Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra bảo hành iPhone 7

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra bảo hành iPhone 7 sẽ cho phép người dùng nắm bắt được thông tin được hỗ trợ bảo hành thiết bị chính hãng từ Apple cũng như từ các nhà phân phối thiết bị này chính hãng tại Việt Nam khi mà các thiết bị này đang rất được ưa thích và ưa chuộng hiện nay.
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 7
Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Kiểm tra bảo hành Samsung j7

Với các thiết bị iOS như iPhone, iPad chúng ta có những bài kiểm tra thiết bị vô cùng quan trọng cần phải nắm bắt như cách kiểm tra xuất xứ, kiểm tra bảo hành iPhone với các thiết bị chính hãng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra bảo hành iPhone 7.

cach kiem tra bao hanh iphone 7

 

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 7

Để có thể thực hiện cách kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại iPhone 7 chúng ta sẽ có các cách sau đây:

* Kiểm tra bảo hành iPhone 7 từ Apple

Đây là một trong những phương án kiểm tra bảo hành iPhone phổ biến nhất hiện nay khi người dùng có thể truy cập vào hệ thống quản lý thông tin của Apple để tra cứu thông tin thiết bị iPhone 7 của mình có còn bảo hành hay không?

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào trình gọi điện và bấm *#06# như hình dưới. Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện thông mã IMEI của thiết bị iPhone 7, hãy lưu giữ thông tin mã IMEI này.

cach kiem tra bao hanh iphone 7 2

Bước 2: Tiếp theo đó, để kiểm tra bảo hành iPhone 7 từ Apple, chúng ta sẽ sử dụng trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 3: Đây chính là nơi chúng ta sẽ thực hiện cách kiểm tra bảo hành iPhone 7 từ Apple, tại đây các bạn sẽ nhập mã số IMEI mà chúng ta đã lấy được vào ô nhập cũng như mã xác nhận sau đó ấn chọn Continue.

cach kiem tra bao hanh iphone 7 3

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về thiết bị iPhone 7 của bạn cũngnhuw hạn bảo hành thiết bị, tại đây các bạn có thể nắm bắt các thông tin như sau:

cach kiem tra bao hanh iphone 7 4

1. Tên điện thoại số IMEI

2. Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã được kích hoạt hợp lệ tại Apple

3. Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

+ Nếu Telephone Technical Support: Expired có nghĩa phần mềm đã hết hạn hỗ trợ, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

+ Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple.

4. Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng

+ Nếu Repairs and Service Coverage: Expired có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

+ Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.

* Kiểm tra bảo hành iPhone 7 qua phân phối FPT

Hiện nay các thiết bị iPhone chính hãng đều được phân phối qua FPT, vì vậy các bạn cóc thể dễ dàng thực hiện kiểm tra bảo hành iPhone 7 chính hãng của mình thông qua kênh kiểm tra phân phối của FPT như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra bảo hành sản phẩm Apple chính chủ của FPT TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, để có thể kiểm tra bảo hành iPhone 7 chính hãng FPT, chúng ta sẽ tiếp tục nhập địa chỉ IMEI và mã xác nhận để thực hiện cách kiểm tra thông tin bảo hành thiết bị này.

cach kiem tra bao hanh iphone 7 5

Lưu ý: Với các thiết bị iPhone xách tay không có xuất xứ tại Việt Nam chúng ta sẽ không thể áp dụng cách kiểm tra bảo hành iPhone 7 này được đâu nhé.

- Xem thêm kiểm tra xuất xứ iPhone

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án kiểm tra bảo hành iPhone 7 phổ biến hiện nay để người dùng có thể nắm bắt được thông tin làm sao để có thể nắm bắt thông tin bảo hành thiết bị của mình trong quá trình sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-iphone-7-24949n.aspx
Bên cạnh việc nắm cách kiểm tra bảo hành này, các bạn cũng đừng quên tìm hiểu thêm bài viết cách check imei iPhone để hiểu rõ hơn các thủ thuật liên quan tới thiết bị iPhone mà mình sử dụng từ các thiết bị xách tay tới các thiết bị iPhone chính hãng tại Việt Nam.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Cách kiểm tra bảo hành iPhone Viettel đơn giản, hiệu quả nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh iPhone 7

  • check bao hanh iPhone 7
  • xem bao hanh iPhone 7
  • cach check bao hanh dien thoai iPhone 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.