Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra xuất xứ Samsung

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra xuất xứ Samsung giúp bạn biết được rõ ràng nguồn gốc điện thoại của mình là hàng chính hãng hay xách tay. Qua đây cũng biết được máy mình mua phải là hàng chuẩn hay hay nhái kém chất lượng. Nếu bạn chưa biết kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung thì có thể đọc bài viết sau của 9mobi.
Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad nhanh chóng
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Kiểm tra xuất xứ iphone 6s plus
Cách kiểm tra xuất xứ của Vivo

Điện thoại Samsung tại thì trường Việt Nam thường có 2 loại nguồn hàng xuất xứ đó là máy chính hãng và máy xách tay từ nước ngoài. Tuy nhiên để biết rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Samsung bạn cần kiểm tra kỹ hơn với những mã số đi kèm điện thoại của mình. Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn tra cứu xuất xứ samsung chi tiết nhất.

cach kiem tra xuat xu samsung nhu the nao

Bạn chưa biết kiểm tra bảo hành Samsung để biết điện thoại của mình còn thời gian bảo hành là bao lâu, rất cần thiết cho việc bảo hành sửa chữa máy, tránh trường còn trong thời gian bảo hành mà lại mang ra cửa hàng sẽ rất tốn kém. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung mà 9mobi đã giới thiệu trong số trước đây.

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung

Để kiếm tra xuất xứ điện thoại Samsung chi tiết bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng Phone INFO cho Samsung theo link dưới đây:

- Download Phone INFO cho Samsung

cach kiem tra xuat xu samsung nhu the nao 2

Bước 2 . Mở ứng dụng lên và lần lượt kiểm tra tab Tổng Quan Mã CSC để biết được thông tin chi tiết nguồn gốc xuất xứ điện thoại Samsung bạn đang dùng.

cach kiem tra xuat xu samsung nhu the nao 3

Như ở hình trên tại tab Tổng quan chúng ta biết được xuất xứ nơi sản xuất chiếc điện thoại là ở Việt Nam và tại mã CSC cho thông tin là máy được phân phối cho thị trường Việt Nam.

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ điện thoại của mình rồi. Không cần phải là một thợ test điện thoại chuyên nghiệp bạn cũng có tự tra cứ thông tin nguồn gốc điện thoại mình đang sử dụng. Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra xuất xứ Samsung của 9mobi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác như bật, tắt thông báo bảo mật điện thoại Samsung giúp bảo vệ và bảo mật thông tin trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-xuat-xu-samsung-nhu-the-nao-18983n.aspx
Với tình trạng xuất xứ của điện thoại mập mờ như hiện nay, việc kiểm tra xuất xứ của điện thoại  rất quan trọng, đặc biệt là sự nhập nhằng hay gặp ở các dòng điện thoại iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone giúp bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng, cùng với chế độ bảo hành chính hãng được thuận tiện hơn

Cách kiểm tra xuất xứ của điện thoại Xiaomi
Kiểm tra Samsung chính hãng như thế nào
Cách kiểm tra xuất xứ của Mobiistar
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra xuat xu dien thoai samsung

  • kiem tra dien thoai samsung chinh hang
  • check imei samsung
  • thu thuat samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.