Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei giúp bạn nắm được thời gian còn bảo hành cũng xem thiết bị của mình đã hết thời gian bảo hành hay chưa, khi đó bạn sẽ có những phương án đi sửa chữa điện thoại của mình được tốt hơn.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất
Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus

Thương hiệu Huawei tới từ nhà sản xuất Trung Quốc. Chất lượng của điện thoại Huawei cũng rất đảm bảo, vượt xa ranh giới suy nghĩ về "điện thoại Tàu" trước đây của đa số người Việt Nam. Sản phẩm của Huawei được chăm chút về cả thiết kế lẫn chất lượng cấu hình bên trong máy. Vì thế rất ít khi người dùng điện thoại Huawei phải mang điện thoại đi bảo hành hay sửa chữa. Tuy nhiên, nếu gặp bất cứ lỗi gì dù là nhỏ nhất, bạn hoàn toàn có thể tới các điểm bảo hành để được hỗ trợ. Tất nhiên, cần kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei để chắc chắn Smartphone của mình còn hạn bảo hành.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei:

Đầu tiên, bạn cần phải có số IMEI của Smartphone mình đang sử dụng, đây là điều kiện quan trọng để tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei. Có khá nhiều các để xem IMEI điện thoại Huawei, bao gồm: Truy cập Cài đặt >Thông tin điện thoại, xem ở mặt lưng của thiết bị, xem trên vỏ hộp kèm theo máy.

Một cách nữa đó là check IMEI bằng mã lệnh với cách sau.

Bước 1: Mở Gọi điện quay số trên điện thoại Huawei. Tiếp đó nhập mã *#06# để ngay lập tức lấy IMEI điện thoại Huawei.

kiem tra bao hanh dien thoai huawei

Bước 2: Điện thoại sẽ trả về cho bạn 2 mã số IMEI. Hãy ghi chép lại mã số IMEI số 1 để sử dụng theo hướng dẫn dưới đây.

kiem tra bao hanh dien thoai huawei 2

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Huawei bằng IMEI. Với những Smartphone khác bạn cũng làm tương tự để check IMEI điện thoại.

Nhập số IMEI đã tìm được bằng mã ở trên, đánh dấu tích xách nhận không phải Robot và ấn Check.

kiem tra bao hanh dien thoai huawei 3

Toàn bộ thông tin về thiết bị cũng như cấu hình điện thoại, màu sắc, tên máy sẽ xuất hiện. Để ý phần Released chính là thời gian xuất xưởng của điện thoại. Như trong ảnh là chiếc Huawei Y7 Prime của 9mobi.vn mới mua năm 2017 và vẫn trong thời gian bảo hành chính hãng.

kiem tra bao hanh dien thoai huawei 4

Tương tự như vậy, các dòng Smartphone khác của Huawei như: HUAWEI GR5 2017 PRO, Huawei GR5 Mini, Huawei GR5, Điện thoại Huawei Y5 II ... cũng chỉ cần áp dụng theo cách trên để kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei. Nếu bạn đang dùng thiết bị iOS, đặc biệt là iPhone, việc kiểm tra bảo hành iPhone trong quá trình sử dụng hoặc mua lại cũng khá quan trọng, bạn sẽ biết được thiết bị của mình có được hãng sửa chữa cho không khi kiểm tra bảo hành iPhone bằng một số bước đơn giản.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-huawei-20820n.aspx
Điện thoại Huawei còn hỗ trợ người dùng bảo mật vân tay, giúp mở khóa, khóa các ứng dụng trên điện thoại. Bạn hãy thực hiện theo cách cài bảo mật vân tay trên Huawei. Sau khi đã cài vân tay, mỗi lần mở Smartphone bạn chỉ cần nhấn vào vân tay ở mặt lưng máy, dưới Camera mà thôi. chi tiết cách cài bảo mật vân tay trên Huawei đã có trên 9mobi.vn. Hãy tham khảo ngay để thực hiện bảo mật vân tay trên điện thoại của mình.

Cách kiểm tra màn hình của Huawei Y7 Prime có điểm chết, điểm sáng, lỗi không
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh huawei

  • kiem tra bao hanh dien thoai huawei
  • kiem tra bao hanh smartphone huawei
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.