Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không
Cách xóa tài khoản Facebook trên Android
Xóa danh bạ Facebook trên Windows Phone

Với những ai đã thực hiện việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khi muốn tập trung vào công việc, học tập. Tuy nhiên lại có khá nhiều người sau khi đã thực hiện điều này xong và muốn tiếp tục sử dụng lại tài khoản Facebook này đều gặp rắc rối với việc tài khoản bị Facebook xóa và không biết cách này đổi khôi phục, lấy lại tài khoản này.

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa

Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa trên Android, iPhone

Để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị xoá trên điện thoại, chúng ta chỉ có thể thực hiện thao tác các bước yêu cầu Facebook xác minh như sau:

* Những thủ tục cần chuẩn bị để lấy lại tài khoản bị Facebook xoá

- Ảnh chụp 2 mặt CMND - Thẻ căn cước mới nhất của bạn.

- Ảnh chụp Bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ chiếu, thẻ học sinh...)

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web thực hiện yêu cầu hỗ trợ từ Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải thực hiện lần lược điền các thông tin về tài khoản Facebook như hình dưới. Đầu tiên sẽ là Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động mà bạn sử dụng để đăng nhập Facebook.

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lần lượt nhập mục Tên đầy đủ mà bạn sử dụng làm tên Facebook cá nhân của mình và ấn chọn mục Chọn tệp để đăng tải các hình ảnh 2 mặt CMND, Bằng lái xe mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó.

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng trình duyệt truy cập vào bộ nhớ điện thoại, các bạn ấn chọn Cho phép lựa chọn công cụ phù hợp để duyệt tìm tập tin hình ảnh này.

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa 4

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ cần ấn chọn bức ảnh mà chúng ta đã chuẩn bị như hình dưới. nhập mục Thông tin bổ sung như sau để khôi phục tài khoản bị Facebook xóa: "Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team"

cach khoi phuc tai khoan bi facebook xoa 5

Lưu ý : Các bức ảnh của bạn có thể lựa chọn ghép các hình ảnh này thành một hình duy nhất để tiện cho việc gửi xác minh tài khoản tới Facebook.

Bước 6 : Facebook sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà bạn vừa gửi, sau đó sẽ gửi Email thông báo với hòm thư mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản Facebook với nội dụng:

- Full Name : Tên giống với cmnd vừa up

- Date of Birth : Ngày tháng năm sinh trên cmnd

- Email : Mail của bạn

- Url : Link nick fb bị lock

- Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !

+ Upload Kèm Cmnd đã upload vào file đính kèm lúc trước.

Và sau đó, các bạn có thể truy cập lại vào Facebook với tài khoản này để kiểm tra xem chúng ta đã hoàn tất việc khôi phục tài khoản bị Facebook xóa hay chưa nhé.

Như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khôi phục tài khoản bị Facebook xóa sau khi đã vô hiệu hoá tài khoản sau một thời gian không sử dụng để tập trung hơn vào cuộc sống, công việc cũng như học tập cá nhân. Hy vọng đây sẽ là cách hữu ích để bạn lại lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-tai-khoan-bi-facebook-xoa-23075n.aspx
Ngoài ra, trước khi thực hiện việc vô hiệu hoá tài khoản Facebook của mình, các bạn cũng có thể tham khảo cách cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Đây là phương án giúp bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng tin nhắn tiện lợi này mà vẫn có thể tạm khoá Facebook trong một khoảng thời gian dài.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Khôi phục dữ liệu trên Android
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc tai khoan Facebook bi xoa

  • cach lay lai tai khoan Facebook bi xoa
  • cach khoi phuc Facebook bi xoa
  • lay lai nick Facebook bi xoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.