Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Cách kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không sẽ là lời giải đáp cho những ai đang quan tâm vấn đề này hoặc những ai đang sử dụng, chuẩn bị sở hữu một thiết bị iOS đã qua sử dụng. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện việc kiểm tra thiết bị iPhone đã bị thay thế các linh kiện này hay chưa nhé.
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Kiểm tra bảo hành iPhone, kiểm tra ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách nhận biết iphone 6S được thay pin miễn phí từ Apple

Trong các bài viết trước đây, chúng ta mới chỉ biết cách kiểm tra iPhone cũ theo các thao tác cơ bản để đánh giá thiết bị có sử dụng ổn định hay không. Tuy nhiên việc kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không sẽ giúp bạn đánh giá thiết bị iPhone này một cách toàn diện hơn với các linh kiện đang được sử dụng trên iPhone.

cach kiem tra iphone co bi sua chua thay the hay khong

Hướng dẫn kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không?

Chúng ta có các bước thực hiện cách kiểm tra iPhone có bị sửa chữa, thay thế linh kiện chưa như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải công cụ hỗ trợ iTools thực hiện kiểm tra iPhone đã bị thay thế linh kiện hay chưa tại đây: Download iTools.

Bước 2 : Khởi động công cụ iTools sau khi đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

Bước 3 : Để có thể kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không?, các bạn sẽ cần phải kết nối iPhone với máy tính như yêu cầu tại màn hình giao diện ứng dụng iTools này.

cach kiem tra iphone co bi sua chua thay the hay khong 2

Trong trường hợp máy tính không nhận diện được iPhone, các bạn sẽ cần phải xác nhận độ tin cậy của thiết bị bằng cách ấn chọn Tin cậy từ màn hình iPhone.

Bước 4 : Sau đó, hệ thống iTunes sẽ tiến hành xác nhận thiết bị iPhone của bạn, cũng như hiển thị toàn bộ thông tin chi tiết của thiết bị này trên màn hình điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Device Verification để tiến hành kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không?

cach kiem tra iphone co bi sua chua thay the hay khong 3

Bước 5 : Chương trình lúc này sẽ đánh giá cũng như kiểm tra các thông tin link kiện mà thiết bị iPhone đang sử dụng. Trong trường hợp các linh kiện của thiết bị xuất hiện dòng thông báo Abnormal như hình dưới, rất có thể iPhone của bạn đã trải qua sửa chữa, thay thế .

cach kiem tra iphone co bi sua chua thay the hay khong 4

Bước 6 : Và để kiểm tra thông tin chi tiết, các bạn có thể ấn chọn vào thông tin linh kiện này , hệ thống sẽ xuất hiện các thông tin mà bạn có thể đối chiếu về linh kiện đang được sử dụng trên iPhone này.

cach kiem tra iphone co bi sua chua thay the hay khong 5

Lúc này, chúng ta sẽ thấy các thông số mà hệ thống nghi ngờ iPhone đã trải qua sửa chữa. Như ví dụ trên iPhone của 9Mobi.vn đã trải qua sửa chữa thay thế Camera, và với số liệu thông tin Camera trước của iPhone đã không còn chính xác với hệ thống iTools kiểm tra.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện kiểm tra cách iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không?, cũng như iPhone có còn "zin" hay không để bạn có thể nắm bắt được, đặc biệt với những ai đang muốn sở hữu một thiết bị iPhone đẳng cấp đã qua sử dụng.

Bên cạnh đó với công cụ iTools này chúng ta cũng có rất nhiều người tính năng để bạn khám phá như cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools. Với cách này bạn sẽ tránh được những rủi ro trong quá trình khôi phục dữ liệu thường thấy khi chúng ta thao tác trên công cụ iTunes khiến bạn bực mình, thậm chí còn phải đem thiết bị tới các trung tâm sửa chữa để nhận được trợ giúp.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-iphone-co-bi-sua-chua-thay-the-hay-khong-23083n.aspx
Ngoài ra, vấn đề nắm bắt xuất xứ thiết bị iPhone luôn là một trong những điều người dùng quan tâm, thậm chí còn đánh giá chất lượng sản phẩm thiết bị này theo từng khu vực, và để giúp bạn có thể nắm bắt được điều này bài viết kiểm tra xuất xứ iPhone sẽ giúp các bạn có cho mình nhưng thông tin chính xác về điều này.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung
Cách kiểm tra Samsung Galaxy hàng thật hay giả
iPhone có bị nhiễm virus không? nếu có thì diệt như thế nào?
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra iPhone zin

  • kiem tra iPhone da bi sua chua
  • kiem tra iPhone da bi thay the hay chua
  • cach kiem tra iPhone co bi sua chua thay the
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.