Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Apple mới cho ra mắt một tính năng mới trên trang iCloud.com giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud khi lỡ tay xóa file trên iPhone, iPad như danh bạ, lịch làm việc...Đây là một tính năng rất hữu ích, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng mới này.
Khôi phục dữ liệu trên Android
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách sao lưu iCloud, Backup dữ liệu iCloud trên iPhone, iPad

Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple luôn khiến người dùng cảm thấy thiếu đi khá nhiều những tính năng quan trọng trong đó có tính năng khôi phục dữ liệu đã xóa, nhưng mới đây Apple đã bổ sung thêm tính năng được mong đợi này vào trong trang iCloud.com để bạn có thể khôi phục được các file đã lỡ tay xóa như danh bạ, lịch làm việc...

Khoi phuc du lieu da xoa bang iCloud

 

 

Đây là một bản cập nhật nhỏ của Apple, người dùng sử dụng tính năng này bằng cách vào đường dẫn này của trang iCloud.com, ở đây bạn đã thấy có thêm một tính năng đó là khôi phục dữ liệu. Tính năng mới này giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu đã xóa trong vòng 30 ngày trở lại. Bạn có thể thấy bạn có thể lấy lại các tài liệu, những danh bạ đã xóa hay những lịch làm việc đã lỡ tay xóa.

 

Khoi phuc du lieu da xoa tren iPhone

 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng việc thực hiện khôi phục dữ liệu theo cách này nó sẽ đè lên dữ liệu hiện đang có trên iPhone, nếu bạn thực hiện khôi phục lại lịch thì các thông tin chia sẻ trước đó sẽ bị xóa và bạn sẽ cần phải chia sẻ lại chúng. Các sự kiện mới bạn đã lên lịch sẽ bị xóa bỏ và bạn sẽ phải tạo lại. Một tính năng thú vị nữa đó là khi bạn khôi phục lại dữ liệu cũ nhưng bạn cảm thấy không ưng ý bạn vẫn có thể quay lại dữ liệu trước đó bởi vì hãng đã thực hiện sao lưu dữ liệu trước đó cho bạn.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-bang-icloud-2880n.aspx
 


Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad
Mẹo khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android
Khôi phục dữ liệu trên HTC 10, Restore Data

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khôi phục dữ liệu bị xóa bằng shift delete

 • khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại
 • khôi phục dữ liệu đã xóa trong thùng rác
 • khôi phục dữ liệu đã xóa trong usb
 • khôi phục dữ liệu đã xóa trên ipad
 • Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
 • Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.