Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, AndroidTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế

Huong Nguyen - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều phiên bản iPhone 7 xuất hiện, để phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế chúng ta có những cách nào? đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi muốn sắm cho mình một thiết bị đăng cấp để chơi tết đúng không? hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế.
Phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế
Cách kiểm tra iPhone Lock hay Quốc tế
Cách phân biệt iPhone 6S bản Lock và bản Quốc tế
Cách kiểm tra, phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào
Cách check imei iPhone, iPad

Thông thường iPhone tồn tại dưới 2 phiên bản: 1 là phiên bản khóa mạng, 1 là phiên bản quốc tế, tuy nhiên có khá nhiều người sử dụng iPhone 7 khi hỏi đến họ không biết được iPhone của họ là bản quốc tế hay khóa mạng, chính vì vậy câu hỏi cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế vẫn làm khó rất nhiều người, mặc dù vấn đề check iPhone lock luôn là điều được nhiều người quan tâm khi mua thiết bị iPhone.

phan biet iphone 7 lock va quoc te

Phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế.

Hướng dẫn phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế

Chúng ta có các cách nhận biết, phân biệt iPhone 7 bản lock, và bản quốc tế như sau:

Cách 1: Nhận biết iPhone 7 lock và word thông qua bề ngoài

huong dan phan biet iphone lock

- Thực tế iPhone lock và word về bề ngoài lẫn bên trong chúng hoàn toàn như nhau chỉ là Apple đã khóa các máy lock theo nhà mạng nên dùng sim khác không được vì thế muốn sử dụng được thì phải unlock.

- Như vậy dù các nhà buôn iPhone hay cá nhân nào mua iPhone lock về vẫn phải unlock iPhone 7 của mình, hiện tại có 2 cách unlock iPhone phổ biến nhất:

+ Unlock bằng sim ghép : sim ghép là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng và nhiệm vụ của sim ghép chính là đánh lừa chọn chíp trong iPhone rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng bình thường như máy quốc tế (trừ 1 số lỗi phụ mà sim ghép mang lại) nhưng nếu iPhone unlock bằng cách này bạn rất dễ phân biệt chỉ cần tháo khay sim ra thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim là biết đây là máy lock đang được unlock.

nhan biet iphone 7 lock

+ Unlock iPhone bằng code: nói bằng code cho xa thôi chứ mình có thể hiểu như sau. iPhone được Apple khóa theo hợp đồng của nhà mạng rằng người dùng iPhone sẽ sử dụng mạng đó, nhưng 1 số nhà mạng cũng cho phép người dùng iPhone chuyển đổi mạng không dùng mạng của họ nữa bằng cách người dùng iPhone phải bỏ 1 khoản tiền để mua unlock cho iPhone của họ thời gian bao lâu tự chọn như 1 hay 2 năm hoặc mua vĩnh viễn thì giá khác nhau. Khi người dùng mua unlock của nhà mạng sẽ đưa thông tin số imei, seri cho nhà mạng họ sẽ mở khóa cho bạn từ xa và thế là bạn đã có thể sử dụng iPhone của mình như máy quốc tế.

Cách 2: Phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế thông qua check imei.

Phải vậy, một trong những cách giúp người dùng có thể dễ dàng phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế đó chính là check imei iPhone.

Để check imei iPhone 7 chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta truy cập vào Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung) >About (Giới thiệu).

Bước 2: Truy cập vào trang web check imei iPhone 7 để phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Tại đây hệ thống cho phép người dùng check miễn phí với 3 imei 1 ngày.

kiem tra iphone 7 lock hay world

Bước 3: Nhập đoạn mã iMei > nhấn Check rồi đợi kết quả như hình dưới.

nhan biet iphone 7 lock

Như vậy chúng ta đã có thể phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế rồi đấy.

Với những thông tin trên giờ đây bạn đã biết sơ qua cách phân biệt iPhone 7 bản lock và quốc tế, cùng với đó, cơn sốt iPhone 7 đang lan rộng và việc hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người dùng không an tâm bên cạnh phân biêt iPhone 7 bản lock các bạn cũng đừng quên các bước kiểm tra, phân biệt iPhone chính hãng, hàng xách tay (nhập khẩu) hay không nữa nhé, để đảm bảo chất lượng thiết bị của mình sử dụng luôn chuẩn.

Ngoài vấn đề này ra chúng ta còn phải chú ý tới một điểm quan trọng không kém và không thể không nhắc tới đó chính là phụ kiện của iPhone 7 mà ở đây chính là sạc của thiết bị, với cách nhận biết sạc iPhone 7 chính hãng sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn về quá trình sử dụng, mức độ an toàn của thiết bị, bên cạnh đó cũng hạn chế được rất nhiều lỗi xảy ra khi dùng sạc kém chất lượng như nóng máy, chai pin.

 

 

https://9mobi.vn/cach-phan-biet-iphone-7-ban-lock-va-ban-quoc-te-9073n.aspx
 


iPhone quốc tế có tiếng Việt không?
Cách phân biệt iPhone 7 chip Qualcomm và Intel
Cách kiểm tra iPhone Lock giả iPhone quốc tế
Check SIM Lock trên iPhone
Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phan biet iphone 7 lock va quoc te

  • huong dan phan biet iphone lock
  • nhan biet iphone 7 lock
  • cach kiem tra iphone 7 lock hay world
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.