5: Tin nhắn của bạn sẽ được đếm thời gian, và khi thời gian đã hết tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa như hình dưới

gui tin nhan tu huy Messenger

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger, với cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger ở trên chúng ta sẽ không phải lo lắng khi người khác mượn máy của mình và đọc trộm tin nhắn nữa rồi, thật tiện lợi phải không các bạn. Với cách này những người gửi tin nhắn inbox cho bạn cũng không biết khi nào bạn đăng nhập Facebook trên điện thoại hay máy tính và xem tin nhắn của họ chưa.

https://9mobi.vn/cach-gui-tin-nhan-tu-huy-messenger-6693n.aspx
Nói về ứng dụng nhắn tin, bạn đã biết về công cụ gửi tin nhắn hoàn toàn mới của Google chưa? Google Allo cho iPhone, Android là công cụ nhắn tin hoàn toàn mới mà Google mới ra mắt gần đây với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng không thua kém Facebook Messenger đâu nhé, có thể kể tới tính năng trò chuyện ẩn danh Google Allo là một tính năng thú vị và khá giống với tính năng gửi tin nhắn tự hủy Messenger đã được hướng dẫn ở trên, các bạn có thể tham khảo bài viết trò chuyện ẩn danh Google Allo để sử dụng được tính năng này nhé, thêm vào đó cách sử dụng Google Allo khá đơn giản chỉ sau vài bước thao tác theo bài viết cách sử dụng Google Allo trên điện thoại là bạn đã biết cách sử dụng công cụ Google Allo hoàn toàn mới này rồi.


Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad
Hẹn giờ gửi tin nhắn và cập nhật mạng xã hội tự động trên Android
Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Trò chuyện bí mật với Facebook Messenger
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui tin nhan tu huy Messenger

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger
 • hẹn giờ hủy tin nhắn
 • cuộc trò chuyện bí mật
 • cach gui tin nhan tu huy tren Messenger
 • hen gio xoa tin nhan tren Messenger
 • tin nhan tu xoa tren Messenger
 • secret conversation facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.