Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách để bảo mật những thông tin trò chuyện, cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 dưới đây là một phương án giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình an toàn hơn, bảo mật hơn tránh có ai đó đọc được những đoạn trò chuyện nhẹ cảm mà bạn không muốn ai đọc được.
Lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10
Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
Hướng dẫn kích hoạt iMessage trên điện thoại iPhone
iOS 8 - Cách chặn một người trong iMessage điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Với các thiết bị iPhone thì ứng dụng tin nhắn iMessage là một phần không thể thiếu, đây cũng là một trong những tính năng độc đáo mà mà chỉ có các máy iPhone mới được trang bị hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng thú vị và nổi bật, và khi các bạn đã nâng cấp thiết bị iPhone của mình lên iOS 10 trở lên là các bạn đã có thể sử dụng được thật nhiều biểu tượng Emoji đáng yêu, hay các dãn nhán ứng dụng hỗ trợ, sử dụng sticker và ứng dụng trên iMessage iOS 10 đã được nhiều người yêu thích sử dụng đánh giá cao, và sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 cực kỳ độc đáo.

cach gui tin nhan tu huy tren iMessage

Gửi tin nhắn tự thủ trên iMessage iOS 10 cho iPhone.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ việc gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 - Confide cho iPhone tại đây: Download Confide cho iPhone.

gui tin nhan tu huy tren iMessage

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng trên, để có thể gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage chúng ta truy cập vào ứng dụng tin nhắn, tại giao diện cuộc trò chuyện ấn chọn biểu tượng ứng dụng Appstore như hình dưới và các bạn sẽ thấy ứng dụng Confide.

huong dan gui tin nhan tu huy tren iMessage iOS 10

Chọn nó sẽ có 2 chế độ gửi tin nhắn ký tự hay hình ảnh. Tại ví dụ này 9mobi.vn lựa chọn chế độ gửi tin nhắn ký tự.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta sẽ chuyển sang giao diện soạn tin nhắn, các bạn soạn xong ấn chọn Continue, tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị dưới dạng viên gạch, người nhận chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung. Khi đã đọc xong, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và xuất hiện thông báo Cannot Read Message.

gui tin nhan tu huy tren imessage iOS 10

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 chỉ với ứng dụng hỗ trợ mang tên Confide cho iPhone, và bạn sẽ có thể bảo vệ được các nội dung tin nhắn trên thiết bị của mình một cách tốt nhất, ngoài ra còn rất nhiều các cách sử dụng iMessage vô cùng thú vị khác cho iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn qua bài viết thủ thuật iMessage đã gửi tới trước đó.

https://9mobi.vn/cach-gui-tin-nhan-tu-huy-tren-imessage-ios-10-8955n.aspx
Ngoài ra tính năng gửi tin nhắn tự hủy cũng đã được nhiều ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trên điện thoại lựa chọn sử dụng làm phương thức bảo mật riêng của mình, có thể kể đến trong số đó là ứng dụng Facebook Messenger đang được nhiều người ưa thích, Facebook Messenger cho Android, iPhone luôn là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay chính vì vậy tính năng bảo mật của ứng dụng này là điều vô cùng cần thiết, thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy Facebook Messenger sẽ là tính năng bảo mật tin nhắn không thể thiếu mỗi khi bạn thực hiện cuộc nói chuyện bí mật, riêng tư.


Cách gửi tin nhắn tự hủy Messenger, hẹn giờ hủy tin nhắn, cuộc trò chuyện bí mật
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber, Secret Messages
Cách thêm hiệu ứng vào tin nhắn thoại trên iOS 10
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach gui tin nhan tu huy tren iMessage

  • gui tin nhan tu huy tren iMessage
  • huong dan gui tin nhan tu huy tren iMessage iOS 10
  • gui tin nhan tu huy tren imessage iOS 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.